MAESTRO SETTANTA REV2.0
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

MAESTRO SETTANTA REV2.0

Đúng như đặc tính cảu một sản phẩm xuất xứ từ Italia, bộ đôi sản phẩm này rất “elegance”, tinh tế đầy lôi cuốn. Cả hai đều được làm từ hợp kim nhôm với kích thước tương đương. Khi đặt chồng lên nhau, chúng trông thật vũng chắc mà quý phái, một vẻ đẹp mang

Liên hệ
Đánh giá chi tiết

Maestro Settanta là đơn vị thiết lập một tham chiếu mới trong hạng mục có chất lượng cao và tính linh hoạt cao, sản phẩm âm thanh nổi. Maestro Settanta cung cấp các giải pháp circuital không có sự thỏa hiệp và các tính năng có khả năng để đáp ứng nhu cầu người dùng cao cấp. Chúng tôi xây dựng bộ khuếch đại tích hợp của chúng tôi với các mạch hiệu suất cao, linh kiện rời rạc, phần mạch dựa trên chức năng và kênh dựa trên máy tính và nhà tự động kết nối hệ thống. giải pháp Maestro Settanta làm cho các đơn vị đầu tư có giá trị và độ bền cao.

 

 

 

Đúng như đặc tính cảu một sản phẩm xuất xứ từ Italia, bộ đôi sản phẩm này rất “elegance”, tinh tế đầy lôi cuốn. Cả hai đều được làm từ hợp kim nhôm với kích thước tương đương. Khi đặt chồng lên nhau, chúng trông thật vũng chắc mà quý phái, một vẻ đẹp mang tính đẳng cấp của những sản phẩm hi-end. Mặt trước thiết kế đơn giản theo trường phái minimalism nhưng vẫn quyến rũ và tạo khác biệt với những thiết bị của các nhà sản xuất khác.

 

Công suất danh định là 70W/kênh ở trở kháng 8 ohm, nhưng thực tế ampli Settanta (tiếng Italia có nghĩa là “70”) mang trong mình sức mạnh tiềm tàng.  Nó dễ dàng tải được đôi Sonus Faber Guameri nổi tiếng “đói công suất”. Thực tế, chúng tôi cũng đã dùng cặp loa này trong quá trình thử nghiệm.

Ampli Settanta được thiết kế bằng những linh kiện rời cao cấp, cùng hàng loạt chức năng rất tiện dụng cho việc thưởng thức âm nhạc 2 kênh từ tất cả các nguonf khác nhau. Phần lớn trọng lượng của chiếc ampli này nằm ở biến thế xuyến to lớn (toridal) trong bộ nguồn, với khả năng cung cấp nguồn điện riêng cho mối kênh trái và kênh phải. Hai cầu diode cùng hai tụ với tổng dung tích  30.000uF đáp ứng đầy đủ yêu cầu về dòng điện ngay cả khi công suất khai thác mạnh nhất.

 

Âm thanh của bộ đôi Maestro này rộng mở và mạnh mẽ, không kém gì các pre-ampli công suất loại hàng rời, đó là suy nghĩ tiếp theo của chúng tôi khi cho bộ đôi này kéo thử một vài cặp loa được coi là “khó đánh”. Trước hết, để thử thách tầng phono của Settanta, chúng tôi dùng điều khiển chế độ tín hiệu vào của line 1 trên ampli thành chế độ phono với nguồn âm là đầu đĩa Acoustic Solid và cartridge Benz-Micro. Phải nói tâng phono lắp sẵn trong ampli Settanta này thuộc loại siêu hạng: âm thanh tràn ngập căn phòng, tr5ong một không gian ba chiều chân thật, sống động và rực rỡ.

 

Nhưng không chỉ mạnh mẽ, Settanta còn rất tinh tế với những bản nhạc jazz, âm thanh acoustic cảu các nhạc cụ hòa vào nhau mượt mà, tiếng piano ngân vang giàu âm sắc và có sức nặng đáng kể so với các ampli tích hợp khác, bất kỳ ở mức âm lượng nào. Chât lượng của bộ phono trong Settanta có thể coi tương đương như các bộ phận phono rời trị giá hàng ngàn USD, Audio Analogue rát có lý khi lắp sẵn bo mạch phono cao cấp vào chiếc ampli tích hợp này. Với Settanta, người chơi âm thanh hi-end có thể thưởng thức âm nhạc mà không cần phải lo đầu tư thêm phono-box hay pre-ampli phức tạp.

 
Thông số kỹ thuật
  • Trở kháng đầu vào 40 kOhm
  • Trở kháng đầu vào Phono MM 56 kOhm
  • Trở kháng đầu vào Phono MC 100 Ohms
  • Đáp ứng tần số lớn hơn 100 KHz
  • Input Noise -100 DBV μV
  • SNR 104 dB
  • Ngõ vào 3x Line In, 1 x XLR In, 1 x Direct In
  • Kích thước 135 x 445 x 428 mm)
  • Trọng lượng 17,9 Kg
Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương