Nagra
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Hãng sản xuất

Hỗ trợ và tư vấn nhanh

Vài nét về lịch sử ra đời của hãng Nagra Audio

Năm 1951, Stefan Kudelski - một kỹ sư tài năng 22 tuổi đã phát triển một chiếc máy ghi âm riêng biệt, nhỏ gọn với chất lượng rất cao và anh đặt tên nó là “Nagra I”. Theo tiếng Ba Lan “Nagra” có nghĩa là “sẽ thu lại - will record”. Phát minh của ông ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nối tiếp nhau, Nagra II và Nagra III ra đời vào những năm giữa và cuối thập niên 50 của thế kỷ 20 và tạo ra cuộc cách mạng trong giới phát thanh và điện ảnh.

Để vinh danh đóng góp của Nagra cho nền văn học và khoa học của nhân loại, Công ty Nagra đã nhận được rất nhiều các giải thưởng, danh giá nhất trong số đó phải kể đến 2 giải Oscar vào năm 1978 và 1991. Đến ngày hôm nay, Nagra đã nổi tiếng trên khắp thế giới, thậm chí từ “Nagra” còn trở thành một thuật ngữ chung để chỉ các máy ghi âm đích thực. Trong suốt hơn 70 năm qua, Nagra Audio không ngừng nghiên cứu, phát triển, đổi mới và cho ra đời rất nhiều các sản phẩm thiết bị âm thanh, đặc biệt là những thiết bị ghi âm và thiết bị phát hi end cao cấp nhất, đóng góp cho ngành công nghiệp âm thanh toàn cầu và phục vụ cho niềm đam mê âm nhạc của nhiều audiophile.

Những cột mốc đáng nhớ trên con đường phát triển của Nagra Audio

Năm 1951 (năm bắt đầu một thương hiệu huyền thoại Nagra): chiếc máy ghi âm di động đầu tiên (audio recorder) đầu tiên được ra đời có tên Nagra I.

Năm 1953, Nagra III ra đời làm thay đổi thế giới ghi âm, cho phép các kỹ sư âm thanh phát triển những công nghệ rất mới.

Năm 1971, Nagra IVs ra đời, mở ra một thời đại mới dành cho những nhà thu âm.

Năm 1981, máy thu âm phòng nghe đầu tiên ra đời có tên Nagra TA mang lại độ ổn định cao và chất lượng tốt cho băng.

Năm 1992, Nagra D và D II, những máy ghi âm kỹ thuật số đầu tiên tạo ra bản ghi 96 kHz 24 bit, và vẫn là tài liệu tham khảo cho đến ngày nay.

Năm 1995, Nagra PL-P sử dụng bóng đèn ra đời là một bước tiến lớn vào thế giới âm thanh hi end. 

Năm 1998, là năm đưa Nagra vươn rộng ra toàn thế giới với sự ra đời của power mono ampli Nagra VPA sử dụng bóng đèn điện tử.

Năm 2008, Nagra IV ra đời một cách đầy tham vọng với ngành công nghiệp làm phim và điện ảnh.

Năm 2017, Nagra HD Preamp được giới thiệu đến các audiophile trên toàn thế giới và được giới âm thanh hi end yêu thích sử dụng với những công nghệ và hiệu suất âm thanh vượt trội.

Những công nghệ đặc biệt của hãng Nagra Audio

Nagra nổi tiếng về chất lượng và sự chính xác trên những thiết bị của mình. Trên thực tế, Nagra là công ty đầu tiên ở Thụy Sĩ sử dụng công nghệ CNC và luôn tiên phong đổi mới trong thiết kế và sản xuất. Đó là lý do các thiết bị âm thanh hi end của Nagra luôn rất chính xác.

Để tạo ra các sản phẩm hàng đầu trong ngành âm thanh vốn yêu cầu rất cao. Các thành phần, linh kiện, chất liệu đều được lấy từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Nhiều thành đặc biệt được Nagra đặt nhà máy sản xuất riêng cho mình. Việc lắp ráp được thực hiện tại nhà máy của Nagra đặt tại Romanel trải qua nhiều công đoạn với sự giám sát nghiêm ngặt, cùng nhiều bài kiểm tra chất lượng. Đặc biệt là những cuộn dây của biến áp độc quyền Nagra.

Mỗi sản phẩm của Nagra đều được kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng trong phòng nghe thử chuyên dụng bởi những người có “đôi tai vàng” để có thể nhận biết được những âm sắc nhỏ nhất mà thậm chí những thiết bị chuyên dụng cũng không đo được.

Nagra nhận được rất nhiều giải thưởng lớn về âm thanh

Đứng trên đỉnh cao của ngành công nghiệp âm thanh, Nagra nhận được vô số các giải thưởng cao quý mà nhiều công ty mơ ước. Những giải thưởng đó là: giải thưởng Academy Award 1978 và 1990; giải Emmy 1984 và 1986; 2018 CES Innovation Award; 30 lần đoạt giải ÂM THANH HAY NHẤT tại các hội nghị thiết bị âm thanh cao cấp trong hai năm qua./.