Bạn đã sở hữu loạt kệ chống rung hi-end đầu tay của YG Acoustics: Rack 1.3, 1.4 và 1.6?

Thương hiệu YG Acoustics đã cho ra mắt nhiều dòng loa cao cấp với chất lượng tốt, cùng với đó hãng YG Acoustics đã chính thức tham gia vào mảng sản phẩm kệ chống rung cao cấp dành cho thiết bị âm thanh với 3 dòng sản phẩm mới: Rack 1.3, 1.4 và 1.6.

Không chỉ sản xuất những chiếc loa hi end cao cấp nhất mọi thời đại, YG Acoustics còn tạo ra những phụ kiện chống rung độc đáo giúp cho dàn âm thanh trở nên chất lượng hơn bào giờ hết. Hiện tại, tại Công Audio đang phân phối Rack 1.3, 1.4 và 1.6 – đây là một trong những siêu kệ chống rung đời đầu của thương hiệu YG Acoustics.

kệ chống rung hi-end

Thiết kế của kệ audio YG Acoustics chống rung

Nếu bạn muốn có một hệ thống nền vững chắc và tin cậy cho cả hệ thống thiết bị loa hi-end quý giá của mình, thì nhất định đừng qua các sản phẩm này. Cả 3 mẫu kệ chống rung này đều có mức giá từ 338 triệu đồng nằm trong những phân khúc cao cấp nhất của thị trường hiện nay.

kệ chống rung hi-end chính hãng

Gần giống như khi chế tạo các loại loa cao cấp, loạt kệ chống rung mới đều được thiết kế và chế tạo gần như hoàn toàn là thủ công, cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc CNC có độ chính xác cao được các kĩ sư giám sát và điều khiển nghiêm ngặt.

Điều đặc biệt, các kĩ sư sử dụng Titanium là vật liệu kim loại duy nhất là cho toàn bộ các chi tiết, kết hợp với cơ cấu chống rung và hấp thụ rung bằng bi tiên tiến do chính hãng nghiên cứu giúp hấp thụ rung động với độ lớp gấp 400 lần độ rung của hệ thống biến áp bên trong các ampli công suất khi hoạt động ở mức công suất tối đa. Hiệu quả cực kỳ ấn tượng, để có một hệ thống loa nghe nhạc hi end nhất định thì các audiophile đừng nên tiếc tiền đầu tư.

kệ chống rung hi-end nhập khẩu

Sự khác biệt chủ yếu giữa 3 mẫu Rack 1.3, 1.4 và 1.6 kệ này nằm ở kích thước và tải trọng đáp ứng riêng, ngoài ra chúng cũng cho khả năng nâng cấp dễ dàng nhờ cơ cấu lắp ráp dạng modular tiện dụng. Hiện nay, các audiophile có thể đặt các mẫu kệ này tại Công Audio với giá từ 14850 USD, tương đương với khoảng 338 triệu đồng.

Mua kệ audio YG Acoustics chính hãng tại Công Audio

Mang đến những sản phẩm loa mỹ cao cấp với âm thanh sống động nhất trên thị trường hiện nay, cùng với tiêu chí phục vụ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công Audio mong muốn nhận được thật nhiều ý kiến đóng góp của các audiophile về chất lượng sản phẩm để tiếp tục cho ra mắt những siêu phẩm mới chất lượng ngày càng vượt trội hơn. Để có thể hiểu hơn về thương hiệu YG Acoustics bạn có thể tìm đọc bài viết sau: YG Acoustics Sonja 2.2: Tao nhã với chất âm tự nhiên hàng đầu ./.