ASR - Emitter II
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

ASR - Emitter II

Emitter II Exclusive ASR là một bộ khuếch đại chạy bằng pin. Phân loại của. chỉ giai đoạn điều khiển của bộ khuếch đại của nó quyền hạn pin có thể sạc lại, mà các nhà thiết kế cảm thấy là quan trọng nhất. Hơn nữa, việc cung cấp pin là một tùy chọn plug-in. 
 

Liên hệ
Đánh giá chi tiết

Emitter II là một sản phẩm bình thường và hấp dẫn. Nó bao gồm một lớn, tản nhiệt mũ khung chính và hai nguồn cung cấp điện phía ngoài lớn mà kết nối với các bộ khuếch đại thông qua kết nối multipin nắm tay nhỏ gắn vào cáp bạc đường kính của ống vườn. Nhà thiết kế Friedrich Schäfer không thích khung kim loại, do đó, như Cơ sở độc quyền preamp phono của mình, Emitter II được làm bằng acrylic sâu sắc nhuộm màu (các nguồn cung cấp điện và pin được bọc trong khung kim loại, tuy nhiên). Bởi vì bạn có thể nhìn vào bên trong, Schäfer đã trang bị bảng mạch Emitter II với giá trị một trình diễn ánh sáng của đèn LED màu chỉ ra trạng thái khác nhau của amp hoạt động.
 

 

Nhưng không ai trong số những thành phần yêu cầu tất cả mà nhiều quyền lực. Emitter II Exclusive ASR là một bộ khuếch đại chạy bằng pin. Phân loại của. chỉ giai đoạn điều khiển của bộ khuếch đại của nó quyền hạn pin có thể sạc lại, mà các nhà thiết kế cảm thấy là quan trọng nhất. Hơn nữa, việc cung cấp pin là một tùy chọn plug-in. Nằm trong trường hợp nặng của chính nó, là nguồn cung cấp pin chứa sáu 6V, 12 pin ampe-giờ và tổng cộng 400,000μF của điện dung. Khi sạc đầy, pin có thể cấp năng lượng cho giai đoạn lái xe cho khoảng 100 giờ. Các hướng dẫn khuyên bạn bật Emitter II để chờ qua đêm sau khoảng hai ngày chơi để hạn chế mức độ xả và giữ pin cũng lạnh. Tất cả các hoạt động của pin, bao gồm sạc, và tự động chuyển sang nguồn AC khi pin thấp, được điều khiển bởi các mạch logic kỹ thuật số quang học. Trên thực tế, nguồn cung cấp năng lượng pin của ASR là minh bạch, không bao giờ đòi hỏi sự chú ý của tôi. Emitter II chi phí $ 24,900 với việc cung cấp pin.

 

Friedrich Schäfer nói rõ với tôi rằng anh ta không coi Emitter II như một bộ khuếch đại tích hợp mặc dù các sách hướng dẫn gọi nó chỉ đó, và mặc dù nó bao gồm một điều khiển âm lượng và chuyển đổi đầu vào. Thay vào đó, ông nói với tôi, đó là một đa đầu vào bộ khuếch đại quyền lực 250Wpc hoặc 500Wpc (thành 8 hoặc 4 ohms, tương ứng) với các thiết bị chuyển mạch chuyển tiếp dựa trên và điều khiển âm lượng
 

Full HD glory

Every little detail comes to life on the XPS 13"s Full HD touchscreen. Its 1920 x 1080 resolution delivers twice as many pixels as standard HD (720p) for beautiful clarity no matter what you"re looking at. It"s perfect for kicking back with some entertainment or leaning in for precise photo and video edits.

 
Thông số kỹ thuật
  • Thông số Giá trị
  • Thông số Giá trị
  • Thông số Giá trị
  • Thông số Giá trị
Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương