Zellaton
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Hãng sản xuất

Hỗ trợ và tư vấn nhanh

Vào những năm gần đây, thị trường Việt Nam đã liên tục xuất hiện nhiều thương hiệu âm thanh lớn, đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe hơn của bộ phận người chơi audio giàu kinh nghiệm, đặt chất lượng trình diễn âm thanh lên hàng đầu và không bận tâm đến vấn đề giá cả. Thương hiệu Zellaton - hãng loa ultra hi-end vừa được nhà phân phối Công Audio mang về Việt Nam vào năm 2020.

Thương hiệu loa ultra hi end Zellaton

Một trong những thương hiệu loa ultra hi-end nổi tiếng đến từ Đức chính là cái tên Zellaton. Zellaton là một trong những thương hiệu loa hi end sở hữu các công nghệ tiên tiến bậc nhất được đánh giá là một trong những đôi loa đỉnh cao và có giá khủng lên tới vài tỷ đồng. Hiện nay, các audiophile đã có thể dễ dàng sở hữu dòng loa Zellaton tại Việt Nam.
Dòng loa ultra hi end Zellaton có trụ sở tại Munich, Đức với nền tảng sáng chế từ năm 1931 đang được điều hành bởi tiến sĩ Manuel Podszus, cháu trai của Emil Podszus - nhà sáng lập Zellaton và đồng thời là một tiến sĩ nổi tiếng, sở hữu hơn 100 bằng sáng chế liên quan đến loa và màng loa. Được kế tụng và phát triển bởi các thế hệ tài ba của gia đình theo đó hãng loa này nổi tiếng với các mẫu loa ultra hi-end đỉnh cao và được trang bị những công nghệ loa tiên tiến mang tính đột phá.

Ông Manuel Podszus - người điều hành Zellaton

Những công nghệ đặc trưng trên loa Zellaton

Zellaton là một trong số ít những thương hiệu loa nghe nhạc cao cấp trên thế giới sở hữu công nghệ màng xốp 3 lớp độc đáo. Đây là nền tảng quan trọng nhất của Zellaton. Công nghệ này giúp loa ultra hi end Zellaton có đặc tính âm thanh thiên về tái tạo chính xác hài âm, độ động, và nhất là có tiếng bass rất đẹp.
Công nghệ củ loa sử dụng cấu trúc màng loa 3 lớp kết hợp với nón loa có dạng nguyên khối (không có dust-cap). Ngoài củ loa mid và woofer, các loa Zellaton tại Việt Nam dòng cao cấp cũng được trang bị tweeter màng xốp tương tự. Khả năng khử nhiễu và rung cộng hưởng trên toàn bộ dải tần hoạt động lên đến 40kHz. Nhờ vậy mà loa ultra hi end Zellaton được đánh giá là một trong những dòng loa nghe nhạc hay nhất hiện nay.

Zellaton sử dụng vật liệu ván đa lớp với độ dày từ 35 - 50mm ở cấu trúc thùng loa và chống rung cộng hưởng với hệ thống chân kiềng rất phức tạp ở bên trong. Để trở thành dòng loa cao cấp thì điểm đáng chú ý của các mẫu loa Zellaton tại Việt Nam chính là hệ thống thoát hơi gồm nhiều khung vuông có màn chắn. Chúng được bố trí ở mặt sau thành hàng dọc suốt chiều cao thùng loa, đóng vai trò điều hòa âm trầm cũng như xử lý tốt cộng hưởng bên trong.

Những dòng sản phẩm nổi bật của Zellaton

Nhà phân phối Công Audio bật mí 2 mẫu loa đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam đó chính là loa Zellaton Reference MKII và Plural EVO. Reference Mk II được biết đến là model nhì bảng của hãng có giá khoảng 190.000 USD (4,41 tỷ đồng). Còn Plural EVO là model mới nhất của hãng, giá khoảng 49.000 USD (1,14 tỷ đồng). Một trong những mẫu loa ultra hi end Zellaton được các audiophile trong nước rất mong chờ đó chính là Zellaton Statement với giá khoảng 200.000 USD (4,64 tỷ đồng) cũng sẽ sớm được đưa về Việt Nam. Ở thương hiệu Zellaton còn có thêm 2 mẫu loa khác là loa bookshelf Zellaton Legacy và loa cột Stage, 2 mẫu loa này thuộc dòng Classic Series.

Giải thưởng và đánh giá tiêu biểu Zellaton đạt được

Trong buổi ra mắt loa hi end Zellaton Statement tại triển lãm Munich High End 2016, Zellaton đã đưa ra khẳng định đây là đôi loa cho âm lượng lớn nhất và tốt nhất. Và điều đó đã được tạp chí Robb Report công nhận vào năm 2019. Statement không chỉ là đôi loa hầm hố mà âm thanh còn rất rõ ràng và có độ khuếch đại siêu to.

Loa Zellaton Reference MK2 đã có mặt tại triển lãm AV Showrooms: Gold Show Award Highend Munich 2019 - Best Sound. Tạp chí The Absolute sound cũng đưa ra đánh giá rất tốt về chất lượng âm và thiết kế của Reference MK2. Cây bút Jonathan Valin viết: Reference MK2 không phát ra âm thanh giống như bất kỳ loa nào và tôi đã nghe. Nó không giống như một chiếc loa phóng thanh, thực sự là rất tốt. m thanh sâu rộng, tái hiện chính xác giọng nói, và tiếng các nhạc cụ.

Năm 2019, Zellaton Stage đã đạt được giải thưởng danh tiếng “Golden Ear Awards” do tờ “The Absolute Sound” bình chọn./.