Hãng loa Kèn Cessaro
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Hãng sản xuất

Hỗ trợ và tư vấn nhanh

Thế lực mới trong dòng loa kèn hi-end

Được thành lập từ 2006, Cessaro nhanh chóng thu hút sự chú ý từ giới audio hi-end qua những sản phẩm loa hi end cao cấp có thiết kế độc đáo, chất âm đặc trưng và khả năng trình diễn ấn tượng. Cessaro xuất hiện ở hầu hết các triển lãm hi-end lớn trên thế giới và thường được bầu chọn vào nhóm những thiết bị có chất lượng trình diễn tốt nhất.

Kể từ khi thành lập, Cessaro Horn Acoustics luôn hướng tới một mục tiêu duy nhất: thay đổi suy nghĩ của người chơi audio về khái niệm hi-end bằng những sản phẩm có âm thanh vượt ra ngoài những giới hạn chế tác trong quá khứ. Ngoại trừ những gì có thể đáp ứng được mục tiêu này, tất cả mọi thứ còn lại đều được xếp vào mục thứ yếu và điều này vẫn được Cessaro Horn Acoustics duy trì trong hơn 10 năm qua.

Không có khái niệm về chi phí gia công, lựa chọn vật liệu hay kích thước

Cessaro – hãng loa kèn hạng sang đến từ Đức luôn gây ấn tượng mạnh cho các audiophile. Ngoài sử dụng các công nghệ độc quyền của hãng, dưới bàn tay lão luyện của các nhà thiết kế loa hi end Cessaro xứng đáng là dòng loa kèn thượng thặng và được xếp vào hàng tuyệt tác. Cessaro không có khái niệm về chi phí gia công, lựa chọn vật liệu hay kích thước,... mà mục đích chính là đem đến 1 sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn cho là chất lượng âm nhạc tốt nhất.

Biến những thứ tốt nhất thành những thứ tốt hơn - “Make the best become better” là tư duy để tồn tại và phát triển của hãng loa kèn cao cấp thuộc loại xa xỉ Cessaro Horn Acoustics.

Tiêu chuẩn đo kiểm khắt khe

Không chỉ được làm ra từ vật liệu và linh kiện thượng hạng, mỗi model của Cessaro trước khi đi vào sản xuất phải thông qua hàng loạt buổi đo đạc thử nghiệm cực kỳ khắt khe – với tiêu chuẩn đo kiểm của người Đức. Việc này, đảm bảo chất lượng âm thanh trình diễn của mỗi sản phẩm đều phải đạt chuẩn cực cao của riêng Cessaro mà không có bất kỳ lỗi lầm nào khi xuất hiện trong phòng nghe của khách hàng.

Đáp ứng các nhu cầu riêng của khách hàng

Ngoài ra, hãng cũng sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu riêng của người dùng, từ đơn giản như thay đổi màu sắc cho phù hợp không gian nội thất đến phức tạp như chỉnh sửa củ loa nghe nhạc cao cấp, cấu trúc loa (miễn là không khiến chất lượng âm thanh đi theo chiều hướng xấu đi).
“Không có bữa trưa miễn phí”, và đó cũng là lý do khiến mỗi cặp loa kèn của Cessaro đều cực đắt từ vài chục ngàn cho tới cả triệu Euro, thậm chí hơn khi khách hàng có những yêu cầu đặc biệt./.