• Giỏ hàng của bạn (1 sản phẩm)

 • sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  Tư vấn Hi End:

  Mr. Công: 0912 186 368

  Tư vấn âm thanh sân vườn karaoke:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi End và home cinema:

  Mr. Huy: 0912. 816. 315

  Bảo hành:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi Fi và home cinema:

  Mr. Hưng: 0917. 399. 899

  Tư vấn Hi End và Hi Fi:

  Mr. Tiệp: 036.416.6886

 • Sonja ™ 2.2
 • Sonja ™ 2.2
 • Sonja ™ 2.2
 • Sonja ™ 2.2
 • Sonja ™ 2.2
 • Sonja ™ 2.2
 • Sonja ™ 2.2

Sonja ™ 2.2

Sonja™ đại diện cho tất cả những gì chúng ta biết về thiết kế loa. Bằng việc ứng dụng những kỹ thuật chế tác độc quyền mang tính cách mạng, YG mang đến những sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối. Kết hợp các yếu tố này lại là sự ra đời của những đôi loa không chỉ đẹp và hình thức mà còn mang trong mình khả năng trình diễn vượt trội.

1.774.250.000 vnđ

0912 186 368

Mẫu loa đầu bảng của YG Acoustics – Sonja được tạo ra với mục đích tái định nghĩa về thiết kế loa hi-end. Và Sonja 2.2, model mới nhất của series Sonja, sẽ xuất hiện - trình diễn trong sự kiện Vietnam Hi-end Show 2017 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội vào cuối tháng 9 này.

Củ loa tiên tiến


Sonja 2.2 là mẫu loa tập hợp nhiều cải cách tiên tiến nhất trong công nghệ chế tác của YG Acoustics gồm: dàn loa con mang nhiều thiết kế đột phá, cuộn cảm không lõi hình xuyến độc đáo trong bộ phân tần, thùng loa kim loại được gia công theo quy trình đặc biệt… Với những cải tiến này, loa Sonja 2.2 có độ nhiễu cực thấp trong khi vẫn tái tạo được dải tần rộng, độ liên kết pha chặt chẽ cùng âm sắc tự nhiên.

Loa woofer và mid-range của Sonja 2.2 đều do YG Acoustics tự nghiên cứu và chế tạo. Chúng được ứng dụng công nghệ BilletCore độc quyền. Các củ loa đều có độ cứng và độ chính xác cao do được gia công từ các tấm nhôm máy bay nguyên khối, bào mỏng mà thành. Nhờ vậy, hệ thống loa có thể tạo nên độ động ấn tượng với âm thanh tao nhã và độ méo cực thấp.

 


Với loa tweeter, YG Acoustics sử dụng công nghệ ForgeCore thông minh dựa trên các công đoạn cắt CNC độ chính xác cao. Quá trình này tạo ra những chi tiết tinh vi để ghép cùng hệ thống nam châm đặc biệt của loa. Nhờ đó, loa tweeter trên Sonja 2.2 có khả năng tái tạo âm thanh chi tiết với dải tần rộng và độ méo cực thấp.

Phân tần đặc chế

YG Acoustics cũng tự phát triển toàn bộ phần mềm để hỗ trợ quá trình thiết kế mạch phân tần cho loa Sonja 2.2, hay còn được gọi là công nghệ DualCoherent. Với công nghệ này, Sonja 2.2 có thể đạt dải tần cực rộng và sự đồng pha về thời gian giữa các loa con. Điều này giúp hệ thống loa của Sonja 2.2 có độ liên kết chặt chẽ và hoạt động như một thể thống nhất, tạo nên dải tần liền lạc từ thấp lên cao.

 


Bộ phân tần đặc chế này còn sử dụng công nghệ ToroAir với cuộn cảm không lõi hình xuyến được tạo ra từ các giai đoạn cắt CNC chính xác. Nó có khả năng độc đáo trong việc loại bỏ nhiễu chéo vốn hay phát sinh trong các mạch phân tần. Nhờ đó mà các chi tiết ở tần số cao của Sonja 2.2 được bảo toàn mà âm thanh không bị sáng hay chói gắt.

Thùng loa kim loại


Nói về thùng loa, có lẽ YG Acoustics là một trong những nhà sản xuất “chịu chơi” nhất với công nghệ đúc thùng từ kim loại để tạo ra những chiếc vỏ thùng tĩnh lặng hàng đầu. Người ta sử dụng các khối nhôm máy bay cao cấp được xử lý cơ khí chính xác để định hình vỏ thùng. Sau đó các chi tiết này được ráp lại với nhau bằng công nghệ nén không rung với những máy nén có lực ép hàng chục tấn.  Nhờ đó, YG Acoustics luôn tự tin tạo ra những đôi loa có độ tinh, và tĩnh hàng đầu nhờ giảm thiểu cộng hưởng thùng.

 


Ngoài ra, cấu trúc đa lớp của thùng loa giúp Sonja 2.2 tối ưu hóa với từng module riêng biệt, giữ cho những rung chấn của loa luôn cực thấp ngay cả khi chơi nhạc với âm lượng rất lớn. Bên cạnh đó, thùng loa của Sonja 2.2 còn có thể bảo toàn năng lượng cơ học bị thất thoát ở mức thấp hơn nhiều so với các thiết kế thùng khác nhờ công nghệ chống cộng hưởng FocusedElimination.

 


Với Sonja 2.2, YG Acoustics tự tin có khả năng tái hiện một buổi biểu diễn nhạc sống thông qua âm trường 3 chiều với độ động, băng thông và độ chi tiết cao và đặc biệt, nền âm siêu tĩnh để bảo toàn tính tự nhiên tối đa trong từng âm sắc.

 


Giá bán lẻ của Sonja 2.2 sẽ nhỉnh hơn so với bản 1.2, tuy nhiên đối thủ của Sonja 2.2 không phải là những đôi loa hi-end dưới 100.000 USD. Và hẳn nhiên, giá cũng chỉ phản ánh một góc độ của sản phẩm. Ở khía cạnh công nghệ chế tác và hàm lượng nghệ thuật, Sonja 2.2 được kỳ vọng như một “diva” mới trên bầu trời hi-end.

thông số

Drive woofers & mid-woofers BilletCore™ ultra-high-rigidity
Drive tweeter ForgeCore™ ultra-low-distortion
Độ nhạy 88 dB / 2.83 V / 1 m 2π anechoic
Trở kháng 4Ω (3Ω minimum)
Kích thước 129x33x63 cm (51x13x25”) HxWxD
Trọng lượng 135 kg