Dây nguồn Ansuz D-TC chính hãng | Công Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Dây nguồn Ansuz D-TC

Cable D-TC của Ansuz có một khả năng tuyệt vời đó là cho phép bạn trải nghiệm những chi tiết tự nhiên vô cùng nhỏ mà bạn chưa từng được nghe trước đây trên cùng một bản thu. Dòng sản phẩm D-TC đều có một vẻ ngoài vô cùng bắt mắt & mang tính thẩm mỹ cao với phần vỏ D-TC được khắc laser tinh xảo, nó giúp nâng tầm về phần nhìn cho hệ thống audio High-End. Nhìn chung, điều mà Ansuz muốn hướng đến không chỉ là sự đẳng cấp về vật liệu và công nghệ mà họ còn muốn thể hiện sự am hiểu sâu rộng về cách truyền dẫn tín hiệu, điện áp và dòng điện thông qua dây dẫn với ít sự ảnh hưởng nhất có thể. Đó cũng lý do vì sao Ansuz tập trung làm giảm giá trị của hệ số tự cảm để những chi tiết dù là nhỏ nhất của bản nhạc được giữ lại nguyên vẹn.

Liên hệ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng
✔ Tư vấn tận tâm
✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

 Dây nguồn Ansuz D-TC

1. Giới thiệu

- Dây nguồn D-tc là 1 sợi dây nguồn nằm ở phân khúc ultra hiend với một mức giá khá cao. Nó dành cho những audiophile có một bộ dàn thực sư hiend.

- Chữ D là biểu thị của từ “diamond”, nói lên phân khúc cao cấp của hãng.

- Hãng Ansuz Acoustics khuyên bạn nên dùng dây nguồn D-tc làm dây nguồn tổng. Ông Lars Kristensen - đồng chủ hãng Ansuz Acoustics nói: “Dây quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh không phải là dây loa, dây tín hiệu mà là dây nguồn tổng cắm từ ổ điện chính vào bộ phân phối điện cấp cho toàn bộ hệ thống âm thanh của bạn”.

Dây nguồn Ansuz D-TC

Dây nguồn Ansuz D-TC được ưu tiên cắm phần đầu nguồn trong hệ thống âm thanh

2. Cấu tạo

- Đầu rắc chuẩn US (Mỹ), chuẩn EU (Châu Âu), Chuẩn UK (Anh Quốc).

- Có 2 loại đầu rắc: 15A và 20A.

- Chiều dài tiêu chuẩn: 2m.

- Vỏ bọc là một lớp vỏ đặc biệt màu đen siêu cứng để bảo vệ vật lý và chống nhiễu cho dây.

- Hãng sử dụng 6 công nghệ đặc biệt nhất cho dòng D-tc:

+ Hard Anodized Alumium Housing, Black (Mạ anode hóa nhôm siêu cứng)

+ 3D Housing, Black (Thiết kế 3D)

+ DIHC (Double inverted Helix coil): Kỹ thuật cuốn dây đảo chéo

+ NSC (Noise Suppressing Coil): Giảm tiếng ồn

+ ATC (Active Tesla Coil Technology): Dùng cuộn Tesla chủ động.

+ Dynamiccally Charged Dielectric

Dây nguồn Ansuz D-TC đẳng cấp

Cấu tạo chi tiết dây nguồn Ansuz D-TC

3. Kết quả âm thanh mang lại

- Bộ dàn sẽ tăng hiệu quả lên rất nhiều khi bạn dùng thêm dây nguồn D-tc. Dây nguồn này giúp gia tăng thêm năng lượng trên bộ dàn của bạn.

- Trên thân dây có 2 cục lọc thụ động với công nghệ Tesla để loại bỏ toàn bộ nhiễu cao tần giúp dòng điện sạch, không méo, đảm bảo tốc độ truyền dẫn tốt nhất. Điều này giúp âm thanh trở nên chi tiết hơn. Bạn sẽ nghe được những tiếng âm thanh cực nhỏ mà các dây khác không thể nghe thấy. Cùng với trường âm bass lan tỏa rộng hơn. Điều đó rất gần với sân khấu thật.

4. Công Audio tạo điều kiện tốt nhất để bạn test thử sản phẩm

- Mọi thông số kỹ thuật chỉ là thông số mà thôi! Nó sẽ ko có ích gì nếu nó không tạo ra những âm thanh tốt vượt trội, đặc biệt còn cần phải phù hợp với bộ dàn hay gu nghe nhạc của bạn.

- Công Audio tạo điều kiện tốt nhất cho các Audiophile trên toàn quốc có nhu cầu mượn sản phẩm về trải nghiệm và test thử sản phẩm tại chính bộ dàn của bạn.

- Tại Công Audio cam kết cung cấp bán ra thị trường Audio Việt những sản phẩm mang thương hiệu Ansuz với chất lượng tốt nhất 100% chính hãng, với chính sách bảo hành tuyệt đối

- Địa chỉ liên hệ: Tầng 1 tòa tháp Hà Nội Tower - 49 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Bên cạnh dòng sản phẩm dây nguồn Ansuz D-TC, Công Audio còn có  những sản phẩm khác thuộc dòng phụ kiện âm thanh hi end mang thương hiệu Ansuz như: Dây nguồn Ansuz Diamond D2 chất lượng luôn đạt chuẩn phụ kiện âm thanh hi end mang đến cho người nghe những trải nghiệm rõ nhất.

Ansuz là một thương hiệu thương hiệu lớn với nhiều dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp đang được Công Audio phân phối độc quyền, trong các dòng sản phẩm của thương hiệu Ansuz không thể không nhắc đến dây loa dây loa Ansuz A2. Mặc dù là dòng sản phẩm tầm trung cao cấp của Ansuz nhưng chất lượng mà nó mang lại như một sản phẩm dây dẫn hiend cao cấp xứng tầm thế giới. Để hiểu hơn về sản phẩm dây dẫn A2

này Audiophile có thể xem tại: Dây loa Ansuz Acoustics A2: Giúp trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao

Thông số kỹ thuật

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng