Hệ thống showroom

sHOWROOM Số 49 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - HN

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Tư vấn âm thanh sân vườn karaoke:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Tư vấn Hi End và home cinema:

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Tư vấn Hi Fi và home cinema:

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Hotline: 0986 137 168

CH Precision A1.5 Two-channel Power Amplifier

Là sản phẩm kế nhiệm chiếc amply công suất A1, A1.5 được trang bị thiết kế nguồn điện lớn giúp nó dễ dàng cung cấp công suất lên tới 150W/kênh ở chế độ stereo hay 1200W / 2 ohms tại chế độ đấu cầu mono. Tính linh hoạt trong quá trình sử dụng cũng như các module để nâng cấp sau này của A1 điều được giữ lại trên A1.5 cho phép chiếc amply này chuyển từ chế độ Stereo thành Bi-amplification Monaural hoặc Bridge chỉ bằng một nút bấm. Mạch ExactBias độc đáo của CH Precision cũng như cấu trúc liên kết loa được đánh giá cao về độ chính xác là những điểm ăn tiền của CH Precision A1.5

Liên hệ
Sản phẩm tương đương
Đặc điểm nổi bật của CH Precision A1.5 Two-channel Power Amplifier

Nội dung đang được cập nhật!

Thông số kỹ thuật
Đánh giá chi tiết

CH Precision là công ty đến từ Thụy Sĩ chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị audio ở đẳng cấp hi-end. Các sản phẩm của CH đang gây được tiếng vang với thiết kế tinh xảo cùng khả năng tái tạo âm thanh chân thực, giàu cảm xúc.

Ngôi sao đang lên từ Thụy Sĩ
CH Precision đang nổi lên như một thương hiệu hi-end của Thụy Sĩ với các dòng sản phẩm chính gồm ampli, pre-ampli và nguồn phát. Gần đây, thiết bị của CH Precision thường xuyên xuất hiện trong các triển lãm âm thanh với vai trò như những sản phẩm tham chiếu. Đặc biệt, ampli CH Precision được coi như một trong những liều thuốc đặc trị dành cho những dòng loa hi-end "khó tính" cỡ Magico, YG Acoustics, Wilson Benesch...

 


Trái với tuổi đời còn khá trẻ, các chuyên gia của CH Presicion đều có kinh nghiệm lão luyện trong ngành công nghiệp âm thanh hi-end, bao gồm cả việc thiết kế mạch số và analog, phần mềm DSP, lập trình FPFA và thiết kế cơ khí. Những nhân vật này đều là các cá nhân xuất sắc với nhiều giải thưởng về thiết kế sản phẩm hi-end audio.

 


Tại trụ sở chính của CH Precision, người ta thực hiện khâu thiết kế sản phẩm. Còn việc gia công và lắp ráp đều được giao cho các đối tác tin cậy. Ví dụ, phần vỏ thiết bị được gia công tại các công ty Thụy Sĩ chuyên chế tạo các loại đồng hồ cao cấp. Bảng mạch in và công đoạn lắp ráp cuối cùng được thực hiện bởi đối tác được cấp chứng nhận ISO tại khu vực Apls, Thụy Sĩ.

 


CH Precision thường xuyên hợp tác với các viện và đại học công nghệ để liên tục cập nhật công nghệ cho quá trình phát triển sản phẩm mới. Tương tự như Wilson Benesch vốn nhận được tài trợ từ quỹ nghiên cứu công nghệ của Hoàng gia Anh, những dự án liên kết với các tổ chức khoa học của CH Precision đều mang lại giá trị thiết thực cho sản phẩm.

 


 Các sản phẩm của CH Precision đều mang vẻ đẹp tinh tế với ngôn ngữ thiết kế xuyên suốt, từ trong ra ngoài cho tới âm thanh. Sự đơn giản, nhưng tinh xảo của mỗi thiết bị đều có liên quan tới thứ âm thanh trong suốt, tự nhiên và giàu năng lượng mà chúng tạo ra.

 


Nhờ thiết kế linh hoạt với khả năng nâng cấp tối đa, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của CH Precision trong thời gian dài mà không sợ bị tụt hậu về công nghệ.

Các bài đánh giá
Ý kiến của khách hàng