Cận cảnh bộ dàn hi-end có giá bằng cả căn biệt thự của dân chơi Hà Nội
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Cận cảnh bộ dàn hi-end có giá bằng cả căn biệt thự của dân chơi Hà Nội

23-05-2019, 9:54 am - Lượt xem : 1350
Đây bộ dàn hi-end được các chuyên gia của thương hiệu hi-end Công Audio cùng các nhà sáng lập của ba hãng âm thanh phối ghép. Tổng cộng các thiết bị của bộ dàn xấp xỉ 12 tỷ đồng, ngang giá một căn biệt thự.

 

Giao duyên hoàn hảo

 

Bộ dàn này là sự phối ghép giữa loa Borresen, ampli và nguồn phát cũng như các thiết bị ổn định điện của CH Precison và dây dẫn của Ansuz. Trong thế giới hi-end, bộ dàn này chưa phải là top xa xỉ, nhưng theo các chuyên gia của Công Audio, đã đạt chuẩn tham chiếu. 

Tại buổi giao lưu âm thanh hi-en Bản giao hưởng thứ 1 do Công Audo tổ chức, bộ dàn này đã nhận được nhiều sự tán thưởng của các tín đồ âm thanh. Lý giải về sự phối ghép này, ông Vũ Đức Công, ông chủ thương hiệu Công Audio cho biết, hiện giờ có rất nhiều người chơi hi-end có điều kiện, có hiểu biết sâu rộng về âm thanh, nhưng lại không có thời gian để phối ghép thiết bị. “Do đó, việc của chúng tôi là đem lại cho người chơi hi-end một hệ thống hoàn hảo nhất có thể”, ông chủ Công Audio chia sẻ. 

 

Để có được sự phối ghép này, ông cùng với các nhà sáng lập của các hãng nói trên đã phải cùng phối hợp trong một thời gian dài, cùng nghe thẩm định, cùng đề ra các phương án tối ưu nhất. Chỉ riêng việc nghe thẩm định đã mất khá nhiều thời gian, bởi chất lượng của bộ dàn là không phải bàn cãi, thế nhưng với hi-end, bất cứ một thay đổi nhỏ nào đều đem đến sự khác biệt về âm thanh. 

Linh hồn của bộ dàn, cặp loa Borresen3 đại diện cho khả năng chế tác đỉnh cao của Đan Mạch, đất nước của Andersen cùng nàng tiên cá và những chú lính chì dũng cảm. Những chi tiết của đôi loa được hoàn thiện vô cùng chính xác và tinh xảo, nhằm thoả mãn phần nhìn. 

 

Tất nhiên, phần nghe của cặp loa này cũng vô cùng ấn tượng, bởi là sản phẩm của những kỹ sư và chuyên gia âm thanh hàng đầu. Với kích thước không hề lớn, thậm chí khiêm tốn so với nhiều cặp loa hi-end khác, nhưng Borresen3 sỡ hữu một khả năng trình tấu âm thanh đáng ngạc nhiên. Cặp loa này dễ dàng chơi các thể loại nhạc khác nhau, thậm chí còn rất xuất sắc ở thể loại Rock Metal. 

 

Để chế ngự nàng tiên cá Borresen có giọng hát mê hồn này, Công Audio và các cộng sự dùng hệ thống ampli của CH Precison. Cục công suất CH Precison M1 là ampli đầu bảng của hãng, có khả năng khắc chế những cặp loa hi-end hàng đầu. 

 

M1 là kết tinh của những sáng chế hàng đầu do CH Precison sở hữu, đặc biệt là mạch ExactBias là một phần mềm nhận biết để phối ghép tối ưu với các dòng loa khác nhau. 

 

Công suất của M1 cũng rất ấn tượng với 200w/ kênh ở trở kháng 8 Ohm. Đặc biệt, khi chuyển sang chế độ đấu cầu và hoạt động như một khối monoblock, mỗi khối M1 có thể cho công suất tối đa lên đến 700w. Với biến áp nguồn công suất lên tới 2200 VA, M1 có dòng đủ lớn để ung dung kéo hầu hết mọi đôi loa có trên thị trường. 

 

Cùng với M1, chiếc preampli CH L1, trái tim của dàn máy, thiết bị chủ chốt tạo ra âm sắc chủ đạo, được đặt ở chế độ ClassA nhằm tạo ra âm thanh hay nhất. L1 thực chất là hai máy được đặt trong cùng một vỏ để tăng cường khả năng chống nhiễu, dải tần rộng với hệ thống cân bằng tuyệt đối. 

Chỉ riêng hai khối M1 và preampli L1 này đã có giá 150.000 USD, thế nhưng, chất lượng của chúng hoàn toàn tương đương với giá tiền, hay thậm chí là “tiêu hết số tiền đã có” như định nghĩa rất đặc biệt mà chính xác của của ông Vũ Đức Công, giám đốc thương hiệu Công Audio. 

 

Nguồn phát của hệ thống tham chiếu này là đầu đọc CD CH Precision D1 và bộ giải mã CH Precison C1. Là đầu đọc và cũng là bộ cơ tham chiếu của CH, D1 được trang bị transport cao cấp VMK-5 VRDS của Esoteric. Thiết bị này có thể đọc những đĩa CD thông thường cho đến các bản thu âm đa kênh, phù hợp với các định dạng đang có trên thị trường âm nhạc. 

 

Là phần hồn của dàn máy, các thiết bị đọc có tác động rất lớn trong hệ thống. Với bộ đôi cơ và giải mã này, điều các kỹ sư của hãng muốn đem đến cho người nghe đó chính là sự chính xác trong việc chuyển tải tín hiệu số thành analog, và đó cũng là tiêu chí cũng như tên gọi của hãng, CH Precison. 

 

 

 

Tuyệt phẩm của dân chơi đẳng cấp

 

Hệ thống dây dẫn là của Ansuz, các dây dẫn này từ dây loa cho đến dây tín hiệu đều được trang bị những công nghệ độc quyền của Ansuz bao gồm DGC (Direct Ground Connector Technology), DIHC (Double Inverted Helix Coil technology) và NSC (Noise Suppressing Coil technology). 

Và trên tất cả, Ansuz đang bổ sung cho dòng dây dẫn đầu bảng của họ những công nghệ đột phá như lõi Tesla. Ở hệ thống dây dẫn này, chỉ riêng cặp dây loa Ansuz D-TC đã có giá là 32.000 USD, ngang với một chiếc xe hơi sedan dạng nhỏ, bởi nó thuộc dòng sản phẩm flagship của Ansuz. 

 

Với dòng sản phẩm này, Ansuz cho rằng rằng sự dịch chuyển của diện tích bên trong dòng điện có một sự ảnh hưởng to lớn đến cách mà cable tương tác với các chi tiết siêu nhỏ ở tần số thấp trong tín hiệu âm nhạc. 

Bởi vậy, người dùng sản phẩm D2 và D-TC sẽ bị choáng ngợp với quá nhiều chi tiết mà họ chưa tùng được nghe trước đây trong cùng một bản thu. Với người chơi hi-end, dây dẫn và các phụ kiện nói chung rất được chú ý, nhằm để bộ dàn phát huy tối ưu những phẩm chất ẩn sâu bên trong. 

 

Không phải ngẫu nhiên mà bộ dàn này, tại buổi biểu diễn có tên Bản giao hưởng số 1, lại nhận được nhiều tán thưởng đến như vậy. Thế nhưng, đó là điều mà đội ngũ Công Audio không hề ngạc nhiên. Bởi bản thân họ và các nhà sáng lập của các hãng nói trên đã tính toán kỹ. 

 

“Chúng tôi nghe rất kỹ, thậm chí còn không bỏ qua bất cứ một lỗi nhỏ nào. Vừa tai mình chưa chắc đã vừa tai người khác, nữa là chưa vừa. Thế nên, chúng tôi không ngạc nhiên khi bộ dàn được chấp nhận”, đó là lời của ông Vũ Đức Công sau buổi trình diễn. 

 

Là một trong những nhà phân phối hi-end hàng đầu, Công Audio luôn chú ý tạo ra những phối ghép mang tính tham chiếu như vậy, bởi trước hết, họ là những người chơi hi-end đúng nghĩa.

 

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like