• Giỏ hàng của bạn (1 sản phẩm)

 • sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  Tư vấn Hi End:

  Mr. Công: 0912 186 368

  Tư vấn âm thanh sân vườn karaoke:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi End và home cinema:

  Mr. Huy: 0912. 816. 315

  Bảo hành:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi Fi và home cinema:

  Mr. Hưng: 0917. 399. 899

  Tư vấn Hi End và Hi Fi:

  Mr. Tiệp: 036.416.6886

 

[productGuide] => [productAccessoryList] => Array ( ) [video_code] => [productRelateList] => Array ( ) ) 1 -->
 • Cơ Accustic Arts Driver II

Cơ Accustic Arts Driver II

Đây là một CD transport cao cấp của hãng Accustic Arts (Đức) với khay nhận đĩa CD thiết kế theo kiểu thả từ trên xuống. CD được định vị trong máy nhờ hệ thống kẹp từ chính xác nên vận hành rất êm ái và trơn tru.

282.000.000 vnđ

0912 186 368

Ngoài bộ cơ CD mã hiệu CDM Pro 2M, tụ nguồn: 45,000 µF và biến thế nguồn xuyến 75V, DRIVER I MK2 có 4 đường cấp nguồn riêng biệt cho các bộ phận chính như đầu đọc laser, phần xử lý tín hiệu số, phần hiển thị ...

Khung vỏ máy cũng như bộ điều khiển từ xa đều được làm từ nhôm phay màu ánh kim, các tiếp điểm bên trong mạ vàng, hiển thị logo trên mặt máy nhờ đèn led màu xanh và có thể tắt mở theo ý muốn của người sử dụng. Các thành phần chính trong máy đều được bọc kim chống nhiễu điện từ.

Accustic Arts DRIVER I MK2 là sản phẩm ráp tay tại Đức - Handmade in Germany.

 

 

CD transport Perfect

DRIVE II là một CD transport của lớp tham chiếu tuyệt đối và làm việc theo nguyên tắc đầu-loader. Các đơn vị được thiết kế dành riêng để chơi đĩa CD, CD-R, CD-RW ở chất lượng kiên quyết.Cốt lõi của DRIVE II là nổi tiếng thế giới mô-đun CD cao cấp CD-Pro2LF. Trái ngược với hầu hết các thiết kế thông thường khác, module này được trang bị khung diecast rất vững chắc trong kim loại. Khung xe diecast có đặc tính giảm xóc tuyệt vời và đồng thời cung cấp sự ổn định cao và độ cứng.Các mô-đun CD với laser 3 chùm của nó được trang bị trong DRIVE II sử dụng xây dựng công phu với tách cơ khí (nguyên tắc thiết kế subchassis) và được tích hợp trong vỏ bọc bằng nhôm vững chắc của riêng mình.

 

Cung cấp điện năng hoàn hảo

Nói chung, việc xây dựng một ổ đĩa CD cao cấp đòi hỏi một nguồn cung cấp năng lượng tốt. Vì vậy, trong DRIVE II, 2 hào phóng chiều, che chắn từ biến áp riêng biệt chất lượng cao nhất phục vụ đến cung cấp một nguồn cấp điện áp hoàn hảo. Những máy biến áp được sản xuất đặc biệt cho DRIVE II và được "Made in Germany" - cũng giống như tất cả các máy biến áp ARTS® ACCUSTIC.

Ngoài ra, DRIVE II có một bộ lọc nguồn điện nằm trên bảng đơn vị năng lượng được thiết kế đặc biệt cho các đơn vị. bộ lọc đường ống này loại bỏ các tín hiệu nhiễu từ các nguồn cung cấp năng lượng và do đó đảm bảo các đặc tính âm thanh phù hợp. Đó là có thể, tuy nhiên, cũng để tắt bộ lọc nguồn điện, mà có thể được mong muốn nếu DRIVE II đã được kết nối với một nguồn cung cấp năng lượng lọc, vv

 

 

Các thành phần hoàn hảo

Để đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, Ổ II dành riêng sử dụng được lựa chọn các thành phần với dung sai hẹp và phân loại chất lượng cao nhất có thể. Một số thành phần cá nhân cũng được tự đo và phù hợp với nhau.

Ngoài ra còn có không có thỏa hiệp với nhà ở: rắn, tấm nhôm một cách cẩn thận kết hợp với các bộ phận léo chrome mạ bằng đồng phục vụ để cung cấp một chất lượng cảm ứng tuyệt vời và ổn định cực. Sự ổn định là quan trọng để đảm bảo rằng các đĩa CD được quét có thể được đọc bởi tia laser mà không cần bất kỳ sự can thiệp. Can thiệp sóng áp lực được ngăn chặn từ đạt CD thông qua một nắp trượt siêu ổn định (trọng lượng riêng: 1,6 kg / 3,5 lbs) cũng là âm damped.

 

Hoạt động hoàn hảo

Như với tất cả các thiết bị ARTS® ACCUSTIC DRIVE II gây ấn tượng qua hoạt động dễ dàng của nó. Trong thời hiện đại, nơi mà hầu hết các thiết bị điện tử đang quá tải với chức năng không cần thiết, điều này chắc chắn là một sự thay đổi cho những người yêu âm nhạc.

DRIVE II có thể hoạt động với hầu hết các chức năng cơ bản mà không cần sử dụng một điều khiển từ xa thông qua hai điều khiển quay và nút mạ crôm. Cả hai loại công tắc được xây dựng để cuối vĩnh cửu. Các chuyển mạch là vô cùng vững chắc và thiết bị chuyển mạch quay được sản xuất bằng kim loại ( "Made in Germany") được trang bị với các liên hệ bạc mạ vàng mà là hoàn toàn không bị ăn mòn và cũng cho phép hàng ngàn chu kỳ chuyển đổi.

Người dùng đã yêu cầu các chức năng có thể tiếp tục sử dụng kèm theo điều khiển từ xa mà cũng rất dễ dàng để sử dụng. Điều khiển từ xa cũng có một vỏ bọc bằng nhôm chải và anodised mà quang học phù hợp với nhà ở của DRIVE II.

 

 

Những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo

Kết quả của các thành phần cá nhân tốt nhất, phát triển toàn diện, sản xuất cẩn thận, kiểm tra xây dựng và các buổi nghe vô số là kinh nghiệm âm thanh cuối cùng.

Trong kết nối với ACCUSTIC ARTS® của chúng tôi D / A chuyển đổi trải nghiệm âm nhạc với âm thanh hoàn hảo "Handmade in Germany".

thông số

CD mechanism:
CD-Pro2LF with 3-beam laser and glass lens

Digital outputs:
1 x AES/EBU; balanced – 110 Ω (XLR)
1 x S/P-DIF; unbalanced – 75 Ω (RCA)
1 x S/P-DIF; unbalanced – 75 Ω (BNC)

Output voltage:
AES/EBU: 3.1 Vpp on 110 Ω
S/P-DIF: 0.42 Vpp on 75 Ω

Transformer power:
2 x 75 VA

Dimensions (H x W x D):
130 x 482 x 375 mm / 5.1 x 19 x 14.8 inches

Weight:
18 kg / 40 lbs