Bộ Khuếch Đại Hi End | Amplifier
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168
Hỗ trợ và tư vấn nhanh

Công Audio là đơn vị tiên phong đại diện, phân phối bộ khuếch đại hi end của các thương hiệu Audio nổi tiếng trên toàn thế giới như: Aavik AcousticsAccustic ArtsCH precisionNagraOctave được nhiều người yêu nhạc (audiophile) yêu thích.

Công nghệ xử lý tiên tiến kết hợp với phần cứng chế tác chuẩn xác mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất – truyền tải trọn vẹn từng chất âm nghệ thuật.

Sản phẩm Hi end Audio là sản phẩm sinh ra từ sự cống hiến kết hợp bởi kỹ năng sáng tạo kỹ thuật và cảm hứng âm nhạc của những người say mê âm nhạc và kỹ thuật đầy nhiệt huyết nhằm đưa chúng ta từng bước đến gần với âm nhạc, vượt qua sự cách biệt về không gian và thời gian. Sản phẩm ampli hiend được thiết kế từ cảm nhận qua thính giác của những người yêu nhạc và được tạo ra từ những đôi tay khéo léo của những người lắp ráp. Những chiếc ampli cao cấp này được tạo ra nhằm đề cao sự thụ hưởng âm nhạc. 

Công Audio là đơn vị tiên phong đại diện cho những thương hiệu Audio nổi tiếng trên toàn thế giới như: Aavik AcousticsAccustic ArtsCH precisionNagraOctave với những dòng sản phẩm amply cao cấp, những sản phẩm loa hi end cao cấp luôn được giới người chơi nhạc yêu thích.

 

Nói riêng về những dòng sản phẩm ampli cao cấp tại Công Audio chúng tôi có nhập khẩu và phân phối tại thị trường âm thanh Việt Nam những hãng ampli hi end nổi tiếng như: Octave, Nagra, CH Precision ... mang tới cho người yêu nhạc (audiophile) những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm học hỏi. Công audio có đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm, tư vấn setup các hệ thống âm thanh cao cấp nhiệt tình, chuyên nghiệp. Công audio cam kết mang tới cho người nghe những cảm xúc khó quên bởi những giai điệu âm nhạc sâu lắng trong trẻo đi sâu vào lòng người, để có thể trải nghiệm thực tế người nghe (audiophile) có thể đặt lịch hẹn và đến với phòng nghe của Công Audio tại địa chỉ "Tầng 1, Tháp Hà Nội, Số 49, Hai Bà Trưng, Hà Nội"

Công nghệ xử lý tiên tiến kết hợp với phần cứng chế tác chuẩn xác mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất - truyền tải trọn vẹn từng chất âm nghệ thuật.