Vienna Acoustics
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Hãng sản xuất

Hỗ trợ và tư vấn nhanh

Vài nét về thương hiệu loa Vienna Acoustics

Thành phố Vienna xinh đẹp - thủ đô của nước Áo được xem là cái nôi của nền âm nhạc thế giới. Nơi sản sinh ra rất nhiều thiên tài âm nhạc xuất chúng nhất mọi thời đại như: Wolfgang Amadeus Mozart, Joseph Haydn, Franz Schubert, Johann Strauss. Người ta nói ở Vienna âm nhạc vang lên ở mọi nơi, mọi lúc. Âm nhạc ở đây luôn mang màu sắc thuần khiết và tinh tế nhất. Đó cũng là lý do các nhà sản xuất nhạc cụ, thiết bị âm thanh đã được hình thành từ rất lâu đời và luôn được thế giới đánh giá cao. Một trong số đó là thương hiệu loa nổi tiếng Vienna Acoustics.

Những người quản lý của Vienna Acoustics

Vienna Acoustics là một công ty âm thanh được thành lập từ năm 1989. Trong suốt hơn 30 năm qua, Vienna Acoustics luôn được dẫn dắt và phát triển bởi nhà sáng lập kiêm thiết kế trưởng Peter Gansterer. Peter Gansterer là một tín đồ cuồng âm nhạc và việc tái tại lại những âm thanh đầy màu sắc đó. Ông lớn lên ở Vienna và theo học ngành kỹ thuật âm thanh khi trưởng thành. Ông nghiên cứu rất nhiều về âm thanh trong các phòng hòa nhạc lớn tại Vienna và dần hiểu được động lực học của âm thanh “sống”. Từ đó phát triển nên những đôi loa Vienna Acoustics với những kỹ thuật tái tạo mới lạ và độc quyền của riêng mình.

Trong những năm qua Vienna Acoustics luôn giữ vị trí top đầu cũng mình ở phân khúc mà hãng loa này nhắm tới. Những thành viên trong gia đình Vienna Acoustics đều sống theo chủ nghĩa hoàn hảo và dành một tình yêu lớn cho âm thanh. Họ nói rằng sẽ tái tạo nên những bản nhạc một cách hoàn hảo bằng mọi cách.

Những dòng sản phẩm chính của Vienna Acoustics

Những đôi loa Vienna Acoustics được định hình ở phân khúc tầm trung đến cao cấp. Được chia là 4 series chính hay còn gọi là 4 bộ sưu tập, đó là:

Dòng Klimt Series

Được đặt tên theo danh họa nổi tiếng Gustav Klimt - sinh năm 1862 tại phía nam thủ đô Vienna. Đây là cách Vienna Acoustics tôn vinh và tỏ sự kính trọng đối với người nghệ sĩ “ly kỳ” và có sức ảnh hưởng lớn lên nghệ thuật nước Áo. Người có ảnh hưởng to lớn trong nghệ thuật thị giác được truyền cảm hứng sâu sắc từ âm nhạc.

Klimt series là dòng loa đầu bảng của Vienna Acoustics, bao gồm 3 đôi loa: The Music, The Kiss và Poetry. Đây thực sự là kiệt tác của Vienna Acoustics kể cả về âm thanh lẫn thị giác.

Dòng Imperial Series

Được đặt tên một cách cao quý, hoàng gia, Imperial series chỉ có duy nhất một đôi loa có tên The Liszt. Franz Liszt là nhà một nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc đại tài người Hungary. Ông là nhạc sĩ có danh tiếng ở khắp châu Âu vào thế kỉ 19 nhờ có kỹ thuật điêu luyện bậc nhất trên bàn phím. Ngày nay ông vẫn được xem như là một trong những nghệ sĩ piano lớn nhất mọi thời đại với các tác phẩm kinh điển như bản Hungarian Rhapsody số 2.

Dòng Concert Grand Series

Đây là dòng loa chủ lực ở phân khúc tầm trung của Vienna Acoustics với tất cả 7 model loa khác nhau, đều được đặt tên theo các nghệ sĩ đương đại hàng đầu thế giới. Bao gồm 3 loa đứng: Beethoven Concert Grand Reference; Beethoven Baby Grand Reference và Mozart Grand Symphony Edition. 2 đôi loa bookshelf: Haydn Grand Symphony Edition và Waltz Grand. 2 đôi loa âm tường: Maestro Grand và Theatro Grand.

Dòng loa Strauss Series

Johann Strauss II là một nhà soạn nhạc người Áo. Ông chủ yếu sáng tác nhạc nhẹ, đặc biệt là nhạc khiêu vũ và operetta. Ông đã sáng tác hơn 400 waltz, polka, quadrille và các loại nhạc khiêu vũ, cũng như một số operetta và múa ba lê. Trong cuộc đời của mình, ông được gọi là "Vua nhạc waltz", và sau đó phần lớn chịu trách nhiệm phổ biến điệu waltz tại Vienna trong thế kỷ 19.

Trong series sản phẩm này cũng chỉ có một đôi loa duy nhất, cũng được đặt tên theo dòng nhạc mà Strauss thành công nhất đó là Waltz. Một đôi loa âm trần đầy sức mạnh./.