• Giỏ hàng của bạn (1 sản phẩm)

 • sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  Tư vấn Hi End:

  Mr. Công: 0912 186 368

  Tư vấn âm thanh sân vườn karaoke:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi End và home cinema:

  Mr. Huy: 0912. 816. 315

  Bảo hành:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi Fi và home cinema:

  Mr. Hưng: 0917. 399. 899

  Tư vấn Hi End và Hi Fi:

  Mr. Tiệp: 036.416.6886

 • Ampli Octave V 80 SE
 • Ampli Octave V 80 SE
 • Ampli Octave V 80 SE
 • Ampli Octave V 80 SE
 • Ampli Octave V 80 SE
 • Ampli Octave V 80 SE

Ampli Octave V 80 SE

V 80 SE chính là ‘vương miện’ trong dòng ampli tích hợp của Octave với một thiết kế đột phá cả về kiểu dáng và chất lượng. Sản phẩm này được trang bị một tầng điểu khiển mới, những biến thế xuất âm nâng cấp và một biến thế công suất tinh vi. Được coi là một sự thay thế cho những hệ thống pre/pow cồng kềnh, V 80 SE có đầy đủ các đầu vào và ra RCA và XLR cũng như các tính năng của Preamp, thậm chí tầng phono là một tùy chọn. V 80 SE còn có một đầu nối headphone, và ampli headphone cao cấp với độ méo tiếng rất thấp và chất lượng âm thanh tham chiếu.

238.050.000 vnđ

0912 186 368

Ampli Octave V80 SE với một thiết kế đột phá cả về kiểu dáng và chất lượng, thể hiện tham vọng của Octave trong việc đem đến chuẩn mực mới về thiết kế, chất lượng âm thanh cũng như hiệu năng vận hành trên phân khúc ampli tích hợp dùng đèn điện tử

Với V80 SE, Octave đang ra sức thiết lập chuẩn mới về thiết kế, chất lượng âm thanh và hiệu năng vận hành trên phân khúc ampli tích hợp dùng đèn điện tử.
Trên thị trường audio hi-end hiện có hàng trăm thương hiệu ampli mà phần lớn, người chơi thường nhắm đến những bộ ampli rời (pre-power) công suất lớn để chơi với loa hi-end, loa lớn. Tuy nhiên, do diện tích phòng nghe của người chơi máy tại Việt Nam chỉ từ 15 – 30m2, cộng với việc phần lớn các bộ loa trên thị trường hiện nay đều là những cặp loa trên dưới 20.000 USD của các thương hiệu lớn như Wilson Audio, Dynaudio, B&W, Gryphon, YG Acoustics, Vienna Acoustics, Tannoy, Focal… vốn những mẫu loa hi-end dạng bookshelf hoặc loa đứng 2 hoặc 2,5 đường tiếng cho phòng 15-30m2, phù hợp để ghép với ampli tích hợp hi-end có công suất từ 100 – 200 watt/kênh. Vậy nên việc sử dụng những bộ ampli rời công suất quá lớn lại phát sinh hàng loạt vấn đề.
Trong khi đó, ampli tích hợp có thể xem như một giải pháp tối ưu. Ampli tích hợp hi-end ngày càng tỏ ra phù hợp với nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao trong những không gian có diện tích vừa phải nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ nhất định. Cuối cùng, trên góc độ đầu tư, ampli tích hợp bao giờ cũng tiết kiệm hơn một bộ dàn rời đi kèm theo hàng loạt dây kết nối và phụ kiện.


Octave là một thương hiệu hi-end nổi tiếng đến từ nước Đức chuyên về ampli đèn điện tử. Bên cạnh những sản phẩm đại trà, từ lâu, Octave đã để lại dấu ấn bằng dòng thiết bị cao cấp Jubilee Line với pream/pow được chế tác rất cầu kỳ. Thế nhưng những chiếc ampli tích hợp của hãng cũng ấn tương không kém. Một trong những sản phẩm được biết đến nhiều nhất của Octave chính là ampli tích hợp V80 SE.


Giới thiệu chung về ampli tích hợp Octave V80 SE
Octave V80 SE là ampli tích hợp thuộc class AB, sử dụng hai sò công suất, hoạt động cùng lúc, triệt tiêu mức sai số tín hiệu. Một sò sẽ khuyếch đại phần tín hiệu dương và một sò khuyếch đại phần tín hiệu âm (push-pull). Công suất của ampli là 120watt/kênh (công suất đỉnh 150watt) ở mức trở kháng 4 Ohm hoặc 80watt/kênh ở trở kháng 8 Ohm. V80 SE sử dụng 4 bóng Tung-Sol KT150 làm bóng đèn công suất, 2 bóng 12AU7 dual-triode và 1 bóng 12AT7 twin-triode để làm bóng tiền khuếch đại. Hai vùng pre-power amp của V80 SE có thể hoạt động độc lập khi chuyển sang chế độ Extern. Chưa hết, khi hoạt động ở chế độ tích hợp, người dùng có thể lựa chọn thay bóng KT150 bằng các bóng EL34, 6550, KT88, KT100, hay KT120, phù hợp với việc chơi nhạc từ đĩa CD hay đĩa than nhờ hệ thống Bias-Measurement System.

 


Phần thân máy của Octave V80 SE là sự kết hợp giữa hợp kim aluminum và thép. Vỏ bên ngoài được làm từ aluminum, trong khi lớp bên trong làm bằng thép vừa đảm bảo sự ổn định, vừa có khả năng chống từ tính. Thiết kế này đồng thời có khả năng loại bỏ dòng xoáy, nhờ thế các tiếng máy rền kêu ù ù do từ tính gây ra cũng được giảm xuống mức tối thiểu. Kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao của Octave V80 SE lần lượt là 415 x 451 x`150mm (khi chưa nối với Black Box), cân nặng 23 kg, màu trắng bạc khiến máy có vẻ bề ngoài sang trọng, rất hợp với các dàn âm thanh mang phong cách hiện đại.

 

Chi tiết kỹ thuật
Octave V80 SE có thể kết nối với một equalizer, một bộ xử lý tín hiệu, một subwoofer. Người dùng có thể lựa chọn kết nối preamp ngoài với máy khi bật chế độ Extern, chạy hệ thống đa kênh nhờ mạch Home Theater Bypass Circuit, đấu loa theo kiểu bi-amp nếu chạy cùng một ampli công suất nữa cũng như khả năng nối với headphone, dù rằng việc để giắc headphone mặt sau khá bất tiện. Ngoài ra, đầu vào còn có cả hai loại tầng phono moving-magnet hay moving-coil. Bên cạnh đó, người dùng có thêm nguồn điện bổ sung thông qua Super Black Box hoặc Black Box.

 


Là một thiết bị được tối ưu cho dàn âm thanh, Octave V80 SE đem đến rất nhiều chức năng cần thiết để phối ghép với vất cứ dàn âm thanh nào. Tất cả sẽ được hiển thị trên màn hình LED của ampli. Nút công tắc nguồn được bố trí ở cạnh trái của mặt trước máy. Ở phía bên trái mặt trước, núm xoay to dùng để lựa chọn đầu vào Phono, CD1, CD2, Aux hoặc Tuner. Bên cạnh núm xoay này là một núm xoay nhỏ hơn dùng để chỉnh chế độ đầu vào phụ, gồm có Source (chọn thiết bị đầu vào lựa chọn từ núm xoay to), Tape (nếu dùng máy chạy băng Tape làm nguồn đầu vào), Front Channel (lúc này đầu vào máy chạy băng Tape và các đầu vào khác sẽ ngừng hoạt động vì V80 SE trở thành một power-amp hai kênh).
Màn hình LED ở giữa chia làm hai phần, bên trái hiển thị đầu vào, bên phải hiển thị chế độ bias của bóng đèn công suất cũng như tình trang hoạt động của ampli, bao gồm: Protection (đèn màu đỏ sẽ xuất hiện khi ampli ngừng hoạt động do lỗi), Soft-start (có thể xem như là quá trình burn-in của thiết bị, đèn LED của chế độ soft-start sẽ tắt sau khi máy bật được 1 phút), Extern (sẽ sáng khi máy không chạy ở chế độ tích hợp), Headphone (sẽ sáng khi tai nghe được kết nối), Front Channel và Ecomode (khi bật máy ở chế độ tiết kiệm điện). Bên phải của mặt trước, núm xoay nhỏ dùng để lựa chọn chế độ Linear (tức chế độ thường, tích hợp cả pre-amp và power-amp), Extern và BIAS. Núm to ngoài cùng là núm điều chỉnh âm lượng.


Mặt sau của máy có rất nhiều cổng đầu vào và đầu ra. Phía trái ngoài cùng là 8 cặp giắc RCA mang nhãn CD2, Tuner, Master In (đầu vào cho power-amp khi bật chế độ Extern), Master Out (đầu ra cho preamp khi bật chế độ Extern), Tape Rec (dùng để nối với máy chạy băng Tape khi ghi âm), Tape Play (chạy băng Tape), Pre Out (chạy loa subwoofer) và Front Channel (nối với nguồn đa kênh, chẳng hạn như thiết bị surround receiver). Phía trên 8 cặp giắc này là nút chuyển chế độ Headphone và Ecomode, 2 cặp giắc RCA cho mang nhãn Aux và Phono, cạnh đó là giắc đầu vào XLR. Ở giữa mặt sau là bộ cọc loa, phía trên là nút chuyển nguồn chọn chế độ High 110W để dùng bóng KT120/KT150 hoặc Low 70W cho bóng KT88, 6550, KT90, KT100, hay EL34. Dưới các cọc loa là giắc headphone. Phía bên phải gồm có giắc cắm nguồn ngoài cho Black Box và giắc cắm điện IEC thông thường.
Không chỉ vậy, Octave V80 SE còn có thể chạy tốt với các loa có trở kháng 2 Ohm, một khả năng rất hiếm gặp, nếu như các bóng KT150 vẫn hoạt động ở mức cho phép. Đặc biệt, độ méo hài tổng rất thấp, nhỏ hơn 0.1% đảm bảo chất âm hay hơn, tinh tế hơn và tín hiệu luôn sạch nhất, khiến những cao trào âm nhạc như các bản nhạc có độ động cao với nhiều nhạc cụ trình diễn luôn được thể hiện tốt nhất.


Kết luận
Với mức giá dưới 22,000 đô la, rất khó có một bộ ampli khác có thể cạnh tranh với Octave V80 SE. Đây chính là “vương miện” trong dòng ampli tích hợp của Octave với một thiết kế đột phá cả về kiểu dáng và chất lượng, thể hiện tham vọng của Octave trong việc đem đến chuẩn mực mới về thiết kế, chất lượng âm thanh cũng như hiệu năng vận hành trên phân khúc ampli tích hợp dùng đèn điện tử.

thông số

Basic Model   V 80 SE, optional Phono MM or MC
Tube Complement  
4 x KT150
Design   Aluminium silver oder Aluminium black
Options  


Phono Input MC or MM
Black-Box and Super Black Box

 

  Spezifications      
invi
  Power Output  
2 x 120 W continuous, 150 W Peak into 4 Ohm
 
invi
  Frequency Response  
10 Hz - 80 kHz
 
invi
  Total Harmonic Distortion  
< 0,1% @ 10 W into 4 Ohm
 
invi
  Signal-to-Noise Ratio  
> 100 dB
 
invi
  Minimum Speaker Impedance  
2 Ohm
 
invi
  Connections  

Inputs: 5 x Line Level RCA, 1 x Phono optional

1 x XLR Input

Outputs:1 x Rec

Pre-Out and Main-In, Master In and Master Out

 
invi
  Features  

ECO Mode, Bias Adjustment, Power Management

 
invi
  Preamplifier      
invi
  Input Sensitivity   300 mV RCA + XLR  
invi
  Input Impedance   40 kOhm RCA; 25 kOhm XLR  
invi
  Channel Balance   0,5 dB bis - 70 dB from Volumeadjuster  
invi
  Left/Right Crosstalk   60 dB  
invi
  Input to Input Crosstalk   - 105 dB  
invi
  Gain Pre-Out   + 6 dB  
invi
  Phono      
invi
  Input Impedance   MC 500 Ohm, MM 47 kOhm  
invi
  Signal-to-Noise Ratio   MC 75 dB, MM 90 dB  
invi
  Input Sensitivity   MC 0.5 mV, MM 4 mV  
invi
  Subsonic Filter  
-12dB/ Oct. 20Hz corner frequency
 
invi
  invi Download:
Owner´s Manual
 
invi
  General Facts      
invi
  Power Consumption  
< 30 W Ecomode, 180 W idle, 500 W at full power
 
invi
  Weight   23 kg  
invi
  Standard Accessory   Power cord, 3 mm screwdriver, IR-Remote Control, Allen key for removing the cover  
invi
  Main Fuse   230/240 V Mains:: 4 A slow-blow type H  
invi
  Dimensions (in mm)
invi
bild