• Giỏ hàng của bạn (1 sản phẩm)

 • sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  Tư vấn Hi End:

  Mr. Công: 0912 186 368

  Tư vấn âm thanh sân vườn karaoke:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi End và home cinema:

  Mr. Huy: 0912. 816. 315

  Bảo hành:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi Fi và home cinema:

  Mr. Hưng: 0917. 399. 899

  Tư vấn Hi End và Hi Fi:

  Mr. Tiệp: 036.416.6886

 • Gauder Akustik Cassiano MKII
 • Gauder Akustik Cassiano MKII
 • Gauder Akustik Cassiano MKII
 • Gauder Akustik Cassiano MKII
 • Gauder Akustik Cassiano MKII
 • Gauder Akustik Cassiano MKII

Gauder Akustik Cassiano MKII

Cassiano là đôi loa lớn nhất trong dòng Ceramic, mỗi thùng loa Cassiano có tới 4 loa con. Cassiano đã đạt được khá nhiều giải thưởng trong các kỳ triển lãm audio trên thế giới. Cũng như “cậu em” Vescova, Cassiano có thể nâng cấp loa treble gốm thành phiên bản treble kim cương. Ngoài 3 màu thông thường, bạn có thể đặt thêm 9 màu khác để phù hợp với nội thất ngôi nhà của bạn. Gauder Akustik đã nhấn mạnh 3 tiêu chí âm thanh của đôi loa này: Hoàng tráng, trong trẻo và tự nhiên. Khi sở hữu đôi Cassiano, bạn sẽ bỏ qua các tiêu chí vụn vặt trước đây, chỉ đọng lại sự ấn tượng cùng cảm xúc của bản nhạc mỗi khi bạn thưởng thức nó.

387.750.000 vnđ

đăng ký nghe thử

Hãy xem xét thật kỹ lưỡng bạn sẽ nhận thấy rằng Cassiano là một trong những loại loa tinh tế nhất trên thị trường hiện nay! Hãy chờ đợi và cảm nhận vẻ đẹp tinh tế đầy lôi cuốn của Isophon Cassiano.
Điều gì xảy ra khi bạn sở hữu một trong những loại loa tốt nhất đang có mặt trên thị trường và kết hợp chúng với những công nghệ cao cấp cùng với những kỹ thuật tiên tiến nhất mà không phải chú trọng vào giá thành và các phụ kiện đi kèm?
Loa Isophon Cassiano sẽ cho bạn câu trả lời :


San Cassiano, khu trượt truyết ở phía Nam Tyrol đã được dùng để đặt tên cho loại loa duy nhất này nhằm tạo ra loại loa tham chiếu có kích thước và hình dáng phù hợp với bất cứ một phòng khách hiện đại nào. Bên cạnh đó, triệt tiêu những tạp âm phát ra từ vỏ loa như các dòng loa khác, Cassiano chỉ cho ra âm thanh trung thực và sống động như thật.

 

Chúng ta cũng phải dành một khoảng thời gian nhất định để nghe và cảm thụ âm nhạc mà dòng Isophon mang lại; không cần chú trọng đến giá thành hay một vài vấn đề khác cho đến khi mọi khái niệm trở nên rõ ràng.


Trong vòng 20 năm trở lại, công ty của Thiel ở Đức đã thiết kế và cho sản xuất hàng loạt màng loa gốm cho các loại loa. Những màng loa này mảnh, nhìn rất mong manh nhưng chúng được cấu tạo từ những tổ hợp sợi nhẹ, cứng, và chắc. Đó là những yếu tố rất quan trọng để sản xuất ra một màng loa tốt. Tốc độ âm thanh cao của củ gốm giúp luân chuyển từng phần sóng âm và cộng hưởng vào từng khu vực mà bình thường âm thanh không phát ra được. Tại khu vực này chúng sẽ bị triệt tiêu bởi độ dốc của tần số cắt.

Những màn chắn này cho phép chúng ta sử dụng thiết kế đặc biệt về kĩ thuật xử lý phân tần.

 

 

 

Tép kim cương cũng có cùng các đặc tính đó (yếu tố chọn lựa). Kim cương không chỉ nhẹ và cứng cáp, mà nó còn là vật liệu chắc chắn nhất và kim cương dùng trong lĩnh vực này phải là loại tản nhiệt cao trong tất cả các loại vật liệu trên thế giới. Đặc biệt quan trọng là yếu tố này vì nó giúp ngăn cuộn thanh âm nóng quá, vì điều này rất dễ dẫn đến động lực bị nén và độ phân giải tồi tệ hơn. Trong tương quan so sánh với độ dốc của tần số cắt, loại tép này gần như khó bị phá hủy..

 

Thùng loa

Loa không phải là một nhạc cụ âm nhạc. Người nghe luôn mong muốn cảm nhận được các nhạc cụ âm nhạc vì vậy khi vận hành loa sẽ tạo ra độ rung, tương tác với các thành loa nhằm tạo ra sự cộng hưởng. Chính điều đó sẽ tạo ra âm thanh và giai điệu riêng biệt. Ngược lại, nó không được phép ảnh hưởng đến các loa xung quanh. Nếu có, nó sẽ tạo ra độ rung và điều này rất dễ dẫn đến biến dạng âm thanh phát ra. Sự cộng hưởng như thế sẽ bóp méo và cản trở mọi âm tần, dẫn đến âm thanh không được như mong muốn.

thông số

Loa 3 đường tiếng
Trở kháng: 4 Ohms
Công suất: 410 Watts
Kích thước: 110 cm x 21 cm x 41 cm (CxRxS)
Trọng lượng: 30kg