Verdi Cento
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Verdi Cento

Audio Analogue rất nổi tiếng với các thiết kế ampli mạch lai giữa đèn và bán dẫn. Và hãng cũng là một trong số những nhà sản xuất khá thành công với thiết kế lai này. Tuy nhiên, với Verdi Cento, chúng tôi lại thêm một lần ngạc nhiên thú vị,

Liên hệ
Đánh giá chi tiết

Audio Analogue rất nổi tiếng với các thiết kế ampli mạch lai giữa đèn và bán dẫn. Và hãng cũng là một trong số những nhà sản xuất khá thành công với thiết kế lai này. Tuy nhiên, với Verdi Cento, chúng tôi lại thêm một lần ngạc nhiên thú vị, bởi trong chiếc ampli cao cấp nhất của dòng Compositori này, Audio Analogue không chỉ phối hợp giữa đèn, transistor rời, mà còn có cả mạch tích hợp (IC) trong tầng công suất nữa. Như thế có thể nói một cách hình tượng rằng, cả 3 thế hệ công nghệ từ khuếch đại cổ chí kim đều “nằm gọn” trong chiếc ampli giản dị này. Nói giản dị, bởi có lẽ ít có ampli nào đơn giản hóa hệ thống nút điều khiển như Verdi Cento. Trên mặt máy chỉ có nút volume nổi bật. Nút nguồn và nút chuyển đầu vào rất nhỏ. Ngoài ra không còn một chi tiết nào khác. 

 

 

Audio Analogue rất nổi tiếng với các thiết kế ampli mạch lai giữa đèn và bán dẫn. Và hãng cũng là một trong số những nhà sản xuất khá thành công với thiết kế lai này. Tuy nhiên, với Verdi Cento, chúng tôi lại thêm một lần ngạc nhiên thú vị, bởi trong chiếc ampli cao cấp nhất của dòng Compositori này, Audio Analogue không chỉ phối hợp giữa đèn, transistor rời, mà còn có cả mạch tích hợp (IC) trong tầng công suất nữa. Như thế có thể nói một cách hình tượng rằng, cả 3 thế hệ công nghệ từ khuếch đại cổ chí kim đều “nằm gọn” trong chiếc ampli giản dị này.

 

Bên ngoài giản dị là thế, nhưng bên trong của Verdi Cento lại có thiết kế khá ấn tượng. Trước hết phải nói đến chiếc biến thể nguồn xuyến kích thước rất lớn, cung cấp dòng ổn định cho ampli ngay cả khi khai thác ở công suất lên đến 190W/4 ohm. Mạch tiền khuếch đại sử dụng 2 đèn 3 cực kép 6922 electro-Harmonix cùng loại với đèn dùng trong đầu đĩa CD. Tầng đệm là các transistor rời và như trên đã nói, tầng công suất của ampli sử dụng đến 8 con IC công suất LM3886T. So với các ampli khác của Audio Analogue vốn thường sử dụng transistor (sò than hoặc sò sắt), việc thiết kế dùng IC trong tầng công suất là một sự khác biệt hoàn toàn.

 

 

Nhớ lại có lần trò chuyện cùng ông Giuseppe Blanda, Tổng Giám Đốc Audio Analogue, chúng tôi từng đặt câu hỏi vì sao lại sử dụng mạch lai giữa đèn và bán dẫn trong phần lớn các ampli của Italia. Ông G.Blanda cho biết đó là thiết kế nhằm thỏa mãn ‘gu” nghe của người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Việc phối hợp có mức độ giữa đèn và bán dẫn sẽ đem lại những hiệu quả âm thanh mà ông cho rằng rất giàu nhạc tính. Chính vì vậy, với Verdi cento, việc sử dụng IC công suất chất lượng cao đơn giản là cho phép ampli có thể khai thác công suất lớn hơn trên cùng một thể tích lắp ráp. Mặc dù toàn bộ linh kiện được lắp ráp trên cùng một bo mạch in, nhưng các linh kiện kênh trái và phải của Verdi đều đối xứng theo kiểu dual-mono.

 
Thông số kỹ thuật
  • Công suất 100 W
  • Độ ồn (dB) 100
  • Power Amp tăng 32,5 dB
  • SNR 106,20 dB
  • Tần số đáp ứng 10-100000 hz
  • Kích thước 74 × 211 × 399 mm
  • Trọng lượng 10kg
Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương