Ampli Cao Cấp Octave V16 Single Ended
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Ampli Hiend Cao Cấp Octave V16 Single Ended

Trải qua kinh nghiệm của một quá trình thiết kế với nhiều mẫu ampli đèn chuyên dụng, V16 Single-Ended ra đời là sự kết hợp những đặc tính tốt nhất của Octave như lực mạnh, độ động tốt, tiếng ồn thấp và có sự ổn định cao. Chiếc ampli này đạt được mức băng thông rộng lên tới 100kHz, một điều rất khó đối với một ampli Single-end.

246.750.000 VNĐ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng✔ Tư vấn tận tâm✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

Giới thiệu về ampli Octave V16 Single Ended

Nguyên tắc sáng lập tại OCTAVE luôn là áp dụng những cải tiến hiện đại vào công nghệ bóng đèn cổ điển.

Công nghệ OCTAVE đòi hỏi một cấu trúc bóng tích hợp phát triển hơn nữa sử dụng cách tiếp cận độc lập, sáng tạo cho đến khi đạt được các đặc điểm phù hợp với triết lý của công ty: động lực mạnh mẽ, tiếng ồn thấp, băng thông rộng, ổn định đáng kinh ngạc, kéo dài tuổi thọ và an toàn toàn diện. Trong hơn 30 năm nay, OCTAVE đã chế tạo độc quyền các sản phẩm ampli cao cấp đã thể hiện đầy đủ các đặc điểm nói trên. Cách tiếp cận OCTAVE đã được chứng minh và xác nhận thị trường, và không có công ty âm thanh nào khác đạt được những gì OCTAVE đã đạt được trong vấn đề này.

Amply đèn cao cấp Octave V16 Single Ended giá tốt

Những công nghệ có trên ampli Octave V16 Single Ended

Đã đến lúc OCTAVE áp dụng các công nghệ ampli độc quyền của công ty vào thiết kế Single-Ended (bóng tích hợp), với mong muốn mạch điện này tái tạo âm thanh tự nhiên của mình và có khả năng nhận ra các lợi ích âm rõ ràng, đặc biệt lý tưởng cho loa hiệu suất cao cũng như đối với việc nghe bằng tai nghe. Bộ ampli bóng tích hợp sở hữu một nét riêng về âm thanh hài hòa tự nhiên và cung cấp một dải trung cực kỳ sáng, nhờ tín hiệu âm nhạc không bị phân tách và do đó không có sự biến dạng chéo của nửa sóng dương và âm phát sinh.

Việc phát triển mạch điện bóng tích hợp Class A đã đưa ra một thách thức duy nhất cho OCTAVE: làm thế nào để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của nguyên lý bộ ampli này trong khi cùng lúc đó đưa lợi ích âm thanh của nó lên hàng đầu.

OCTAVE đã áp dụng vô số cải tiến kỹ thuật và công nghệ biến áp đầu ra độc quyền của mình để phát triển bộ ampli mới tinh vi để đáp ứng thách thức này: Kết quả chính là bộ ampli đèn cao cấp OCTAVE V 16 trong bộ khuếch đại hi end hoàn toàn mới, thiết kế đầu tiên duy nhất của công ty.

Mặc dù đặc tính âm tự nhiên và độ rõ dải trung của mạch điện bóng tích hợp là mong muốn duy nhất, nhưng cũng có một số hạn chế được biết đến đối với cấu trúc liên kết ampli bong tích hợp cần được giải quyết:

sản phẩm Amply đèn cao cấp Octave V16 Single Ended chính hãng

1. Giảm mức độ tần số dải trầm - OCTAVE đã loại bỏ vấn đề này vốn có trong các bộ ampli bóng tích hợp thông qua một biến áp đầu ra bù từ trường mới, chuyên dụng cao. OCTAVE nổi tiếng với các thiết kế máy biến áp độc quyền được tự sản xuất từ khâu phát triển, cuốn dây tới chế tạo tỉ mỉ. Băng thông công suất trong các tần số âm trầm của Ampli OCTAVE V 16 Single Ended vẫn duy trì tuyến tính lên đến 10 Hz chính là kết quả của thiết kế máy biến áp tùy chỉnh này.

2. Giảm mức âm trong dải tần số cao và băng thông hạn chế - Bằng các công nghệ và việc tối ưu hóa phản hồi, OCTAVE đã có thể mở rộng băng thông của OCTAVE V 16 Single Ended từ 10 Hz đến 100 kHz, băng thông thông số kỹ thuật trước đây được coi là không thể đạt được từ thiết kế bộ ampli bóng tích hợp.

3. Độ ồn tần số cao vọng lại ở đầu ra của loa - Mức độ ồn trong ampli đèn cao cấp V 16 Single Ended được thể hiện gần như không thể đo được thông qua định vị tối ưu hóa của máy biến áp chính của OCTAVE đối với máy biến áp đầu ra, điều này cũng phủ nhận sự cần thiết của nguồn ngoài cung cấp. Các mạch ổn định điện tử tinh vi của công ty phục vụ để đảm bảo hơn nữa rằng mọi nguồn tiếng ồn hoặc tiếng ồn đều được loại bỏ. Mức nhiễu tần số thấp đạt được ở loa cũng như đầu ra tai nghe nằm trong khoảng - 110 dB / 1W ở 8 ohms, tương ứng với khoảng 15 - 20 V ở 50 Hz.

sản phẩm Amply Octave V16 Single Ended nhập khẩu

4. Nhiệt độ cao khi ở chế độ nghỉ của dòng điện cường độ cao trong hoạt động của Class A - Hầu hết các thiết kế bộ ampli bóng tích hợp Class A cực kỳ kém hiệu quả, thường không hoạt động trong khoảng từ ba đến năm lần công suất đầu ra. Do đó, các thiết bị này trở nên rất nóng trong quá trình hoạt động bình thường.

A. Bộ ampli OCTAVE V 16 Single Ended sử dụng cài đặt ba bước thích ứng của chế độ Class A. Class A được tự động điều chỉnh từ 100% đến 35% theo cấu hình tải của loa (4/8 hms) và tai nghe, giúp giảm đáng kể nhiệt độ hoạt động của bộ ampli, đồng thời kéo dài đáng kể tuổi thọ của nó.

B. Ngoài ra, ampli đèn cao cấp OCTAVE V 16 Single Ended có phiên bản độc đáo của công nghệ "Ecomode" tiết kiệm năng lượng của OCTAVE, giúp giảm mức Class-A xuống 35% trong khi tạm dừng tín hiệu âm nhạc và tăng lên khi tín hiệu âm thanh một lần nữa xuất hiện

5. Nhược điểm của các triodes (3 cực) đắt tiền, được làm nóng trực tiếp - OCTAVE đã phát triển ampli hiend Octave V 16 Single Ended để vận hành ống pentode KT 120 trong mạch triodes. Nó phù hợp một cách lý tưởng cho hoạt động của Class A Single Ended do các đặc điểm cụ thể của nó: hiệu suất rất cao, tuổi thọ tuyệt vời, dung sai chặt chẽ và tính sẵn có rộng rãi - trong khi tránh các sự cố kỹ thuật của đèn triode truyền thống như 300 B. Kết cấu của OCTAVE OCTAVE V 16 Single Ended theo đó cũng sẽ cho phép sử dụng các ống KT 150, KT 88 hoặc 6550, làm cho thiết kế của nó trở nên cực kỳ phổ biến.

sản phẩm Amply đèn cao cấp Octave V16 Single Ended

OCTAVE cũng đã trang bị cho ampli đèn V16 Single Ended một tính năng Pre-Out tùy chọn. Trong khi thêm độ phức tạp, tùy chọn này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời. Do đó, V 16 Single Ended là người bạn đồng hành hoàn hảo với vô số thiết lập hệ thống và có thể được sử dụng cho tai nghe, loa hiệu suất cao, hệ thống hybrid (thiên về âm trầm) hoặc trong các thiết lập bi-amp thông thường. Bộ chỉnh âm được sử dụng để cắt tần số âm trầm sâu (dưới 80 Hz), do đó, V 16 Single Ended chỉ dùng được cho dải trung và âm cao. Dải tần số được tối ưu hóa bởi Octave và do đó không cần điều chỉnh. Một lợi ích chính trong trường hợp bi-amping là tận dụng hiệu suất bóng tích hợp tuyệt đẹp rất nhạy ở dải tần số trung và cao trong khi sử dụng một amp công suất riêng (hoặc amp bên trong loa) để xử lý vùng âm trầm.

