Amply đèn cao cấp Octave V70SE: Hoàn hảo cho hệ thống âm thanh tại nhà

V70SE ngay từ khi được tung ra thị trường đã được giới người chơi âm thanh yêu thích chính bởi sự tiện ích dễ dàng phối ghép với nhiều cặp loa, chất lượng âm thanh mà nó mang lại vô cùng sạch sẽ giúp người nghe có được những giây phút thoải mái…

Tổng quan về ampli đèn V70SE

Hiện nay dòng sản phẩm amply đèn cao cấp V70SE của một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng “Octave” đang được Công Audio triển khai chương trình “Tri ân khách hàng” đối với những khách hàng đã có hệ thống âm thanh tại nhà có thể mượn amply đèn V70SE từ 2 đến 3 ngày để có thể có được những trải nghiệm thực tế nhất khi phối ghép với dàn âm thanh tại gia.

Lưu ý: Khách hàng không mất bất kì khoản phí nào khi mượn sản phẩm

amply đèn cao cấp Octave V70SE

Công Audio tự hào là đại lý của thương hiệu Octave tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi dòng sản phẩm amply đèn cao cấp Octave V70SE được tung ra thị trường đã chiếm được lòng tin tuyệt đối của người yêu thích âm thanh (Audiophile), dễ dàng phối ghép với các dòng loa khác nhau, mang đậm kiểu âm của Đức cân bằng chính xác và trung thực. Các linh kiện lắp ráp đều đạt chuẩn mang đến độ bền tuổi thọ sử dụng lâu hơn cho chiếc amply V70SE.

Những công nghệ và đặc điểm nổi bật của Octave V70SE

V70SE, như tất cả các ampli OCTAVE khác, dựa trên cấu hình pentode nâng cao. Cấu hình này đảm bảo sự ổn định tuyệt đối của ampli chống lại trở kháng không ổn định của loa. Sự không phù hợp trở kháng không gây hậu quả, và Octave V70SE ổn định xuống tận mức tải 2 Ohm. Một đóng góp quan trọng cho sự ổn định này là biến áp đầu ra trở kháng đơn.

amply đèn cao cấp Octave V70SE chính hãng

Đầu ra của ampli đèn V70SE hoạt động tại Class A/B, và do đó cần có quy định BIAS có thể điều chỉnh được. Hệ thống hiệu chỉnh BIAS cực kỳ đơn giản và cực kỳ chính xác được truy cập trên bảng mặt trước của thiết bị. Các vị trí điều chỉnh sử dụng bộ công cụ bên ngoài và có hệ thống đèn LED thông báo cho phép người dùng dễ dàng theo dõi các đèn đầu ra và chỉ cần điều chỉnh từng nấc của Bias – mà không cần các thiết bị đo hay không cần biết đến bất kỳ kiến thức hay công cụ đặc biệt nào.

Một hiệu chuẩn BIAS chính xác rất quan trọng đối với chất lượng âm thanh không đổi của V70SE. Do cơ sở này, không cần kỹ thuật viên bảo dưỡng V70SE để thay đổi hoặc đặt đèn hoặc kiểm tra tình trạng của chúng. Độ chính xác của hệ thống thân thiện với người dùng này nằm trong khoảng 0,5%.

amply đèn cao cấp Octave V70SE chất lượng tốt

Amply đèn cao cấp V70SE được trang bị mạch bảo vệ Soft-Start/Turn-On nhiều giai đoạn giúp kéo dài thành phần cũng như tuổi thọ đèn đáng kể bằng cách bảo vệ chống lại xung đột gây ra bởi dòng điện cao thông thường trong quá trình bật. Thiết bị bắt đầu theo một trình tự xác định, với Hệ thống bảo vệ giám sát hoàn toàn V70SE và được kích hoạt bất cứ khi nào phát hiện sự cố. Khi Bảo vệ được kích hoạt, V70SE sẽ tắt nguồn.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng âm thanh Đức, đặc biệt thương hiệu Octave một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới có thể xem chi tiết tại: OCTAVE AUDIO: Biểu Tượng Amply Đèn Của Đức ./.