• Giỏ hàng của bạn (1 sản phẩm)

 • sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  Tư vấn Hi End:

  Mr. Công: 0912 186 368

  Tư vấn âm thanh sân vườn karaoke:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi End và home cinema:

  Mr. Huy: 0912. 816. 315

  Bảo hành:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi Fi và home cinema:

  Mr. Hưng: 0917. 399. 899

  Tư vấn Hi End và Hi Fi:

  Mr. Tiệp: 036.416.6886

[productTechnicalTable] => [productTechnicalRaw] => Array ( [attribute-name] => Array ( ) [attribute-value] => Array ( ) ) [productAccessoryGroupName] => Array ( ) [productAccessoryGroup] => Array ( ) [productImageGallery] => Array ( ) [productImageCount] => 1 [warranty] => 0 [specialOffer] => Array ( ) [shipping] => 0 [quantity] => 1 [rewardPoint] => 0 [visit] => 100 [status] => 0 [rating] => 0 [reviewCount] => 0 [configCount] => 0 [configList] => [comboCount] => 0 [combo_info] => Array ( ) [combo] => Array ( ) [customer_image] => 0 [buy_count] => 0 [question_count] => 0 [has_video] => 0 [accessory_count] => 0 [manual_url] => 0 [hasVAT] => 0 [productType] => Array ( [isHot] => 0 [isNew] => 0 [isBestSale] => 0 [isSaleOff] => 0 ) [condition] => 0 [config_count] => 0 [promotion_price] => 0 [promotion_price_from_time] => 0 [promotion_price_to_time] => 0 [meta_title] => 0 [meta_keyword] => 0 [meta_description] => [canonical] => //congaudio.com.vn/dau-doc-cd-sacd/accustic-arts-cd-player-i-mk3-275/.html [last_update] => 2017-06-06T14:48:51+0700 [supplier] => Array ( ) [bulk_price_range] => Array ( ) [bulk_price] => Array ( ) [categoryInfo] => Array ( [0] => Array ( [name] => Accustic Arts [summary] => [url] => /hang-san-xuat/accustic-arts/.html [id] => 15 [thumnail] => /media/category//media/category/cat_beddf0021d0b0777114a15bb16adabc2.png [parentId] => 2 [catPath] => :15:2 ) ) [tag_list] => Array ( ) [productSpec] =>
[productGuide] => [productAccessoryList] => Array ( ) [video_code] => [productRelateList] => Array ( ) ) 1 -->
 • Accustic Arts CD PLAYER I MK3

Accustic Arts CD PLAYER I MK3

HFVN – Với những sản phẩn nguồn âm digital, Accustic Arts đã “làm nóng” các diễn đàm về âm thanh hi-end. Đầu đọc CD Player I MK3 được giới thiệu dưới đây là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng và đang là tâm điểm chú ý của các audiophile thế giới.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (1997-2007), Accustic Arts đã cho ra đời đầu CD Player I, phiên bản MK3. Sản phẩm được chế tạo với mục tiêu hướng đến là một nguồn âm digital hoàn hảo, có khả năng tái tạo âm thanh không thua kém các bộ cơ và DAC hàng rời cao cấp.

Giá: Liên hệ

0912 186 368

Đầu phát CD Player 1 - MK3 với thiết kế khay cơ Pro-2 tách biệt và bộ giải mã tín hiệu số 24 bit / 192 kHz multi-bit D/A tích hợp. Đĩa CD được định vị trong máy nhờ hệ thống kẹp từ chính xác nên vận hành rất êm ái và trơn tru. Nguồn được thiết kế rời cung

KẾT CẤU KỸ THUẬT

Nhà sản xuất Accustic Arts quả thật rất cẩn thận khi đóng gói CD Player I MK3 vào một thùng các-tông 2 lớp cùng với lớp xốp chèn vừa vặn ở bên trong. Cẩn thận gỡ 2 lần thùng nhẹ nhàng nhấc sản phẩm ra khỏi lớp xốp bảo vệ… cảm nhận đầu tiên của tôi với sản phẩm hi-end này là nó rất chắc chắn và nặng tay. Đây là cảm giác khám phá thú vị ban đầu của bất kỳ ai khi được cầm trong tay sản phẩm hi-end chất lượng cao.

Thận trọng đặt CD Player I MK3 lên một giá đỡ chuyên dùng, tôi lặng lẽ ngắm nghía chiếc đầu đọc mới tinh này. Quả thật nó rất đẹp, một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại kiểu châu Âu, rất ít các chi tiết rườm rà. Nhìn từng chi tiết như mặt nhôm dày phía trước, nắp máy và chassis… đề tóat lên vẻ chu đáo và tinh tế trong chế tạo của nhà sản xuất Accustic Arts.

