Dây Dẫn | Công Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168
Hỗ trợ và tư vấn nhanh

Công Audio là đơn vị tiên phong đại diện thương hiệu Audio nổi tiếng trên toàn thế giới như: Accustic ArtsAnsuz Acoustics về sản phẩm dây dẫn cho các thiết thị Audio.

Công nghệ xử lý tiên tiến kết hợp với phần cứng chế tác chuẩn xác mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất – truyền tải trọn vẹn từng chất âm nghệ thuật.

Sản phẩm Hi end Audio là sản phẩm sinh ra từ sự cống hiến kết hợp bởi kỹ năng sáng tạo kỹ thuật và cảm hứng âm nhạc của những người say mê âm nhạc và kỹ thuật đầy nhiệt huyết nhằm đưa chúng ta từng bước đến gần với âm nhạc, vượt qua sự cách biệt về không gian và thời gian. Để những thiết bị Audio có thể hoạt động tốt thì dây dẫn là một phần khá quan trọng để những người yêu âm nhạc có thể nghe được những âm thanh hay.

Công Audio là đơn vị tiên phong đại diện thương hiệu Audio nổi tiếng trên toàn thế giới như: Accustic Arts, Ansuz Acoustics về sản phẩm dây dẫn cho các thiết thị Audio.

Nói riêng về những dòng sản phẩm dây dẫn tại Công Audio chúng tôi có nhập khẩu và phân phối tại thị trường âm thanh Việt Nam những sản phẩm dây dẫn của các thương hiệu nổi tiếng như: Accustic ArtsAnsuz Acoustics với chất lượng đã được nhiều người khẳng định.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm học hỏi. Công audio có đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm, tư vấn setup các hệ thống âm thanh cao cấp nhiệt tình, chuyên nghiệp. Công audio cam kết mang tới cho người nghe những cảm xúc khó quên bởi những giai điệu âm nhạc sâu lắng trong trẻo đi sâu vào lòng người, để có thể trải nghiệm thực tế người nghe (audiophile) có thể đặt lịch hẹn và đến với phòng nghe của Công Audio tại địa chỉ "Tầng 1, Tháp Hà Nội, Số 49, Hai Bà Trưng, Hà Nội"

Công nghệ xử lý tiên tiến kết hợp với phần cứng chế tác chuẩn xác mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất - truyền tải trọn vẹn từng chất âm nghệ thuật.