Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Primare A60 Power Amplifier

Primare A60 Power Amplifier đánh dấu sự trở lại của Primare trong thị trường âm thanh high-end, đặc biệt là sau series 30

Liên hệ
Xem thêm -->
Đánh giá chi tiết

Cùng nổi bật hai tông màu thân xe như được sử dụng bởi các PRE60 được thông qua với A60, và sự kết hợp của chất lượng xây dựng và mạch tương tự thiết kế sao PRIMARE, với việc xử lý kỹ thuật số tốt nhất, đảm bảo rằng 60 loạt represesents một cải tiến đáng kể so với 30 series , và cho biết thêm một mức độ cao hơn về hiệu suất để dòng sản phẩm PRIMARE của.

Các A60 được thiết kế để cung cấp sản lượng điện cao với sự biến dạng vô cùng thấp. thời gian tăng tức thời UFPD của đảm bảo một âm thanh tự nhiên, nhanh nhẹn và sạch sẽ trên một dải tần số lớn hơn nhiều với khoảng không ấn tượng. Các A60 là cực kỳ hiệu quả, và không tạo ra nhiệt quá mức, nhờ được sinh thái cao hơn nhiều so với thiết kế A / B Class điển hình. Các A60 có được lắng nghe được tin tưởng - kẹp và sự khéo léo của mình với một loạt các diễn giả là một cái gì đó mọi người tìm kiếm không ngừng với bộ khuếch đại quyền lực, và một cái gì đó mà A60 có rất nhiều!

 

Các A60 là một audiophile tham khảo, hoàn toàn cân bằng 2 x 250W UFPD khuếch đại công suất âm thanh nổi được thiết kế để bổ sung cho tất cả cao cấp pre-ampli nhưng chủ yếu là người bạn đồng hành để phù hợp PRE60 pre-ampli của nó. Với các thành phần 60 series, PRIMARE đòi hiện diện của nó trong thị trường cao cấp hệ thống âm nhạc, reprising thiết kế mang tính biểu tượng của thập kỷ trước đó với tách mới đẹp mê hồn, hoàn thành với nhà nước-of-the-nghệ thuật âm thanh trực tuyến hiệu quả và nổi bật hai tông màu thân xe. Bằng cách kết hợp thiết kế xây dựng chất lượng và analogue mạch truyền thống của chúng tôi với việc xử lý kỹ thuật số tốt nhất, hệ thống 60 series âm nhạc đầu tiên đại diện cho một bước lớn lên từ series 30 và đưa ra một mức tột audiophile mới về hiệu suất cho các dòng sản phẩm của chúng tôi.

 

Các PRIMARE A60 Power Amplifier là một chất tham khảo, hoàn toàn cân bằng 2x250W UFPD khuếch đại công suất âm thanh nổi được thiết kế để khen tất cả các ampli pre cao cấp, nhưng lý tưởng để sử dụng với các pre amplifier PRE60. Những ấn tượng cùng thân xe hai tông màu được sử dụng bởi các PRE60 được thông qua với A60, và sự kết hợp của chất lượng xây dựng và mạch tương tự thiết kế sao PRIMARE, với việc xử lý kỹ thuật số tốt nhất, đảm bảo rằng các series 60 represesents một cải tiến đáng kể so với loạt 30 , và cho biết thêm một mức độ cao hơn về hiệu suất để các dòng sản phẩm của PRIMARE.

 

Các A60 được thiết kế để cung cấp sản lượng điện cao với sự biến dạng vô cùng thấp. Thời gian tăng tức thời của UFPD đảm bảo một âm thanh tự nhiên, nhanh nhẹn và sạch sẽ trên một dải tần số lớn hơn nhiều với ấn tượng khoảng không. Các A60 là cực kỳ hiệu quả, và không tạo ra nhiệt quá mức, nhờ được sinh thái cao hơn nhiều so với thiết kế A / B Class điển hình. Các A60 có thể nghe được tin tưởng - kẹp và sự khéo léo của mình với một loạt các diễn giả là một cái gì đó mọi người tìm kiếm không ngừng với bộ khuếch đại quyền lực, và một cái gì đó mà các A60 có rất nhiều!

 
Thông số kỹ thuật
  • Thông số Giá trị
  • Thông số Giá trị
  • Thông số Giá trị
  • Thông số Giá trị
Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương