Solid Tech
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Hãng sản xuất

Hỗ trợ và tư vấn nhanh

Giới thiệu về kệ Solid Tech

Tại hội thảo Solid Tech, việc theo đuổi sự hoàn hảo là không bao giờ có điểm dừng. Sinh ra từ niềm đam mê thời thơ ấu và được kế thừa di sản lâu đời về sự khéo léo của kỹ thuật, Hybrid rack series, Hybrid Standard, Hybrid Wood and Hybrid Full Length, được thiết kế cho một mục đích: trở thành đại diện hàng đầu của nghề thủ công nổi tiếng thế giới Solid Tech.
Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá A/V cao cấp, bao gồm giá đỡ Rack of Silence và Radius đã giành giải thưởng, Solid Tech ngày càng phát triển hơn. Được chế tạo chính xác, năng động và được thiết kế để chứa các hệ thống A/V tốt nhất và liên tục thay đổi cũng như tạo ấn tượng trực quan trong ngành nội thất.
"... Không có hệ thống kệ audio nào trên thế giới hoạt động hiệu quả 100%."

Câu nói trên là của Björn Ohlsson, người sáng lập Công ty Solid Tech ở Malmö, Thụy Điển. Là một người yêu âm nhạc và là nhà sản xuất thiết bị âm thanh, anh phát hiện ra rằng hầu hết nếu không muốn nói là tất cả các hệ thống hỗ trợ có sẵn cho thiết bị âm thanh đều làm thay đổi âm thanh. Một số hệ thống phóng đại các dải tần số thấp trong khi những hệ thống khác lại làm giảm các tần số đó. Theo Ohlsson, không có hệ thống nào nâng cao toàn bộ phổ âm thanh. Nhận thức đó đã buộc anh phải chế tạo hệ thống kệ audio cao cấp và kiểm soát rung chấn của riêng mình. Từ đó các dòng kệ Solid Tech Hybrid, Rack of Silence, Radius được ra đời và thay đổi quan điểm về sử dụng kệ audio dành cho những bộ dàn âm thanh hi end.

Những tính năng đặc biệt có trên kệ Solid Tech

Lắp đặt theo từng chi tiết theo bản vẽ hướng dẫn rất dễ dàng.
Có thể lắp ghép theo nhiều hình, nhiều kiểu tùy theo không gian của từng khách hàng (giống chơi xếp hình).
Mua lẻ thêm chi tiết rời từng phần dần theo nhu cầu chơi của bạn.
Dùng 2 kệ máy có thể chung được 1 cột giúp tiết kiệm tài chính và không gian.
Không chỉ bầy đẹp, tôn được sản phẩm mà chất lượng âm thanh cực tốt, đã được khẳng định.
Độ cao khoảng cách các giá đỡ được điều chỉnh tùy ý.

Tại sao nên sử dụng kệ Solid Tech cho các bộ dàn âm thanh cao cấp

Chất lượng đã được Audiophile toàn thế giới kiểm chứng đạt được hiệu suất âm thanh mang lại cao hơn giá tiền đầu tư, được báo giới ca ngợi nhiều về tính đơn giản và hiệu quả.

Dòng sản phẩm kệ Solid Tech hiện đang được Công Audio phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Solid Tech tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp bán ra thị trường Audio Việt những sản phẩm mang thương hiệu Solid Tech với chất lượng tốt nhất 100% chính hãng, với chính sách bảo hành tuyệt đối./.