Acapella
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168
Hỗ trợ và tư vấn nhanh
Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Lịch sử ra đời của thương hiệu Acapella Audio Arts

Acapella Audio Arts là một trong những nhà sản xuất loa lâu đời nhất của Đức, được Alfred Rudolph và Herman Winters thành lập vào năm 1978 tại Duisburg.

Ý tưởng tạo ra một chiếc kèn hiện đại được nung nấu từ năm 1961 khi Alfred Rudolph vẫn đang còn là một sinh viên trường kiến trúc. Ông đã bị mê hoặc tiếng kèn bởi sự sống động và có âm hình rộng. Đến năm 1976 ông đã gặp Herman Winters, cùng có chung niềm đam mê kèn, hai năm sau thương hiệu Acapella Audio Arts được ra đời. Họ đã khẳng định được vị trí của họ là một trong những nhà sản xuất loa kèn hàng đầu thế giới về công nghệ. Họ chỉ sản xuất loa ở phân khúc cao cấp có giá từ 20.000$ trở lên.

Acapella có vẻ đẹp thuộc hàng top 1 hiện nay

Tất cả màu kèn được phối màu có màu sắc mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên, những màu kèn này đã được Acapella đăng ký bản quyền của riêng họ. Khách hàng có thể tùy chọn màu sắc kèn theo gu thẩm mỹ và tông màu phù hợp cho không gian căn phòng của mình. Đây được xem là đôi loa đẹp nhất trong các dòng loa kèn hiện nay.
Kiểu dáng loa được thiết kế theo trường phái nghệ thuật phong cách Bauhaus ( công năng + đẹp + nghệ thuật + thủ công)

Công nghệ nổi bật tạo nên thương hiệu Acapella

Từ khi thành lập cho đến nay, toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện hoàn toàn thủ công. Những nguyên liệu để chế tác ra các đôi loa Acapella đều phải trải qua quy trình kiểm định rất nghiêm ngặt và có độ bền rất cao.

Những công nghệ trong quá trình phát triển của Acapella Audio Arts và cũng là yếu tố quan trọng để chế tác nên các đôi loa của Acapella đó là kèn được làm từ vật liệu có chất lượng cao nhất và chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Được gia cố bằng sợi thủy tinh, bên trong của bề mặt có thêm một lớp vật liệu giảm cộng hưởng có tính khả thi rất cao và hiệu quả.
Đặc biệt, công nghệ được xem là cuộc cách mạng trong công nghệ tái tạo âm thanh đó là tweeter ion-plasma được thiết kế để tái tạo âm thanh chính xác nhất, nhanh nhất và tinh vi nhất so với các dòng loa khác có trên thế giới hiện nay./.