Ampli Audio Analogue CRESCENDO
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Ampli Audio Analogue CRESCENDO

Âm thanh Analogue Crescendo AMP bởi AIRTECH có công suất đầu ra 50W trên một trở kháng 8ohm và 80W

Liên hệ
Đánh giá chi tiết

Âm thanh Analogue Crescendo AMP bởi AIRTECH có công suất đầu ra 50W trên một trở kháng 8ohm và 80W trên trở kháng với một THD + N ít hơn 0,05% 4ohm. SNR là hơn 100dB và băng rộng hơn 150kHz. Crescendo AMP bởi AIRTECH là một sản phẩm End cao trong tất cả các bộ phận của nó. Việc hợp tác với AIRTECH đã giúp cho một duy nhất một sản phẩm đã rất tốt: những thay đổi và các công nghệ được sử dụng trong một số điểm chính của mạch là chủ yếu liên quan đến các hệ thống dây điện, dây cáp được sử dụng là 7N OCC trong đồng nguyên chất, cùng được sử dụng cho sản xuất dây cáp AIRTECH, thêm tụ Wima để lọc tốt hơn và tách các bang. Những thay đổi này có hiệu quả cho phép cải thiện đáng kể về hiệu suất âm thanh trên tất cả các thông số và chủ yếu ở các chi tiết vi mô và ba chiều của sân khấu âm thanh. Âm thanh là cởi mở hơn, nghe dễ chịu hơn, không bao giờ mệt mỏi nhờ "âm nhạc" tốt hơn.

 

Sự xuất hiện ngày càng nhiều ampli tích hợp được chế tạo kỹ lưỡng, có chất lượng trình diễn tốt cùng giá bán hợp lý đã tạo cơ hội cho những người muốn khởi đầu với thế giới âm thanh. Trong những ampli tích hợp tầm giá 1.000USD, Audio Analogue Cre-scendo xứng đáng xếp đầu danh sách nhờ chất lượng thiết kế và chế tạo cùng khả năng trình diễn chất âm cân bằng, tự nhiên, đậm chất analog.

THIẾT KẾ VÀ CẤU TẠO

Tuy được thiết kế và sản xuất tại Italia, nhưng Audio Analogue Crescendo lại có mặt máy đơn giản kiểu Bắc Âu với hệ thống nút điều khiển được lược giảm tối đa. Trên mặt máy, người dùng chỉ nhìn thấy một nút nguồn và núm âm lượng bố trí trung tâm. Phần còn lại gồm ngõ cắm head-phone, ngõ vào 3,5mm dành cho thiết bị cầm tay (iPod/iPhone, MP3…) cùng hai dải đèn LED hiển thị nguồn vào nằm bên trái và âm lượng nằm ở bên phải. Việc chọn một trong 5 nguồn vào được thực hiện bằng thao tác ấn núm vặn âm lượng và xoay. Khi đó, nguồn vào sẽ hiển thị tương ứng trên dải đèn LED. Dù không có nút điều chỉnh Balance cân bằng giữa hai kênh, song người chơi vẫn có thể thực hiện tính năng này thông qua re-mote. Bấm và giữ nút Amp Set-up trên tay điều khiển đến khi 3 đèn LED ở đầu, giữa và cuối của dải đèn LED âm lượng sáng lên là người dùng có thể sử dụng núm xoay âm lượng để cân Balance trái/phải.

 

Toàn bộ chassis của Crescendo gia công từ nhôm, riêng mặt máy dày 4mm được mà anode hóa, nắp và đáy chassis đục nhiều lỗ nhằm tạo độ thông thóng. Với kích thước nhỏ gọn, nhưng ampli khá năng, máy được hống rung nhờ 4 chân trụ khá lớn có đệm cao su ở giữa. Bên trong, Crescendo dùng mạch PCB sử dụng công nghệ dán linh kiện bề mặt tiên tiến. Nổi bật nhất là biến thế xuyến 350VA nằm gần mặt máy. Ở phần công suất Audio Analogue trang bị cho mỗi kênh của Crescendo một IC bán dẫn LM3886 Overture của National

 

Audio Analogue Crescendo có cách thể hiện và trình diễn thông minh, nổi bật với chất âm dịu và ấm, âm hình tốt. Ampli này có khả năng giảm thiểu khuyết điểm về độ động, độ sâu của âm trầm để người nghe luôn cảm nhận được chất lượng trình diễn trung thực nhất có thể

 
Thông số kỹ thuật
  • Kích thước 81 x 445 x 380 mm
  • Trọng lượng 10,5 Kg / 23,1 Lbs
  • Dòng Gain 6 dB
  • Power Amp được 27 dB
Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương