Estelon
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Hãng sản xuất

Hỗ trợ và tư vấn nhanh

Câu chuyện về thương hiệu loa hi end Estelon

Hãng loa Estelon thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, chuyên cung cấp những đôi loa high end với thiết kế sang trọng dành cho cộng đồng yêu âm thanh toàn thế giới. Sự xuất sắc về âm thanh, kỹ thuật chế tác hiện đại, tinh vi cũng như thiết kế với thẩm mỹ hiện đại là những gì làm nên tên tuổi của Estelon. Qua nhiều thập kỷ không ngừng nghiên cứu và thay đổi, những kinh nghiệm cho phép đội ngũ kỹ sư Estelon sản xuất những đôi loa với âm thanh tự nhiên, chân thực, đa dạng thể loại nhạc, từ đó mang đến những trải nghiệm ngoài sức tưởng tượng dành cho khách hàng của mình.

 

Ngay từ những ngày còn trẻ, Alfred - nhà thiết kế trưởng kiêm kỹ sư trưởng của Estelon đã bắt đầu tháo dỡ những chiếc radio, máy nghe nhạc ra để điều chỉnh cách thành phần bên trong của chúng nhằm cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn. Ông đã theo học và nghiên cứu âm học tại St Petersburg, kể từ đó câu chuyện về thương hiệu loa Estelon được bắt đầu.

Alfred đã nghiên cứu và thiết kế loa trong suốt hơn 25 năm trước khi đạt được tham vọng của mình. Ông luôn tìm kiếm sự hoàn hảo và những thử thách sau đó vượt qua chúng. Những đôi loa Estelon được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đặc biệt là những cảnh quan rừng xanh mát và rộng lớn của Estonia, có thể gọi cảm hứng thiết kế đó là sự cân bằng hoàn hảo giữa kỹ thuật và thiết kế.

Và kết quả, Estelon là một trong những thương hiệu loa sang trọng nhất thế giới, được đánh giá là sánh ngang với dòng xe sang trọng Rolls Royce nổi tiếng. Estelon tạo ra những đôi loa xuất sắc về cả mặt thẩm mỹ và âm thanh thông qua sự kết hợp của sự sáng tạo và khoa học kỹ thuật tiên tiến. Mỗi quyết định từ kỹ thuật, công nghệ, vật liệu đến thiết kế trong quá trình sản xuất đều phải đặt sự hài hòa, hoàn hảo của tổng thể và chất lượng âm thanh lên làm đầu.

Estelon ngày nay luôn được xem là nhà sáng tạo đi đầu trong ngành công nghiệp âm thanh. Estelon đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận cho các thiết kế và cải tiến công nghệ của mình. Hai lần đạt giải thưởng “Giải thưởng sáng tạo” trong triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) và “Giải thưởng thiết kế Red Dot” danh giá. Đó là hai giải thưởng đầu tiên năm 2010 mở đầu cho một danh sách dài các giải thưởng của Estelon về sau.

Những dòng loa Estelon

Estelon Extreme

Estelon Extreme Limited Edition là đôi loa đầu bảng của hãng Estelon. Được lấy ý tưởng thiết kế từ mẫu xe sang trọng Roll – Royce. Phiên bản này được nâng cấp từ mẫu Estelon Extreme đã rất thành công của hãng. Ông Alfred Vassilkov chủ hãng và cũng là người thiết kế chính đã dành tất cả những tâm huyết, kỹ thuật và 30 năm kinh nghiệm của mình cho mẫu loa Estelon Extreme Edition này. Công Audio sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi bật nhất của đôi loa Estelon Extreme Limited Edition.

Estelon Forza

Estelon Forza là đôi loa đứng thứ 2 của hãng Estelon, hình thức của nó chỉ bé hơn một chút so với đôi đầu bảng Estelon Extreme. Nó được sự quan tâm rất lớn của những người yêu thích Estelon nói chung và thế giới Hiend nói riêng bởi kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và hiệu năng của một đôi loa. Công Audio đã nhập khẩu và phân phối ra thị trường Việt Nam đôi Estelon Forza đang được nhiều người yêu nhạc quan tâm.

Estelon X Diamond

Estelon X Diamond là phiên bản nâng cấp của model Estelon XA với rất nhiều những thay đổi về công nghệ như phân tần, chống dội thùng loa, màng loa... kết quả là âm thanh vô cùng cân bằng, chi tiết, trung thực và chính xác. Điều này giúp cho Estelon X DIamond trở thành một trong những đôi loa tốt nhất phân khúc trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Công Audio điểm qua những đặc điểm nổi bật nhất của đôi loa này.

Estelon XB

Estelon XB là phân khúc trên sản phẩm YB và nhỏ hơn XA. Nên sử dụng ở những căn phòng có diện tích vừa phải. Đôi loa này ưu điểm là độ động tốt, tự nhiên và âm hình mở rộng. Đây là đôi loa tầm trung của hãng Estelon nhưng nó có một hiệu suất cao giữa âm thanh và giá tiền đầu tư. Bằng chứng là từ năm 2013 đến nay Estelon XB đã dành được 7 giải thưởng tại các triển lãm âm thanh hi-end trên thế giới.

Estelon YB

Là đôi loa bé nhất của hãng, nhưng Estelon YB là đôi loa nhận được nhiều giải thưởng nhất. Từ khi nó ra đời 2016 - 2018 Estelon YB đã nhận được 9 giải thưởng về hình thức thiết kế và chất lượng âm thanh trong các kỳ triễn lãm audio hi-end trên thế giới. Quả thực khi tận mắt ngắm nhìn Estelon YB bạn sẽ công nhận nó là một kệt tác thiết kế vô cùng thành công của hang Estelon. Chính vì vậy nó được sự quan tâm rất lớn của các Audiophile trên toàn thế giới bởi hiệu suất âm thanh và hình thức trên kinh phí đầu tư. Hãy cùng Công Audio phân tích qua những đặc điểm nổi bật của đôi loa Estelon YB này.

Estelon XC

Estelon XC đôi loa bé nhất và cũng là đôi loa bookshelf duy nhất của hãng Estelon. Nó ra đời nhằm mục đích phục vụ những căn phòng audio có diện tích nhỏ từ 20-30m2. Mặc dù bé những nó vẫn được trang bị những công nghệ tốt nhất trong series X. Với kiểu dáng rất đặc biệt Estelon XC được đi kèm theo một bộ chân đặc biệt (không thể dùng chân khác được). Giá thành của loa Estelon XC là đã kèm theo cả chân./.