CH Precision với những dòng sản phẩm được thiết kế tinh tế và đẳng cấp

Các dàn âm thanh đẳng cấp có 2 tiêu chí là chất lượng và thẩm mỹ. Các sản phẩm của CH Precision đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí trên với chất lượng và thiết kế sản phẩm và tinh xảo vì thế sẽ rất xứng tầm được đặt trong một hệ thống âm thanh đỉnh cao…

CH Precision là công ty đến từ Thụy Sĩ chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị audio ở đẳng cấp hi-end. Các sản phẩm của CH như power amply cao cấp đang gây được tiếng vang với thiết kế tinh xảo cùng khả năng tái tạo âm thanh chân thực, giàu cảm xúc.

CH Precision – Ngôi sao đang lên từ Thụy Sĩ

CH Precision đang nổi lên như một thương hiệu hi-end của Thụy Sĩ với các dòng sản phẩm chính gồm amply, pre-ampli, các sản phẩm power amply hi end và nguồn phát. Gần đây, thiết bị của CH Precision thường xuyên xuất hiện trong các triển lãm âm thanh với vai trò như những sản phẩm tham chiếu. Đặc biệt, ampli CH Precision được coi như một trong những liều thuốc đặc trị dành cho những dòng loa hi-end “khó tính” cỡ Magico, YG Acoustics, Wilson Benesch…

Trái với tuổi đời còn khá trẻ, các chuyên gia của CH Presicion đều có kinh nghiệm lão luyện trong ngành công nghiệp âm thanh hi-end, bao gồm cả việc thiết kế mạch số và analog, phần mềm DSP, lập trình FPFA và thiết kế cơ khí. Những nhân vật này đều là các cá nhân xuất sắc với nhiều giải thưởng về thiết kế sản phẩm hi-end audio.

Đặc trưng thiết kế

Tại trụ sở chính của CH Precision, người ta thực hiện khâu thiết kế sản phẩm. Còn việc gia công và lắp ráp đều được giao cho các đối tác tin cậy. Ví dụ, phần vỏ thiết bị được gia công tại các công ty Thụy Sĩ chuyên chế tạo các loại đồng hồ cao cấp. Bảng mạch in và công đoạn lắp ráp cuối cùng được thực hiện bởi đối tác được cấp chứng nhận ISO tại khu vực Alps, Thụy Sĩ.

CH Precision thường xuyên hợp tác với các viện và đại học công nghệ để liên tục cập nhật công nghệ cho quá trình phát triển sản phẩm mới. Tương tự như Wilson Benesch vốn nhận được tài trợ từ quỹ nghiên cứu công nghệ của Hoàng gia Anh, những dự án liên kết với các tổ chức khoa học của CH Precision đều mang lại giá trị thiết thực cho sản phẩm.

Các sản phẩm của CH Precision đều mang vẻ đẹp tinh tế với ngôn ngữ thiết kế xuyên suốt, từ trong ra ngoài cho tới âm thanh. Sự đơn giản, nhưng tinh xảo của mỗi thiết bị đều có liên quan tới thứ âm thanh trong suốt, tự nhiên và giàu năng lượng mà chúng tạo ra. Nhờ thiết kế linh hoạt với khả năng nâng cấp tối đa, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của CH Precision trong thời gian dài mà không sợ bị tụt hậu về công nghệ.

Các sản phẩm nổi bật

Nguồn phát

Là bộ cơ/đầu đọc tham chiếu để đọc đĩa CD/SACD của CH Precision, D1 được trang bị transport cao cấp VMK-5 VRDS của Esoteric. Thiết bị có thể chơi được các nguồn đĩa đa dạng từ stereo 2 kênh đơn thuần cho tới các bản ghi âm đa kênh. D1 có thể xuất tín hiệu digital PCM 16 bit/44,1 kHz hoặc DSD 1 bit/2,8824 MHz. D1 cũng có thể hoạt động như một nguồn phát hoàn chỉnh với mạch giải mã cao cấp WM8742 cho mỗi kênh.

Được thiết kế hướng tới người yêu âm nhạc, C1 là bộ D/A kèm mạch pre-amp chất lượng cao. Máy sử dụng mạch điều khiển DSP khả trình 4.8GFLOPS, có thể xử lý tín hiệu cung cấp cho quá trình lấy mẫu ở tần số 705,6 kHz/768 kHz; chuyển đổi tín hiệu DSD/PCM tại tần số 705,6 kHz với các bộ lọc tùy chọn và tăng cường độ phân giải của chuỗi tín hiệu dưới 24 bits.

Pre-amp

Preamp là trái tim của mỗi dàn máy, nó quyết định đến âm sắc chủ đạo của hệ thống, đó cũng là lý do CH Precision dành nhiều tâm huyết cho một chiếc preamp như L1. Thiết bị sở hữu mạch khuếch đại dual-mono: thực chất là hai máy trong cùng một vỏ để tăng cường khả năng chống nhiễu. Đặc biệt, mạch khuếch đại được đặt ở chế độ class A với độ nhiễu siêu thấp, băng tần rộng cùng thiết kế transitor cân bằng tuyệt đối.

Pow-amp

A1 là khuếch đại công suất 2 kênh nhưng cũng có thể đấu cầu để chuyển sang chế độ mono-block khi chơi với loa lớn. Công suất tối đa cho 2 kênh là 100 watt/kênh 8 Ohm ở chế độ stereo và có thể lên tới 350 watt/kênh 8 Ohm ở chế độ mono-block. Triết lý thiết kế của A1 chỉ đơn giản là ” KHÔNG THÊM – KHÔNG BỚT”. Nó chỉ làm duy nhất một nhiệm vụ là khuếch đại tín hiệu, và khuếch đại đúng. Yêu cầu cơ bản – nhưng khó khăn nhất đối với bất cứ một tăng âm nào.

Đây là dòng amply hi end đầu bảng của CH Precision, có khả năng khắc chế những cặp loa hi-end hàng đầu. M1 mang trên mình toàn bộ những tinh hoa chế tác của CH, đặc biệt là mạch ExactBias mà một phần mềm nhận biết để phối ghép tối ưu với các dòng loa khác nhau. Ở chế độ stereo, M1 cho công suất tối đa 200 watt/kênh ở trở kháng 8 Ohm. Khi chuyển sang chế độ đấu cầu và hoạt động như một khối mono-block, mỗi khối M1 cho công suất tối đa 700 watt/kênh 8 Ohm. Với biến áp nguồn công suất lên tới 2200 VA, M1 có dòng đủ lớn để ung dung kéo hầu hết mọi đôi loa trên thị trường.

Nhà phân phối độc quyền của CH Precision tại Việt Nam

CH Precision đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam dưới sự phân phối của Công Audio, nhà phân phối cho các thương hiệu hi-end lớn khác như Kronos, Nagra, YG Acoustics… Các sản phẩm CH Precision luôn update những công nghệ phát minh, sáng chế mới nhất về kỹ thuật, công nghệ audio của các trường đại học trên thế giới. Việc đó giúp khách hàng nâng cấp được chất lượng và công nghệ âm thanh mới nhất mà không phải đổi máy khác.

Hãy đến với Công Audio để trải nghiệm những sản phẩm âm thanh hi end đỉnh cao của CH Precision, với đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho một dàn âm thanh đỉnh cao. Ngoài ra bạn có thể tự mình trải nghiệm ngay tại showroom của Cong Audio tại Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0986.137.168./.