• Giỏ hàng của bạn (1 sản phẩm)

 • sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  Tư vấn Hi End:

  Mr. Công: 0912 186 368

  Tư vấn âm thanh sân vườn karaoke:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi End và home cinema:

  Mr. Huy: 0912. 816. 315

  Bảo hành:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi Fi và home cinema:

  Mr. Hưng: 0917. 399. 899

 • Carmel ™ 2
 • Carmel ™ 2
 • Carmel ™ 2
 • Carmel ™ 2
 • Carmel ™ 2
 • Carmel ™ 2

Carmel ™ 2

Carmel 2 là loa đứng 2 đường tiếng loại nhỏ của YG Acoustics được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại Mỹ. Cặp loa này sở hữu toàn bộ những công nghệ chế tác linh kiện tối ưu của YG Acoustics trong lĩnh vực làm vỏ thùng, củ loa, mạch phân tần... hàng đầu. Đôi loa có thiết kế đơn giản với vỏ ngoài hoàn toàn bằng nhôm sản xuất vỏ máy bay.

634.500.000 vnđ

đăng ký nghe thử

Carmel 2 Carmel 2 là loa đứng 2 đường tiếng loại nhỏ của YG Acoustics được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại Mỹ. Cặp loa này sở hữu toàn bộ những công nghệ chế tác linh kiện tối ưu của YG Acoustics trong lĩnh vực làm vỏ thùng, củ loa, mạch phân tần... hàng đầu. Đôi loa có thiết kế đơn giản với vỏ ngoài hoàn toàn bằng nhôm sản xuất vỏ máy bay. Cặp loa chúng tôi nghe thử có màu đen tuyền, mặt loa hơi thắt lại phần giữa, và cạnh trước mở rộng hơn so với cạnh lưng, tạo nên một hình thang cân. Loa tweeter nằm lui lại một chút so với mặt loa, trong một kết cấu hình trôn bát, có tác dụng như miệng kèn hướng âm. Đây cũng là một trong những cặp loa hi-end giản dị nhất mà tôi từng thấy. Ngoài một logo gắn sát mép đáy ở đằng trước, tuyệt nhiên không xuất hiện bất cứ một chi tiết mang tính trang trí nào, ngay cả những thông số hay ký tự cũng không. Carmel 2 đứng bằng 4 chân côn nhọn, đặt trên 4 đĩa kim loại. Loa sở hữu bộ cọc đấu bi-wired cho cảm giác nhẹ và êm khi xiết, nhưng bắt jack loa rất chắc. Đôi loa nhỏ và mảnh này nặng tới 34 kg do sử dụng vỏ thùng bằng nhôm khối để triệt tiêu rung động

Phải thừa nhận, công nghệ chống rung tuyệt đối khi kết hợp cùng màng loa BilletCore cho nền âm rất “đen” và tĩnh, đồng thời bảo toàn âm sắc của nhạc cụ, của giọng ca tối đa so với bản ghi. Trên những bản ghi tốt, giọng hát và tiếng piano của Diana Krall giàu cảm xúc, có sức thuyết phục cao. Có thể cảm nhận được rõ kỹ thuật ém hơi với chất giọng ấm, khàn đặc trưng của jazzy Canada cùng những ngón đàn piano điêu luyện quen thuộc. Ngược lại, trên bản ghi chưa hoàn hảo như Tình Ca, giọng hát của Khánh Ly có phần mỏng đi, trẻ lại so với thời điểm ghi âm bản Hạ Trắng. Với lối trình diễn này, có thể hiểu, Carmel 2 là cặp loa cực kỳ trung thực với bản ghi và nhạy cảm với thiết bị phối ghép. Nó gần như một cặp loa có thể sử dụng để nghe tham chiếu. Sự thăng hoa trong trình diễn của hệ thống tới đâu, phụ thuộc vào chất lượng phối ghép và bản ghi.

Với cặp loa đứng loại nhỏ chỉ 2 đường tiếng như Carmel 2, chúng tôi từng băn khoăn về chất lượng của tiếng trầm. Tuy nhiên, trong suốt phiên nghe, dải trầm của Carmel 2 khiến người nghe hài lòng. Dải trầm không những không thiếu, mà còn đẹp khi thể hiện sống động âm thanh của nhạc cụ bè trầm với nhiều sắc độ khác nhau chứ không chỉ đẩy ra những tiếng trầm vô hồn. Tùy vào loại nhạc cụ và tính chất âm học của nơi thực hiện bản thu (studio, phòng hòa nhạc hay trên sân khấu) mà tiếng trầm được tái tạo tương ứng, không nhất thiết lúc nào cũng tròn mọng và đẹp như vẽ theo một kiểu.

Phiên nghe thử của chúng tôi kéo dài nhiều giờ đồng hồ với nhiều dòng nhạc khác nhau và Carmel 2 bộc lộ nhiều cung bậc cảm xúc khác biệt. Hệ thống chỉ thăng hoa với các bản thu đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt và không khoan nhượng đối với các bản ghi kém chất lượng. Carmel 2 không làm màu và chơi nhạc theo một kiểu, cũng không áp đặt cá tính lên bản ghi. Đơn giản, nó thể hiện đúng những gì được đưa vào.

 

 

thông số

Deviation:
±2 dB frequency response
±5° relative phase throughout entire overlap
Exceptional pair-matching
Usable output extends from 32 Hz to 40 kHz

Drivers:
BilletCore™ ultra-high-rigidity mid-woofer
ForgeCore™ ultra-low-distortion tweeter

Filters:
Carmel™ 2 is fully-passive
Proprietary DualCoherent™ crossover at 1.75 kHz
Designed using software developed in-house
ToroAir™ inductors eliminate cross-talk

Sensitivity:
87 dB / 2.83 V / 1 m 2π anechoic

Impedance: 
4Ω nominal, 3.5Ω minimum

Dimensions:
103x23x31 cm (41x9x13”) HxWxD

Weight:
34 kg (76 lbs) per channel unpackaged