Kronos Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Hãng sản xuất

Hỗ trợ và tư vấn nhanh

Sự đóng góp của Louis đối với phát triển kỹ thuật và nghệ thuật audio đó là sáng tạo ra một đầu đĩa than với hai mâm quay, quay ngược chiều nhau với chính xác cùng tốc độ khi hoạt động. Louis yêu âm nhạc, và ông hạnh phúc khi biết rằng chiếc đầu đĩa than của mình có thể đem đến bản sắc của đĩa nhạc và mọi người đều có thể tận hưởng nó một cách chân thực nhất.

Kronos Reference Preamplifier - đẳng cấp tạo nên tên tuổi

KRONOS AUDIO đã tạo tên tuổi cho mình trong giới Analogue trong vài năm trở lại đây với sản phẩm trứ danh cơ đĩa than hi end, các phiên bản Pro, Sparta và 0.5. Đặc biệt trong thời gian vừa qua, hãng âm thanh đến từ Canada đã giới thiệu 1 sản phẩm mới với cái tên “Reference Phono Preamplifier” từ thiết kế bên ngoài đến bên trong đều được bàn tay của “phù thủy”, nhà sáng lập hãng Kronos là Louis Desjadins.
“Đó thực sự là một đẳng cấp cao hơn rất nhiều, Kronos Reference Phono được thiết kế một cách hoàn toàn đặc biệt”.
“Triết lý đằng sau của Phono này theo cấu trúc thiết kế tái tạo âm thanh cực kỳ giống với âm thanh phát ra từ băng từ, Việc so sánh và đánh giá sự khác biệt của Phono này với nguồn phát từ băng từ đã được thực hiện hàng trăm giờ và hoàn toàn không thấy sự khác biệt”. LOUIS nói.
Đó chính là những điều sơ qua về đầu đĩa than tốt nhất Kronos Reference Phono.

Thiết kế có tính cách mạng

Trong thiết kế đầu đọc đĩa than, có hai vấn đề trở ngại “kinh điển” đó là về Tốc Độ và sự Cách Ly. Một đầu đọc đĩa than lý tưởng phải đạt chạy êm hoàn hảo, không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài và tốc độ ổn định.

Một thiết kế phổ biến là “chân đế treo”. Một mâm đĩa treo có khả năng bảo vệ máy khỏi các rung lắc gây hại, tuy nhiên sự biến thiên tốc độ và mô-men xoắn khiến cho âm thanh bị giảm chất lượng, có thể gây mờ hoặc méo âm.
Kronos đã sáng tạo ra một thiết kế có tính cách mạng, giải quyết triệt để bài toán đã khiến biết bao nhà sản xuất đau đầu: họ sử dụng hệ thống treo với 2 mâm đĩa song song quay chính xác cùng một tốc độ theo chiều ngược nhau. Thiết kế độc đáo này đã triệt tiêu hoàn toàn hiệu ứng mô-men xoắn, mang lại mức độ ổn định “vô song”, tạo môi trường tối ưu để đọc thông tin âm nhạc từ đĩa than.

Mọi bộ phận của đầu đĩa than Kronos đều có cấu trúc tối giản và dễ sử dụng, thuận lợi cho lắp đặt, hoạt động mượt mà và bền vững. Sự đơn giản đó cho phép những tinh tuý nhất tập trung vào việc truyền tải âm thanh. Bạn sẽ được trở về khoảnh khắc đầu tiên khi bản nhạc được cất lên trong khán phòng: được nghe lại những âm thanh tuyệt vời mà bạn tưởng rằng đã vĩnh viễn qua đi. Giới Audiophile mệnh danh sản phẩm này là “vị thần ánh sáng” trong “thánh địa” Analog. Đây là một tuyệt tác thực thụ mở ra kỷ nguyên hoàn toàn mới trong trình diễn âm thanh.

Đặc điểm nổi bật của hãng Kronos

Sản phẩm đến từ thương hiệu Kronos với những đặc điểm nổi bật như:

  • Hiệu suất đầu tư với âm thanh mang lại là rất lớn khi lựa chọn và so sánh với những hãng cơ than khác hiện nay.
  • Hiện đang là nguồn phát tham chiếu nổi bật nhất tại các triển lãm audio hiend trên thế giới.
  • Có nhiều option các máy hỗ trợ đi kèm cũng rất đẳng cấp, giúp người chơi có thể nâng cấp update âm thanh tốt hơn nữa nếu muốn.
  • Khá nổi tiếng ở Việt Nam được rất nhiều audiophile gạo cội đang sử dụng.
  • Công nghệ cơ treo giúp triệt tiêu toàn bộ rung chấn vào đầu kim.
  • Hai mâm giống hệt nhau quay ngược chiều, loại bỏ được lực văng và mô men xoắn.

Đạt nhiều giải thưởng

Chỉ trong vài năm, Kronos Audio Products đã trở thành công ty dẫn đầu trong thế giới cơ đĩa than.

Kronos đã giành được hơn 35 giải thưởng và “Chương trình hay nhất” từ báo chí quốc tế cùng với những đánh giá hấp dẫn từ các nhà báo âm thanh giỏi nhất thế giới./.