Thời gian phát triển dài của OCTAVE OCTAVE V 16 Single Ended chắc chắn đã được đền đáp: một bộ ampli bóng tích hợp Class A mang đến độ tĩnh sâu cực kỳ nổi bật bởi âm trầm sâu, âm trung tự nhiên và âm cao mượt mà kết hợp với mức độ vượt trội về độ tin cậy và tuổi thọ

Amply Octave V16 Single Ended chất lượng

Đặc điểm của Octave V16 Single Ended

Đầu ra preamplifier được điều chỉnh - Pre-Out

Pre-Out có mạch đầu ra bên trong với điện trở đầu ra thấp. Do đó, chiều dài của cáp với các đơn vị bên ngoài không phải là một vấn đề. Ngoài ra, bộ preamplifier sẽ loại bỏ nhiễu của cáp và thiết bị được kết nối có thể ảnh hưởng đến âm thanh của V 16 Single Ended. Bộ preamplifier được thiết kế cho chất lượng âm thanh cao nhất và phù hợp với âm thanh của chiếc ampli đèn cao cấp V 16 Single Ended.

Tùy chọn Pre-Out đi kèm với một chức năng bổ sung sáng tạo. Đây là chức năng lọc cho giai đoạn đầu ra V 16 Single Ended. Có thể dễ nhận thấy là không có ý nghĩa gì khi đặt gánh nặng cho V 16 Single Ended với toàn bộ tần số phản hồi khi phần bass được áp dụng cho bộ power amplifier bên ngoài hoặc loa siêu trầm. Các tần số thấp với mức cao đang giới hạn công suất đầu ra của bộ âm li bóng tích hợp cũng như bất kỳ bộ power amplifier nào khác có biến áp đầu ra. Để tránh căng thẳng không cần thiết này, chúng tôi đã thêm một bộ lọc để loại bỏ các tần số dưới 80 Hz. Bộ lọc phẳng xuống tới 80 Hz / -3 dB. Tần số cuộn thấp này không ảnh hưởng đến các đặc tính âm thanh tần số trung và cao.

Tần số phản hồi của V 16 có và không có bộ lọc tần số thấp

Amply đèn cao cấp Octave V16 Single Ended

Kết quả của bộ lọc này là thiết kế động lực và công suất đầu ra không bị biến dạng của toàn bộ cấu hình bi-amping tăng lên gấp bội. Âm thanh của dải trung cũng được hưởng lợi từ công nghệ này - đây là khía cạnh quan trọng nhất. Bộ lọc có thể được đặt BẬT hoặc TẮT bằng các nút nhảy bên trong V 16. Nếu tai nghe đang hoạt động, bộ lọc sẽ tự động được bỏ qua. Nhưng trong cả hai trường hợp, Pre-Out luôn hoạt động.

Hệ thống bi-amped với "Bộ điều chỉnh mức độ"

Chọn bộ power amplifier có bộ điều chỉnh mức độ hoặc chọn bộ power amplifier có cùng độ tăng hoặc độ nhạy đầu vào như bộ power amplifier trong V 16 Single Ended là khó tìm - hoặc ít nhiều không thể tìm. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp một hộp bên ngoài: Bộ điều chỉnh mức độ được tối ưu hóa cho các bộ power amplifier âm thanh nổi. Đơn vị bổ sung nhỏ này cho phép bạn điều chỉnh mức âm trầm chính xác theo mức của giai đoạn đầu ra ampli đèn cao cấp V16 Single Ended, do đó tạo ra âm thanh đồng nhất. Vì lý do kỹ thuật, bộ điều chỉnh mức độ phải có kết nối tín hiệu ngắn đến bộ power amplifier bên ngoài. Bằng cách này, chiều dài cáp giữa V 16 Single Ended với bộ điều chỉnh mức độ, tương ứng bộ power amplifier không còn quan trọng. Lên đến 3 mét không phải là một vấn đề. Cáp tín hiệu đầu ra đến bộ power amplifier được gắn vĩnh viễn vào Bộ điều chỉnh mức độ. Bộ điều chỉnh mức độ có độ khớp kênh 0,2 dB trong toàn bộ phạm vi cài đặt.

