Bộ Lọc Nguồn Điện Cao Cấp Ansuz A2
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Bộ Lọc Nguồn Điện Cao Cấp Ansuz A2

Sản phẩm bộ phân phối điện Ansuz A2 được Công Audio nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thương hiệu luôn được Audiophile chào đón trong những năm gần đây.

Bộ lọc nguồn điện sạch cho audio ở phân khúc cao cấp. Âm thanh sẽ trở nên trong trẻo và tinh tế hơn khi các bạn sử dụng bộ lọc điện audio này

117.500.000 VNĐ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng
✔ Tư vấn tận tâm
✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

Sau sự ra mắt thành công của thiết bị phân phối nguồn điện Mainz8 D-TC, chúng ta có thể thấy các khả năng trong việc thực hiện cập nhật toàn diện cho các mẫu trước đó Mainz8 A/D, sử dụng một số công nghệ tương tự làm cơ sở cho hiệu suất đáng gờm của mô hình D - TC.

Bộ phân phối điện Ansuz A2

Ansuz Mainz8 A2/C2/D2 được thiết kế theo kiểu tương tự với Mainz8 D-TC, nhưng các mẫu mới khác nhau về số lượng công nghệ và tất nhiên là cả về giá cả. Khi nói đến hiệu năng, Mainz8 A2 mới khởi động tốt so với Mainz8 D cũ, và cùng với các mẫu lớn nhất là C2 và D2, nó sẽ lấp đầy khoảng trống khổng lồ về chất lượng mà chúng tôi đã tạo ra với Mainz8 D-TC.

Thiết bị phân phối nguồn điện Ansuz Mainz8 có ba phiên bản A2, C2 và D2, tất cả đều là những sản phẩm đỉnh cao mang đến cho các thiết bị HiFi của bạn những điều kiện làm việc tốt nhất. Ba phiên bản này chỉ khác nhau về số lượng công nghệ tích hợp trong chúng.

Mỗi một phiên bản này đều cung cấp dòng điện ổn định thậm chí cả cho những hệ thống cao cấp đòi hỏi khắt khe nhất. Với khả năng tiếp địa khổng lồ thông qua công nghệ tiếp địa dạng hình sao và được xây dựng dựa trên các nguyên tắc tương tự với thiết bị phân phối nguồn điện Ansuz Mainz8 D-TC (mặc dù với số lượng ít hơn), các phiên bản này mang lại nền tảng hoàn hảo cho hiệu suất chất lượng cao.

Mỗi chiếc Ansuz Mainz8 A2, C2 và D2 đều có 8 ổ cắm điện chính chuyên dụng và tất cả đều có cùng hệ thống tiếp địa dạng hình sao có trở kháng cực thấp.

Cũng giống như tiền thân của chúng (Ansuz A và D), thiết bị phân phối nguồn điện Ansuz Mainz8 loại mới phân phối cơ bản nguồn điện chính và kết nối tiếp địa hiệu quả và được tích hợp công nghệ và kinh nghiệm mà chúng tôi có được từ việc tạo ra chuỗi Ansuz D-TC và từ loại Ansuz 2

Để đáp ứng số lượng công nghệ mà chúng tôi muốn cung cấp, thiết bị phân phối nguồn điện Ansuz Mainz8 A2, C2 và D2 lớn hơn các mẫu trước đây của chúng tôi. Chúng tôi đã giữ lại các tính năng đặc biệt của mình đó là các ổ cắm được đặt sang một bên để các cáp được kết nối không bị chia tách theo mọi hướng mà có thể dễ dàng được bố trí dọc theo sàn hoặc phía sau hệ thống giá đỡ. Hình thức của sản phẩm rất hấp dẫn và logic; đường nét mềm mại và có hình dạng hữu cơ khiến cho Ansuz Mainz8 D-TC cùng lúc vừa đạt hiệu suất cao, đa chức năng lại đẹp về hình thức.

Công việc nghiên cứu và phát triển (R&D) âm thanh không phải là thứ bạn thực sự có thể lên kế hoạch, bởi vì làm gì có nút công tắc để tăng thêm nhiều âm nhạc hơn ?? Vì vậy, khi chúng tôi phát triển máy dệt cáp Ansuz D-TC, chúng tôi đã nhận thức được rất nhiều rằng gói công nghệ chúng tôi phát triển cho tuyến cáp thực sự có tiềm năng khi được gắn bên trong một bộ phân phối nguồn điện chính.

Bộ phân phối điện Ansuz A2 chính hãng

Công nghệ đã được phát hiện này đã đơn giản chứng minh dòng điện chính và những điều kiện cường độ cao có khả năng sử dụng tốt nhất trong môi trường thiết bị HiFi. Vì vậy, chúng tôi chỉ đơn giản là phải khám phá thêm và phát triển dòng Thiết bị phân phối nguồn điện mới này.

Thiết bị Mainz8 khai thác hai cách khác nhau để điều chỉnh dòng điện chính, cơ chế thụ động và cơ chế chủ động, cơ chế cuộn dây thụ động dựa trên các vòng nhiễu/tiếng ồn, do đó, thiết bị Hifi của bạn xử lý tốt hơn với tiếng ồn của dòng điện tạm thời còn cơ chế chủ động động diễn ra ở nơi phát hiện tiếng ồn và khi tiếng ồn tăng đột biến được thêm vào để điều chỉnh dòng điện tới tầng tiếng ồn thậm chí thấp hơn để có được sự trong rõ không trùng khớp và sự tập trung trong không gian.

Tiếng ồn của dòng điện chính là vấn đề tinh tế, nếu bạn sử dụng các công cụ quá mạnh, bạn cũng loại bỏ các đoạn âm nhạc quá độ giữ cho âm nhạc sống động. Cách lọc song song của các nhà phân phối Mainz8 Power chỉ đơn giản là tránh việc nén các thành phần nối tiếp cảm ứng và cho phép bạn tận hưởng cảm giác sống động của âm nhạc.

Dòng sản phẩm bộ lọc điện Ansuz A2 hiện đang được Công Audio phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Ansuz tại Việt Nam cam kết cung cấp bán ra thị trường Audio Việt những sản phẩm mang thương hiệu Ansuz với chất lượng tốt nhất 100% chính hãng, với chính sách bảo hành tuyệt đối.

Ở Công Audio bạn luôn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm âm thanh hay nhất, với một chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn giỏi, thái độ vui tươi, lịch sự. Địa chỉ 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bên cạnh những dòng sản phẩm bộ phân phối điện Ansuz A2, Công Audio còn có bán những sản phẩm khác thuộc dòng bộ lọc điện nguồn mang thương hiệu Ansuz như: Bộ lọc điện Ansuz C2 chất lượng luôn đạt chuẩn phụ kiện âm thanh hi end mang đến cho người nghe những trải nghiệm rõ nhất.

Để có thể hiểu hơn về thương hiệu Ansuz bạn đọc (Audiophile) có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm từ tầm trung đến tầm cao cấp, đặc biệt trong số đó không thể không nhắc đến sản phẩm dây loa Ansuz A2. Mặc dù là dòng sản phẩm tầm trung cao cấp của Ansuz nhưng chất lượng mà nó mang lại như một sản phẩm dây dẫn hiend cao cấp xứng tầm thế giới. Để hiểu hơn về sản phẩm dây dẫn A2 này Audiophile có thể xem tại: Dây loa Ansuz Acoustics A2: Giúp trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

Thông số kỹ thuật

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng