MSB Technology | Công Audio đại diện thương hiệu tại Việt Nam
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Hãng sản xuất

Hỗ trợ và tư vấn nhanh

Vài nét về thương hiệu MSB Technology

Tập đoàn Công nghệ MSB được thành lập vào năm 1985 và được hợp nhất vào năm 1989. Tọa lạc tại thung lũng silicon phía Nam của vùng vịnh San Francisco tại phía Bắc California ở Mỹ. Các kỹ sư và chuyên gia của MSB Technology tận tâm làm việc để mang đến những âm thanh cao cấp nhất. Kết hợp tư duy thiết kế trang nhã với đam mê tái tạo âm thanh chân thực và sống động như thật. Đội ngũ MSB gắn bó với nhau, dẫn dắt bởi hai anh em Jonathan và Daniel Gullman đã xây dựng, phát triển và quản lý một loạt các sản phẩm thiết bị âm thanh hifi — DAC, thiết bị phát và bộ khuếch đại âm thanh. Với triết lý kết hợp chặt chẽ giữa điện, cơ và nhu cầu của người chơi, MSB ngày càng nâng tầm trải nghiệm nghe âm thanh lên một tầng cao mới. Không chỉ sản xuất những thiết bị âm thanh hàng đầu, MSB còn không ngại chia sẻ những công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm của mình cho ngành âm thanh thế giới.

Những sản phẩm chính của MSB Technology

Hiện nay, MSB Technology có 2 dòng sản phẩm chính đó là: 4 dòng giải mã nhạc số DAC và 3 dòng ampli cao cấp.

Bộ giải mã Select DAC

Select DAC là bộ giải mã đỉnh cao nhất của MSB Technology. Với tám mạch DAC hybrid - công nghệ được MSB nghiên cứu hơn 20 năm. MSB đã thiết kế và sản xuất DAC bậc thang riêng lẻ từ năm 1999 MSB, không ngừng cải tiến công nghệ này. Select DAC có khả năng tái tạo được âm nhạc với độ chi tiết chưa từng có, âm trường chân thực như một buổi biểu diễn sống động trong căn phòng của bạn.

Bộ giải mã Reference DAC

Cùng với Select DAC, Reference DAC thuộc phân khúc ultra hi end và hi end của thương hiệu MSB Technology. Bộ giải mã MSB Technology Reference DAC được Công Audio nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Với 4 mạch DAC chính - Premier DAC mang lại khả năng tái tạo chi tiết chưa từng có, tái tạo âm nhạc, âm trường và kết cấu của một buổi biểu diễn nguyên bản, mang nghệ sĩ đến với bạn.

Bộ giải mã Premier DAC

Với 4 mạch DAC chính - Premier DAC mang lại khả năng tái tạo chi tiết chưa từng có, tái tạo âm nhạc, âm trường và kết cấu của một buổi biểu diễn nguyên bản, mang nghệ sĩ đến với bạn. MSB đã thiết kế và sản xuất DAC bậc thang riêng lẻ từ năm 1999 MSB, không ngừng cải tiến công nghệ này.

Bộ giải mã Discrete DAC

Với 2 mạch DAC chính, MSB Discrete DAC mang lại khả năng tái tạo âm thanh với mức độ chi tiết chưa từng có. Thể hiện sống động âm trường và kết cấu của một buổi biểu diễn thực tế, mang nghệ sĩ và những nhạc cụ đến với bạn. Kiến trúc DAC bậc thang rời rạc, cân bằng hoàn toàn, độ chính xác cực cao, mỗi nốt nhạc đều được thể hiện rõ ràng như đang kể một câu chuyện. Ngoài ra, thiết kế mạch DAC mạnh mẽ của MSB cho phép Discrete DAC phát chất lượng tốt nhất của PCM và DSD gốc. Kết quả cuối cùng là một trải nghiệm kỹ thuật số hoàn hảo.

Power ampli M500 Stereo

Các DAC hàng đầu thế giới cần một bộ khuếch đại để phù hợp với dải động cực cao. Kết quả là M500 Power Stereo ra đời nhằm đáp ứng với đầu dải động cực cao của DAC. Với thiết kế được tối ưu hóa, công suất âm thanh lớn, tuổi thọ cao và khả năng điều khiển bất kỳ loại loa nào đã trở thành các thông số thiết kế chính của Ampli MSB Technology M500. Bộ khuếch đại đơn MSB M500 Monoblocks được xây dựng theo cấu trúc module, trang bị hệ thống tụ điện Power Core với điện dung lên tới 1 Fara. Bộ khung gầm của amply hiend này được làm từ kim loại cao cấp, gia công bởi máy cắt CNC độ chính xác cao. Sản phẩm này được MSB Technology xem là bộ khuếch đại hiend tốt nhất mà hãng này từng chế tác.

Power ampli S500 Stereo

Các DAC hàng đầu thế giới cần một bộ khuếch đại để phù hợp với dải động cực cao. Kết quả là ampli MSB S500 Stereo ra đời nhằm đáp ứng với đầu dải động cực cao của DAC.Với thiết kế được tối ưu hóa, công suất âm thanh lớn, tuổi thọ cao và khả năng điều khiển bất kỳ loại loa nào đã trở thành các thông số thiết kế chính của S500. MSB đã tạo ra S500 với thiết kế mô-đun được trang bị đầy đủ các tính năng cùng với lõi nguồn 1.0 Farad, tầng đầu vào trở kháng phù hợp và vỏ máy được gia công từ những phôi nhôm nguyên khối, bằng các kỹ thuật cắt gọt có độ chính xác rất cao trên máy cắt CNC.

Power ampli S202 Stereo

Sau thành công và hiệu suất đáng kinh ngạc của Bộ khuếch đại đầu bảng đình đám S500 và M500, MSB Technology đã tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm khuếch đại với tên gọi Ampli MSB S202 Stereo. Đây được xem là phiên bản thu nhỏ của các model MSB M500 và S500. Với các tính năng nổi bật như công suất 200W/kênh, chassis nhôm nguyên khối hay cấu trúc mạch dạng module./.