• Giỏ hàng của bạn (1 sản phẩm)

 • sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  Tư vấn Hi End:

  Mr. Công: 0912 186 368

  Tư vấn âm thanh sân vườn karaoke:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi End và home cinema:

  Mr. Huy: 0912. 816. 315

  Bảo hành:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi Fi và home cinema:

  Mr. Hưng: 0917. 399. 899

 • Nagra HD PreAmp
 • Nagra HD PreAmp
 • Nagra HD PreAmp
 • Nagra HD PreAmp
 • Nagra HD PreAmp

Nagra HD PreAmp

Nagra HD Preamp vẫn trung thành với triết lý quen thuộc với đường nét tinh tế gắn liền với các thiết bị proaudio, size máy cỡ trung và đồng hồ cơ quen thuộc. HD Preamp gồm chassis riêng biệt lần đầu tiên được bố trí hệ thống 4 chân chống rung cho phép chồng lên nhau tạo thành thiết kế máy hai tầng. Một chi tiết đáng chú ý là Nagra HD Preamp sử dụng lại thiết kế đồng hồ modulometer, trước đây được trang bị ở các đầu băng cối huyền thoại của hãng. Hệ thống chân kết hợp với tấm platform bên dưới ngoài việc giúp chống rung, theo Nagra, đây sẽ là những là chắn giúp ngăn các sóng EMI/RFI gây nhiễu đến mạch bên trong.

Giá: Liên hệ

đăng ký nghe thử

Nagra HD Preamp là sản phẩm cao cấp kỷ niệm 20 năm Nagra bắt đầu bước chân sang lĩnh vực tái tạo âm thanh, trước đó Nagra chỉ có các sản phẩm thu âm. Năm 1997 Nagra ra đời sản phẩm Pre-amp phono PL-P.

Trong dòng sản phẩm HD thì trước đó đã ra đời 2 sản phẩm rất cao cấp là HD Power và HD DAC, với Nagra HD Preamp là sản phẩm hoàn thiện cho dòng sản phẩm HD

 
Đội ngũ thiết kế gồm 10 kỹ sư hàng đầu trong ngành công nghiệp hi-end audio đã mất gần 40 tháng ròng cho dự án được xem là quan trọng nhất của Nagra, chiếc preamp tham chiếu đầu bảng HD Preamp.
 

 

Về ngoại hình, Nagra HD Preamp vẫn trung thành với triết lý quen thuộc với đường nét tinh tế gắn liền với các thiết bị proaudio, size máy cỡ trung và đồng hồ cơ quen thuộc. HD Preamp gồm chassis riêng biệt lần đầu tiên được bố trí hệ thống 4 chân chống rung (đây là sự thay đổi lớn đầu tiên) cho phép chồng lên nhau tạo thành thiết kế máy hai tầng. Một chi tiết đáng chú ý là Nagra HD Preamp sử dụng lại thiết kế đồng hồ modulometer, trước đây được trang bị ở các đầu băng cối huyền thoại của hãng. Hệ thống chân kết hợp với tấm platform bên dưới ngoài việc giúp chống rung, theo Nagra, đây sẽ là những là chắn giúp ngăn các sóng EMI/RFI gây nhiễu đến mạch bên trong.

 

Powersupply của Nagra HD Preamp cung cấp hai nguồn DC riêng biệt cho hai kênh của chassis chính. Phần nguồn này là sự thay đổi lớn thứ hai và sử dụng công nghệ pin ảo, mô phỏng các thiết kế cấp nguồn chạy pin của preamp Nagra PL-P trước đây bằng cách sử dụng các siêu tụ. Preamp đầu bảng của Nagra sở hữu mạch dual mono, ngay cả chiết áp volume cũng được tách rời hai kênh để tránh nhiễu âm. Về công nghệ, HD Preamp được chúng tôi nhận định ban đầu sẽ sử dụng mạch Class A thuần, với mỗi kênh chạy 1 bóng 6DJ8, loại NOS Mulllard. Một điều đáng tiếc là Nagra đã không trang bị mạch phono bên trong HD Preamp. HD Preamp là mãnh ghép giúp Nagra hoàn thiện set-up ultra hi-end của mình cùng với giải mã HD DAC, HD Amp.

 

 

Phần thay đổi lớn cuối cùng thì lại không nhìn thấy bởi nằm trong mạch thiết kế của thiết bị, phần thay đổi này tập trung vào điều chỉnh âm lượng với sự tối ưu và chi tiết cao hơn. 

 

 

Các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm này tại Công Audio.

 

thông số