• Giỏ hàng của bạn (1 sản phẩm)

 • sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  sHOWROOM Số 08 Hai Bà Trưng, HN

  Tel: (84-4) 3944.6878

  Tư vấn Hi End:

  Mr. Công: 0912 186 368

  Tư vấn âm thanh sân vườn karaoke:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi End và home cinema:

  Mr. Huy: 0912. 816. 315

  Bảo hành:

  Mr. Trường: 0977 127. 697

  Tư vấn Hi Fi và home cinema:

  Mr. Hưng: 0917. 399. 899

  Tư vấn Hi End và Hi Fi:

  Mr. Tiệp: 036.416.6886

 

[productTechnicalTable] => [productTechnicalRaw] => Array ( [attribute-name] => Array ( ) [attribute-value] => Array ( ) ) [productAccessoryGroupName] => Array ( ) [productAccessoryGroup] => Array ( ) [productImageGallery] => Array ( ) [productImageCount] => 1 [warranty] => 0 [specialOffer] => Array ( ) [shipping] => 0 [quantity] => 1 [rewardPoint] => 0 [visit] => 322 [status] => 1 [rating] => 0 [reviewCount] => 0 [configCount] => 0 [configList] => [comboCount] => 0 [combo_info] => Array ( ) [combo] => Array ( ) [customer_image] => 0 [buy_count] => 0 [question_count] => 0 [has_video] => 0 [accessory_count] => 0 [manual_url] => [hasVAT] => 0 [productType] => Array ( [isHot] => 0 [isNew] => 0 [isBestSale] => 0 [isSaleOff] => 0 ) [condition] => 0 [config_count] => 0 [promotion_price] => 0 [promotion_price_from_time] => 0 [promotion_price_to_time] => 0 [meta_title] => 0 [meta_keyword] => 0 [meta_description] => [canonical] => //congaudio.com.vn/phu-kien-58/day-tin-hieu-accustic-arts-silver-line-balance-386/.html [last_update] => 2018-08-22T11:29:24+0700 [supplier] => Array ( ) [bulk_price_range] => Array ( ) [bulk_price] => Array ( ) [categoryInfo] => Array ( [0] => Array ( [name] => Accustic Arts [summary] => [url] => /pk-accustic-arts.html [id] => 31 [thumnail] => /media/category//media/category/cat_de3a9b2cd2cf47129d215c91a9ac78d7.png [parentId] => 6 [catPath] => :31:6 ) ) [tag_list] => Array ( ) [productSpec] =>

 

[productGuide] => [productAccessoryList] => Array ( ) [video_code] => [productRelateList] => Array ( ) ) 1 -->
 • Dây tín hiệu Accustic Arts Silver Line Balance

Dây tín hiệu Accustic Arts Silver Line Balance

Dây dẫn tín hiệu analog (Silver Line) của Accustic Arts đều được trang bị lớp cách điện được chế tạo đặc biệt với nhựa tổng hợp kỹ thuật cao.

Giá: Liên hệ

0912 186 368

Dây dẫn tín hiệu analog (Silver Line) của Accustic Arts đều được trang bị lớp cách điện được chế tạo đặc biệt với nhựa tổng hợp kỹ thuật cao.Dây tín hiệu Accustic Arts Silver Line Balance có lõi dẫn tín hiệu làm từ đồng nguyên chất chống oxy hóa (99.999 % OFC), bên ngoài được phủ bạc Sterling-Silver tinh khiết. Lớp chắn nhiễu kép EMC loại trừ mọi khả năng ảnh hưởng đến việc truyền tín hiệu.

Dây dẫn tín hiệu cao cấp Silver Line, được thiết kế dạng cân bằng phù hợp với nhu cầu truyền dẫn tín hiệu theo chuẩn AES/EBU. Lõi dẫn tín hiệu làm từ đồng nguyên chất chống oxy hóa (99.999 % OFC), bên ngoài được phủ bạc tinh khiết. Lớp chắn nhiễu kép loại trừ mọi khả năng ảnh hưởng đến việc truyền tín hiệu.Dây dẫn tín hiệu analog (Silver Line) của Accustic Arts đều được trang bị lớp cách điện được chế tạo đặc biệt với nhựa tổng hợp kỹ thuật cao.

Mỗi lõi dây có tiết diện 0,6m2. Chất điện môi của dây được cải tiến, bao gồm một số chất dẻo công nghệ cao với lớp vỏ bọc chất dẫn bằng hợp chất đặc biệt. Kết quả của quá trình này là giảm thiểu điện dung và tăng cường khả năng chống nhiễu. Bên cạnh đó, với kết cấu và chất liệu như trên, Silver Line cho phép chống nhiễu EMC tối đa. Các giắc cắm RCA đều thuộc loại cao cấp làm bằng vàng tinh khiết với các mối hàn vào chất dẫn được thực hiện bằng bạc chất lượng cao. Mỗi lõi dây có tiết diện 0,6m2. Chất điện môi của dây được cải tiến, bao gồm một số chất dẻo công nghệ cao với lớp vỏ bọc chất dẫn bằng hợp chất đặc biệt. Kết quả của quá trình này là giảm thiểu điện dung và tăng cường khả năng chống nhiễu. Bên cạnh đó, với kết cấu và chất liệu như trên, Silver Line cho phép chống nhiễu EMC tối đa. 

Các giắc cắm RCA đều thuộc loại cao cấp làm bằng vàng tinh khiết với các mối hàn vào chất dẫn được thực hiện bằng bạc chất lượng cao. Không nằm ngoài quy luật của những sản phẩm “made in Germary”, Silver Line cống hiến cho người nghe âm thanh cân bằng, trung thực và tinh tế. Cặp dây này không được dùng để thêm thắt gia vị cho bộ dàn hay điều chỉnh cho gu nghe đặc biệt nào đó. Silver Line chỉ dành cho những bộ dàn với những thiết bị nguồn chất lượng cao do cặp dây tín hiệu này không phủ màu âm lên hệ thống và cho phép các thiết bị tái tạo âm thanh nguyên bản. Điểm mạnh nhất của Silver Line là độ động cao và độ bóc tách tốt. Với tầm giá dưới 1.000USD, hiếm có sản phẩm nào sánh được với Silver Line ở hai khía cạnh trên. Cặp dây có âm thanh trong trẻo tinh tế, dành cho người chơi coi trọng sự trung thực trong việc tái tạo âm thanh. Với những ưu điểm hiện có, Silver Line thực sự phù hợp với những dòng nhạc có tiết tấu nhanh, mạnh và đầy biến hóa mà tiêu biểu là dòng nhạc cổ điển

 

thông số

 • Tiết diện lõi 2 x 0.6 mm²
 • Đầu giắc chất lượng cao Neutrik – XLR plugs; tiếp điểm mạ vàng
 • Kích thước tiêu chuẩn 1m
 • Sản xuất tại Đức