Thiết lập Bi-Amping với "Bộ điều chỉnh mức độ"

Amply đèn cao cấp Octave V16 Single Ended chính hãng

Bộ kết nối hộp đen

OCTAVE, với công nghệ Hộp đen, cung cấp một lộ trình nâng cấp để tối ưu hóa bộ ampli OCTAVE đối với loa. Tính linh hoạt này là một tính năng độc đáo của thương hiệu OCTAVE. Độ ổn định động và âm của bộ ampli phụ thuộc rất nhiều vào độ ổn định và công suất của nguồn cung cấp, do đó Hộp đen và Siêu hộp đen được phát triển như một bản nâng cấp bên ngoài cho các tụ lưu trữ cung cấp điện của bộ ampli OCTAVE bằng cách tăng hệ số điện dung của chúng theo hệ số lần lượt là 4 (Hộp đen) hoặc 10 (Siêu Hộp đen). Đây là một lợi ích to lớn nếu bộ loa khó có thể thực hiện được. Hiệu suất loa được thực hiện ít quan trọng hơn, trong khi bộ ampli được kích hoạt để xử lý các loa có trở kháng tối thiểu cực thấp.

Hệ thống quản lý và bảo vệ nguồn điện

Thiết bị được trang bị mạch bảo vệ Soft-Start / Turn-On nhiều giai đoạn giúp kéo dài thành phần cũng như tuổi thọ đèn đáng kể bằng cách bảo vệ chống lại căng thẳng gây ra bởi dòng chảy cao thông thường trong quá trình bật. Thiết bị bắt đầu theo một trình tự xác định, với Hệ thống bảo vệ giám sát hoàn toàn bộ ampli bóng tích hợp và được kích hoạt bất cứ khi nào phát hiện sự cố. Khi hệ thống bảo vệ được kích hoạt, thiết bị sẽ tắt nguồn. Đáp ứng tần số có và không có Bộ lọc cận âm

Amply Octave V16 Single Ended nhập khẩu

Thiết kế bộ ampli bóng tích hợp rất nhạy đối với tần số cực thấp dưới 20 Hz. Các tần số thấp như vậy có thể xảy ra trong quá trình phát lại analog và trong các bản nhạc phim bom tấn. Do đó, bộ lọc cận âm ngăn của amply Octave V16 Single Ended ngừa các biến dạng gây ra bởi tín hiệu mức thấp. Bộ lọc cận âm là một thiết kế bộ lọc thứ hai, tần số cắt là 22 Hz / - 3 db.

Dòng sản phẩm amply Octave V16 Single Ended hiện đang được Công Audio phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Octave tại Việt Nam cam kết cung cấp bán ra thị trường Audio Việt những sản phẩm mang thương hiệu Octave với chất lượng tốt nhất 100% chính hãng, với chính sách bảo hành tuyệt đối. Đến với phòng nghe Công Audio bạn sẽ trực tiếp được trải nghiệm lắng nghe và cùng nhau cảm nhận những giai điệu nhẹ nhàng đằm thắm được phát ra từ những bộ phối ghép siêu khủng đặc biệt từ những sản phẩm mang thương hiệu Octave.

Ở Công Audio bạn luôn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm âm thanh hay nhất, với một chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn giỏi, thái độ vui tươi, lịch sự, tận tình. Địa chỉ 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hotline 0986.137.168 gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Để hiểu hơn về các dòng sản phẩm của thương hiệu Octave bạn có thể xem thêm: OCTAVE AUDIO: Biểu Tượng Amply Đèn Của Đức. Bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm: Power Ampli Octave Jubilee Mono SE ./.

Thông số kỹ thuật
 Lượng điện ra  High Mode: 2 x 8 W RMS, Low Mode: 2 x 5 W RMS
 Tần suất phản hồi  10 Hz - 80 kHz @ 5 W 0 / -3 dB
 Total Harmonic Distortion  0,5% bei 3 W an 4 Ohm
 Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm  - 110 dB / 8 W
 Tải trọng loa  3 - 32 Ohm ( BIAS High - Low )
 Tải trọng tai nghe  6 - 2000 Ohm ( OUT Low - High )
 Gain  26 dB
 Kết nối  Inputs: 2 x Line Level / RCA,
 1 x XLR Line Level,Outputs: 1 x Loudspeaker output,
 1 x Headphone output 6.3 mm jack,
 1 x Headphone output 4 pin XLR,
 1 x Regulated preamplifier output RCA (optional only ex factory)
 Đặc trưng  ECO Mode, Power Management
 Preamplifier
 Độ nhạy đầu vào  400 mV
 Trở kháng đầu vào  50 kOhm / Cinch, 25kOhm / XLR
 Crosstalk trái/phải  40 dB
 Corsstalk Input/Input  > 90 dB
 Trở kháng đầu ra Pre Out  40 Ohm
 Max. Level Pre Out  5 V RMS
 Đèn khuếch đại bổ sung  1 x ECC 82, 2 x EF 800
Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng