CH Precision A1 Two-channel – đột phá mới của bộ khuếch đại mono

Amply CH Precision A1 Two-channel là khuếch đại công suất 2 kênh nhưng cũng có thể đấu cầu để chuyển sang chế độ mono-block khi chơi với loa lớn. Công suất tối đa cho 2 kênh là 100 watt/kênh 8 Ohm ở chế độ stereo và có thể lên tới 350 watt/kênh 8 Ohm ở chế độ mono-block. Triết lý thiết kế của A1 chỉ đơn giản là ” KHÔNG THÊM – KHÔNG BỚT”. Nó chỉ làm duy nhất một nhiệm vụ là khuếch đại tín hiệu, và khuếch đại đúng. Yêu cầu cơ bản – nhưng khó khăn nhất đối với bất cứ một tăng âm nào…

AMPLI HI END CH PRECISION A1 TWO-CHANNEL

Mang động lực thúc đẩy việc tái tạo trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn, nhiệm vụ của amply hiend công suất có vẻ rất đơn giản nhưng thật ra rất phức tạp. Việc đạt được mục tiêu đơn giản là “không cần thêm gì, không xóa bỏ bất cứ điều gì” để duy trì cảm xúc âm nhạc trọn vẹn đã dẫn đến một cấu trúc liên kết khuếch đại mới đột phá. Nằm trong bộ khung tương tự như những chiếc amply cao cấp C1 và D1, A1 đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu suất, tính linh hoạt của điều chỉnh, kiểu dáng công nghiệp và sự hưởng thụ thuần túy.

Thiết kế tinh tế

Power Amply Hi end CH Precision A1 Two-channel thuộc bộ khuếch đại âm thanh hi end có thiết kế của power amply cao cấp độc quyền mới, tối ưu hóa sự phù hợp quan trọng giữa ampli và loa. Bộ máy có thể được vận hành như một ampli âm thanh nổi (2x 100WRMS dưới 8Ω), như một power ampli hai pha đơn âm (2x 100WRMS dưới 8Ω) hoặc như một ampli cầu nối (1x 350WRMS dưới 8Ω). Thiết kế khung cơ khí tinh xảo và hỗ trợ cập nhật chương trình cơ sở hoàn toàn dựa trên USB góp phần làm cho A1 trở thành một sự tận hưởng thực sự lâu dài.

Ampli CH Precision A1 Two-channel

Đặc điểm độc đáo Amply Hi end CH Precision A1 Two-channel

Power Amply cao cấp CH Precision A1 Two-channel được phát triển với ý tưởng mô đun, có thể được trang bị một bảng đầu vào analog đơn trong trường hợp A1 được sử dụng cho một kênh, tuy nhiên một bảng đầu vào analog thứ hai cũng có thể được trang bị từ nhà máy để vận hành âm thanh nổi. Môđun này đảm bảo các chế độ hoạt động sau:

  • Chế độ âm thanh stereo
  • Chế độ kênh đơn (mono)
  • Chế độ song khuếch đại, cả thụ động và chủ động
  • Chế độ cầu nối

Việc thay đổi chế độ vận hành của power amply cao cấp A1 được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng tại giao diện người dùng ở bảng mặt trước và ứng dụng dành cho máy tính bảng, tuy nhiên chỉ cho phép những tùy chọn khả dụng tùy thuộc vào cấu hình phần cứng. Các tụ lọc là loại 4 cực, đảm bảo được các xung điện cần thiết của các bộ chỉnh lưu dùng để nạp lại các tụ điện được đặt cách xa điểm trung tâm.

Tất cả các đoạn analog bên trong amply hiend CH Precision A1 Two-channel được xây dựng với các thành phần riêng biệt, không sử dụng bất kỳ ampli hoạt động nào ở đây. Sự lựa chọn có chủ ý này đảm bảo đường dẫn tín hiệu âm thanh ngắn nhất và cho phép sử dụng các khối xây dựng tùy chỉnh.

Ampli CH Precision A1 Two-channel chính hãng

Trong đường dẫn tín hiệu cũng như bất kỳ rơle đầu ra nào cũng đều không sử dụng tụ điện để đảm bảo độ trong suốt tối đa. Phạm vi khuếch đại 24dB trong các bước 0,5dB được nhúng trong mỗi kênh, phù hợp hoàn hảo với độ nhạy của loa và kích thước phòng. Mức khuếch đại thấp hơn thường được ưu tiên cho các loa có độ nhạy cao trong phòng nhỏ trong khi mức khuếch đại lớn hơn đôi khi cần dùng cho phòng lớn có loa có độ nhạy thấp. Điều chỉnh khuếch đại này cũng có thể hữu ích với các loa đa khuếch đại để điều chỉnh mức độ của các củ loa khác nhau một cách độc lập.

Không như tất cả các đoạn analog khác của CH Precision, đầu ra của A1 có thể được cấu hình để có một số phản hồi toàn cục. Tỷ lệ phản hồi toàn cục so với cục bộ được điều chỉnh nhanh chóng từ giao diện người dùng bảng điều khiển phía trước bằng cách chuyển đổi một số rơle trong sự vận hành này. Mỗi bước là 20%, đi từ 0% (chỉ phản hồi cục bộ) đến 100%. Trong trường hợp A1 được sử dụng ở chế độ khuếch đại hai lần, người dùng có thể chọn tỷ lệ phản hồi khác nhau cho mỗi trình điều khiển. Để giữ cho độ lệch của đầu ra không đổi theo thời gian, độ lệch này phải được giữ càng cố định càng tốt. Sự sai lệch phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ bên trong của đầu ra là bóng bán dẫn, được báo hiệu nhờ các thiết bị ThermalTrak từ OnSemiconductor.

Ampli CH Precision A1 Two-channel nhập khẩu

Một mạch đặc biệt được lắp xung quanh đầu ra có tính đến cả nhiệt độ của tản nhiệt và các bóng bán dẫn. Mạch này cho phép đầu ra của amply hiend giữ được độ lệch không đổi độc lập với chương trình âm nhạc và nhiệt độ phòng.

Hiệu suất Amply Hi end CH Precision A1 Two-channel

Về mặt hiệu suất, thiết kế class-AB của A1 vượt trội so với thiết kế class A thuần túy về mặt bù sai lệch thông thường. Thiết kế này đang chờ cấp bằng sáng chế. Tín hiệu đầu ra của mỗi kênh được theo dõi vĩnh viễn, cả về điện áp và dòng điện, được xử lý bởi DSP, tính toán theo thời gian thực công suất đầu ra của kênh hiệu quả. Nếu một tình huống bất thường phát sinh, ampli CH Precision A1 Two-channel sẽ tắt ngay lập tức để bảo vệ các loa được kết nối. Không có rơle đầu ra nào được sử dụng trong ampli này, cấu trúc đối xứng cho phép bật và tắt nguồn điện một cách trơn tru mà không có tiếng ồn đáng kể. Để hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm amply cao cấp của CH Precision, hãy tham khảo bài viết: CH Precision: Tượng đài thương hiệu amply Hi-end Thụy Sĩ.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU CH PRECISION TẠI VIỆT NAM

Bạn muốn sắm những dàn âm thanh đẳng cấp nhưng vẫn đắn đo và cần người tư vấn, với đội ngũ chuyên viên tư vấn có chuyên môn giỏi, tận tình, Công Audio sẽ giúp bạn sở hữu những dàn âm thanh, thiết bị âm thanh cao cấp với chất lượng tốt nhất. Liên hệ với hotline 0912.186.368 để chúng tôi có thể giúp bạn trải nghiệm và thưởng thức âm thanh một cách chân thật nhất.