Chân chống rung Ansuz Darkz Z2 Signature - Chính hãng Công Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Chân chống rung Ansuz Darkz Z2 Signature

Ansuz Darkz tách riêng rung chấn ảnh hưởng sang các thiết bị khác nhau. Là một loạt các thiết bị hiệu quả để tiếp địa tất cả các thành phần trong một hệ thống âm thanh cao cấp. Chống rung Ansuz Z2 Signature là sản phẩm mới nhất trong dòng thiết bị chống rung audio Darkz của Ansuz Acoustics với nhiều nâng cấp và cải tiến.

100.000.000 VNĐ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng✔ Tư vấn tận tâm✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

Sản phẩm nâng cấp mới nhất trong dòng chống rung Ansuz Darkz 

Việc kiểm soát cộng hưởng từ việc sử dụng vật liệu zirconium dẫn đến sự tinh chỉnh âm nhạc vượt trội trên các thiết bị audio. Darkz Z2 Signature được tối ưu hóa hơn nữa so với các sản phẩm chống rung trước đó của Ansuz về mặt âm học với lớp phủ Ansuz Signature độc quyền trên mỗi đĩa chống rung. Những viên bi nhỏ liên kết hoàn hảo với nhau được làm bằng Vonfram, một vật liệu cao cấp về độ ổn định nhiệt, giãn nở và kiểm soát cộng hưởng. Kết quả là tạo ra một âm trường tự nhiên đến kinh ngạc, âm thanh có độ tinh khiết hoàn hảo, độ chính xác và những chi tiết âm thanh dù là nhỏ nhất cũng được thể hiện trọn vẹn.

Thiết bị chống rung, kiểm soát cộng hưởng Ansuz Darkz hấp thụ các rung động không liên quan trực tiếp đến đường dẫn tín hiệu âm thanh. Những rung động này không có lợi cho âm thanh mà ngược lại còn làm sai lệch, làm nhiễm âm thanh, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đó là âm thanh tự nhiên và chân thực mà các thiết bị Ansuz Darkz được thiết kế để giữ lại chúng. Âm thanh sẽ không thể nào được tái tạo chính xác nếu sử dụng các thiết bị chân đế nối đất thông thường, chúng thường làm cho âm thanh trở nên lạnh và chói tai một cách không tự nhiên.

Triết lý thiết kế các thiết bị chống rung audio Ansuz Darkz

Khi xác định thiết lập chính xác và kích thước của Darkz, Ansuz Acoustics đã được hướng dẫn độc quyền theo triết lý cốt lõi của mình là luôn cố gắng đạt được chất lượng âm thanh đỉnh cao. Ansuz Darkz bao gồm 3 đĩa. Mỗi đĩa trong số hai đĩa trên nổi trên 3 quả bóng xen kẽ để đảm bảo khả năng xử lý và hấp thụ rung động tuyệt vời.

Công nghệ xử lý bề mặt của Ansuz 

Bề mặt được tối ưu hóa hơn nữa về mặt âm học bằng cách áp dụng lớp phủ Ansuz Signature. Lớp phủ này được phủ lên bề mặt trong máy Hi-PIMS (High Power Impulse Magnetron Sputtering) để tạo ra lớp Zirconium và vonfram đồng nhất và tốt nhất, tiếp theo là một lớp bao gồm nhôm titan nitride. Cuối cùng, các đĩa được phủ một lớp zirconium.

Những viên bi nhỏ Volfram

Vonfram là một vật liệu cao cấp về độ ổn định và kiểm soát cộng hưởng. Trọng lượng của nó cao hơn 4 lần so với Titanium, giúp tăng cường khả năng tiếp đất cơ học hơn nữa.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước, Øxh: 44,5 × 23,8 mm (1,75 × 0,94 inch)

Thông số kỹ thuật

Các bài đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương