Acucstic Arts Mono III nhập khẩu chính hãng | Công Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Poweramp Cao Cấp Acucstic Arts Mono III

Sản phẩm Ampli Power Acucstic Arts Mono III được Công Audio nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thương hiệu luôn được Audiophile chào đón trong những năm gần đây.

970.550.000 VNĐ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng
✔ Tư vấn tận tâm
✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

Poweramp Accustic Arts Mono III rất được sự tin cậy và sử dụng trong cộng đồng Audiophile, đang được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công Audio. Bài viết dưới đây Công Audio chia sẻ với quý khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm này

Tổng quan về Ampli Accustic Arts Mono III 

Là model mới nhất của dòng khuếch đại Accustic Arts, hiện nay đã được phát triển và cải tiến hơn sau khi ra mắt thành công vào năm 2016.

MONO III - MK2 sử dụng biến áp lớn cung cấp thêm năng lượng và khả năng phối ghép với loa trở kháng xuống tới 2 ohms. Về mặt âm thanh, MONO III - MK2 đã được tối ưu hóa hơn trước đó rất nhiều. Nó có liên quan về mặt kỹ thuật với AMP III - MK2 huyền thoại đã được đánh giá rất cao trên toàn thế giới. 

Bên trong Accustic Arts MONO III có sự kết hợp của 20 sò MOSFET và một biến áp xuyến lớn để cung cấp năng lượng khổng lồ với công suất lên tới 1.350 W (4 Ω) trong chế độ hoạt động A / AB. Do đó, MONO III - MK2 mới đại diện cho các  của power đầu bảng của chúng tôi. Giống như AMP II - MK 4, AMP III - MK2 và MONO II - MK2, MONO III - MK2 cũng được trang bị công nghệ mới nhất của hãng.

Accustic Arts Mono III được làm thủ công tại Đức 

Handmade ở Đức là một trong những triết lý của công ty Accustic Arts do đó MONO III cũng được sản xuất độc quyền tại cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Lauffen - Đức. Tất cả các phụ kiện cũng như chi tiết có trong sản phẩm của Accustic Arts đều có nguồn gốc từ các nhà cung cấp có trụ sở ở phía nam nước Đức và đều được lắp ráp hoàn toàn tại nhà máy của chúng tôi ở Lauffen – Đức.  Các kỹ thuật viên đều được đào tạo đặc biệt, có kinh nghiệm để xây dựng và lắp ráp bộ khuếch đại cao cấp này từ một số lượng lớn các thành phần riêng lẻ. 

Đặc điểm nổi bật của Accustic Arts MONO III

Dưới đây là những điểm đặc biệt nhất của sản phẩm:

  • Bộ khuếch đại cho ra công suất 880W mỗi kênh
  • Với 20 sò MOSFET được chọn lọc kỹ lưỡng có chất lượng cao nhất
  • Biến áp hình xuyến được bao bọc bởi vật liệu chống nhiễm từ cho khả năng cung cấp công suất tối đa
  • Nguồn điện được lọc kỹ lưỡng nhờ dàn tụ nguồn lên tới 110000 UF, dàn tụ cao cấp made in Germany.
  • Hệ số damping factor rất cao nhờ công nghệ đặc biệt (Accustic Arts Damping Factor linearization)
  • Tích hợp mạch bảo vệ chống lại các hiệu tượng clipping, dao động tự kích tần số cao và rò rỉ điện áp DC đầu ra
  • Ampli được trang bị mạch hạn chế dòng khởi động nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • Tất cả các thành phần và bộ phận được sử dụng được chọn và có chất lượng cao nhất
  • Đầu vào có thể được lựa chọn giữa XLR và RCA
  • Cầu loa thiết kế bi-amping mạ vàng chất lượng rất cao phù hợp với các kết nối bi-amp, bi wire, phần vỏ bằng nhôm sử dụng bộ khung rất chắc chắn, to lớn & chống rung động tối đa. Mặt trước sử dụng tấm đồng lớn, đánh bóng & mạ Crom.

Đơn vị cung cấp sản phẩm Accustic Arts Mono III

Sản phẩm Power Mono Ampli Accustic Arts Mono III cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu Accustic Arts đã được Công Audio nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Công Audio cam kết cung cấp bán ra thị trường Audio Việt những sản phẩm mang thương hiệu Accustic Arts với chất lượng tốt nhất 100% chính hãng, với chính sách bảo hành tuyệt đối.

Quý khách có thể đến trực tiếp tại Showroom Công Audio tại địa chỉ: Tòa tháp Hà Nội - 49 Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội để trải nghiệm và cảm nhận trực tiếp những âm thanh nhẹ nhàng trầm bổng từ phòng nghe cao cấp của Công Audio với bộ phối ghép siêu khủng cùng với Accustic Arts Mono III.

Ngoài ra Công Audio hỗ trợ cho quý khách hàng có những phòng nghe riêng của mình có thể mang về nhà để có thể lắp đặt và nghe thử tại phòng nhạc của mình để có thể cảm nhận rõ nét nhất về sản phẩm. Điều đặc biệt này chỉ có tại Công Audio, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và 17 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tâm, tận tình nhất để có thể có những cảm nhận trực tiếp về phòng nghe của mình và có thể lựa chọn được những sản phẩm thích hợp nhất.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu Công Audio sẵn sàng đến tận nhà để tư vấn kỹ thuật phòng nghe và tư vấn kỹ thuật về dòng Ampli cao cấp phù hợp với khách hàng hoàn toàn miễn phí./.

Thông số kỹ thuật
 Hệ số khuếch đại điện áp  30 dB
 Sự tiêu thụ năng lượng  Khoảng 120 watts
 Công suất cung cấp  Khoảng 110,000 µF
 Trở kháng đầu vào  Cân bảng (XLR): 2 x 16kΩ
 Không cân bằng (RCA): 15kΩ
 Công suất định mức  max. 1,500 watts on 2 Ω
 max. 1,350 watts on 4 Ω
 max. 880 watts on 8 Ω
 Tỉ số tín hiệu trên tạp âm  -95 dBA (ref. 6.325 V)
 Độ méo (THD+N)  0.003 % on 4 Ω load at 1 kHz and 10 watts
 Kích thước (Chiều cao x  chiều rộng x chiều cao)  350 x 482 x 430 mm / 13.8 x 19 x 16.9 inches
 Khối lượng  Khoảng 60 kg / 132 lbs.
Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng