CH Precision - chính xác và tinh tế như đồng hồ Thụy Sĩ
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

CH Precision- Chính xác và tinh tế như đồng hồ Thụy Sĩ

06-04-2018, 8:47 am - Lượt xem : 1919
Ampli CH Precision được coi như một trong những liều thuốc đặc trị dành cho những dòng loa hi-end "khó tính" cỡ Magico, YG Acoustics, Wilson Benesch...

CH Precision là công ty đến từ Thụy Sĩ chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị audio ở đẳng cấp hi-end. Các sản phẩm của CH đang gây được tiếng vang với thiết kế tinh xảo cùng khả năng tái tạo âm thanh chân thực, giàu cảm xúc.

Thương hiệu mới nổi tại Thụy Sĩ

CH Precision đang nổi lên như một thương hiệu hi-end của Thụy Sĩ với các dòng sản phẩm chính gồm ampli, pre-ampli và nguồn phát. Gần đây, thiết bị của CH Precision thường xuyên xuất hiện trong các triển lãm âm thanh với vai trò như những sản phẩm tham chiếu. Đặc biệt, ampli CH Precision được coi như một trong những liều thuốc đặc trị dành cho những dòng loa hi-end "khó tính" cỡ Magico, YG Acoustics, Wilson Benesch, Acapella...

Dù với tuổi đời còn khá trẻ, các chuyên gia của CH Presicion đều có kinh nghiệm lão luyện trong ngành công nghiệp âm thanh hi-end, bao gồm cả việc thiết kế mạch số và analog, phần mềm DSP, lập trình FPFA và thiết kế cơ khí. Những nhân vật này đều là các cá nhân xuất sắc với nhiều giải thưởng về thiết kế sản phẩm hi-end audio.

Tại trụ sở chính của CH Precision, người ta thực hiện khâu thiết kế sản phẩm. Còn việc gia công và lắp ráp đều được giao cho các đối tác tin cậy. Ví dụ, phần vỏ thiết bị được gia công tại các công ty Thụy Sĩ chuyên chế tạo các loại đồng hồ cao cấp. Bảng mạch in và công đoạn lắp ráp cuối cùng được thực hiện bởi đối tác được cấp chứng nhận ISO tại khu vực Apls, Thụy Sĩ. 

CH Precision thường xuyên hợp tác với các viện và đại học công nghệ để liên tục cập nhật công nghệ cho quá trình phát triển sản phẩm mới. Tương tự như Wilson Benesch vốn nhận được tài trợ từ quỹ nghiên cứu công nghệ của Hoàng gia Anh, những dự án liên kết với các tổ chức khoa học của CH Precision đều mang lại giá trị thiết thực cho sản phẩm.

Các sản phẩm nổi bật của CH

Các sản phẩm của CH Precision đều mang vẻ đẹp tinh tế với ngôn ngữ thiết kế xuyên suốt, từ trong ra ngoài cho tới âm thanh. Sự đơn giản, nhưng tinh xảo của mỗi thiết bị đều có liên quan tới thứ âm thanh trong suốt, tự nhiên và giàu năng lượng mà chúng tạo ra.

Nhờ thiết kế linh hoạt với khả năng nâng cấp tối đa, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của CH Precision trong thời gian dài mà không sợ bị tụt hậu về công nghệ.

Là bộ cơ/đầu đọc tham chiếu để đọc đĩa CD/SACD của CH Precision, D1 được trang bị transport cao cấp VMK-5 VRDS của Esoteric. Thiết bị có thể chơi được các nguồn đĩa đa dạng từ stereo 2 kênh đơn thuần cho tới các bản ghi âm đa kênh. D1 có thể xuất tín hiệu digital PCM 16 bit/44,1 kHz hoặc DSD 1 bit/2,8824 MHz. D1 cũng có thể hoạt động như một nguồn phát hoàn chỉnh với mạch giải mã cao cấp WM8742 cho mỗi kênh

Được thiết kế hướng tới người yêu âm nhạc, C1 là bộ D/A kèm mạch pre-amp chất lượng cao. Máy sử dụng mạch điều khiển DSP khả trình 4.8GFLOPS, có thể xử lý tín hiệu cung cấp cho quá trình lấy mẫu ở tần số 705,6 kHz/768 kHz; chuyển đổi tín hiệu DSD/PCM tại tần số 705,6 kHz với các bộ lọc tùy chọn và tăng cường độ phân giải của chuỗi tín hiệu dưới 24 bits.

Preamp là trái tim của mỗi dàn máy, nó quyết định đến âm sắc chủ đạo của hệ thống, đó cũng là lý do CH Precision dành nhiều tâm huyết cho một chiếc preamp như L1. Thiết bị sở hữu mạch khuếch đại dual-mono: thực chất là hai máy trong cùng một vỏ để tăng cường khả năng chống nhiễu. Đặc biệt, mạch khuếch đại được đặt ở chế độ class A với độ nhiễu siêu thấp, băng tần rộng cùng thiết kế transitor cân bằng tuyệt đối. 

A1 là khuếch đại công suất 2 kênh nhưng cũng có thể đấu cầu để chuyển sang chế độ mono-block khi chơi với loa lớn. Công suất tối đa cho 2 kênh là 100 watt/kênh 8 Ohm ở chế độ stereo và có thể lên tới 350 watt/kênh 8 Ohm ở chế độ mono-block. Triết lý thiết kế của A1 chỉ đơn giản là " KHÔNG THÊM - KHÔNG BỚT". Nó chỉ làm duy nhất một nhiệm vụ là khuếch đại tín hiệu, và khuếch đại đúng. Yêu cầu cơ bản - nhưng khó khăn nhất đối với bất cứ một tăng âm nào.

CH Precision đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam dưới sự phân phối của CÔNG AUDIO, nhà phân phối đại diện cho các thương hiệu hi-end lớn khác như Kronos, Nagra, YG Acoustics./.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like