CD Player I MK3 chỉ có 4 nút điều khiển ở phía trước, trong đó có một nút stanby. Ba nút còn lại lần lượt là play, stop và chuyển bài. thiết kế này có lẽ là tối giản cho một đầu đĩa, sẽ khó khăn khi muốn thực hiện các chức năng điều khiển phụ. Bù lại, tất cả các chức năng mà bạn cần đều có thể tìm thấy ở chiếc điều khiển từ xa kèm theo máy. Đầu đọc MK3 sử dụng bộ cơ Philips CDM Pro2M, vốn đang được dùng trong các đầu CD hi-end cao cấp nhất của nhiều hãng như Zanden, 47 Labs, Metronome. Bộ cơ này tải đĩa kiểu mở trên (top-load-ing). Chỉ cần một động tác đẩy tay nhẹ nhàng, nắp che đĩa bằng thủy tinh sẽ trượt ra sau, để lộ ra khoang chứa đĩa lót nỉ êm ái và mắt laser của khối đầu quang học.

Phía bên trong CD Player I MK3, các bo mạch được bố trí rất khoa học và hợp lý về mặt kỹ thuật. Phía bên trái là bộ nguồn, sử dụng biến áp xuyến cỡ lớn 100W. Biến áp có 5 cuộn dây tạo ra các nguồn điện một chiều được ổn áp độc lập để cung cấp cho từng mạch chức năng như: phần cơ, bộ hiển thị, mạch DSP, mạch DAC, mạch tín hiệu ra digital. với tổng dung lượng của các tụ lọc nguồn Panasonic sử dụng trong máy bay lên đến 50.000uF (đời MK2 là 35.000uF), nếu có thể nói riêng phần nguồn, đầu đọc CD Player I MK3 đã có sự nâng cấp khác biệt so với đời MK2 trước đây.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Khả năng tái tạo chuẩn xác âm hình của một dàn nhạc giao hưởng lớn của MK3 được thể hiện rõ qua phần mở đầu bản An Alpine Symphony của Richard Strauss. MK3 tạo lên một không gian âm thanh cực kỳ ổn định, các nhạc cụ thuộc bộ dây và bộ hơi cùng vang lên mà không bị hòa lẫn với nhau, và rồi bùng nổ mạnh mẽ ở những đoạn cao trào mà âm hình vẫn chuẩn xác và vững chắc. Một lần nữa, qua đầu đọc MK3, tôi có thể khẳng định khả năng tái tạo âm hình xuất sắc của các thiết bị nguồn âm Accustic Arts.

Về âm sắc tòa dải của CD Player I MK3, tuy chưa thể ngọt ngào và chi tiết sánh ngang với bộ Driver 1 MK2 Tube DAC 2 reference series mà tôi đã có dịp nghe thử, nhưng dải tần trung và cao của CD Player I MK3 vẫn rất rộng mở, êm dịu và khoáng đạt, không có cảm giác bị gò bó một cách thiếu tự nhiên. Nhưng đặc điểm này thường chỉ thấy ở những bộ DAC cao cấp nhất. Điều này có được chính là nhờ bộ DAC upsam-pling và việc sử dụng các tụ điện chất lượng cao bên trong máy.

Tính sống động trong âm thanh của CD Player I MK3 là lý do làm cho tôi muốn nghe liên tục những tác phẩn hoành tránh của Beethoven và Bruckner để được tận hưởng những màn trình diễn tưng bừng của các dàn nhạc lớn với bộ hơi mạnh mẽ và tiếng trống timpany rền vang… Thật khó có thể tin rằng một đầu CD có giá dưới 10.000USD lại có được tính động và không gian âm hình tốt tới mức như thế.

KẾT LUẬN

CD Player I MK3 của Accustic Arts đem lại âm thanh không chỉ sống động mà còn quyến rũ bởi sự gần gũi, giàu nhạc tính… Tôi dám đoán chắc rằng sức hút từ chiếc đầu đọc này sẽ làm nhiều người mong muốn được sở hữu nó. Với hệ thống âm thanh hi-end, một thiết bị nguồn âm digital cao cấp luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất. Với giá 7.900USD, CD Player I MK3 không phải là một đầu đọc dễ mua với nhiều người, nhưng vấn đề cốt lõ của việc đầu tư cho “đồ chơi” hi-end là hiệu quả chứ không phải là tiết kiệm. Trong tầm giá dưới 10.000USD, có lẽ khó mà tìm thấy một bộ Transport/DAC nào có thể thi đấu ngang hàng với CD Player I MK3. Nếu bạn đang đi tìm một đầu đọc CD dưới 10.000USD xuất sắc cho bộ dàn của mình, không còn nghi ngờ gì, CD Player I MK3 chính là thiết bị mà bạn cần sở hữu.

Mơ màng trong những giai điệu đẹp đẽ phát ra từ đầu đọc Player I MK3, bất chợt tôi lại nhớ đến một câu cửa miệng của người Pháp: “La beauté dans la simplicité” – thật vậy, vẻ đẹp của âm thanh đâu cần phải rườm rà, âm thanh đẹp chính là âm thanh gần gũi và giản dị như cuộc sống, thứ âm thanh mà CD Player I MK3 có thể cống hiến cho người nghe.

 

thông số

 • D/A converter 24bit/ 192 kHz upsampling
 • Méo THD 0.0016%
 • Dải động 120dB
 • Xuyên âm 2 kênh 101dB
 • Tỷ số S/N 103dB
 • Kích thước 110 x 482 x 375 mm
 • Trọng lượng 16kgị