Dây nguồn Ansuz DTC Supreme | Công Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Dây nguồn Ansuz DTC Supreme

Sản phẩm dây nguồn Ansuz DTC Supreme được Công Audio nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thương hiệu luôn được Audiophile chào đón trong những năm gần đây.

940.000.000 VNĐ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng
✔ Tư vấn tận tâm
✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

Dây nguồn Ansuz DTC Supreme

1. Giới thiệu

- Không dừng lại ở thành công của dòng DTC, các chuyên gia nghiên cứu của Ansuz Acoustics vẫn liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm mới. Cùng với đó, họ luôn tìm kiếm, áp dụng những công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất vào dòng sản phẩm của mình.

- Tháng 5/2019, hãng đã cho ra mắt sản phẩm mới có tên là DTC SUPREME. Ansuz Acoustics đã đưa những công nghệ tiến tiến bậc nhất của mình vào dòng SUPREME đầu bảng này.

- DTC SUPREME nằm ở phân khúc ultra hiend, chỉ dành cho những Audiophile có những bộ dàn thực sự ultra hiend mà thôi.

- Hãng Ansuz Acoustics khuyên bạn nên dùng dây nguồn D-tc làm dây nguồn tổng. Ông Lars Kristensen - đồng chủ hãng Ansuz Acoustics nói: “Dây quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh không phải là dây loa, dây tín hiệu mà là dây nguồn tổng cắm từ ổ điện chính vào bộ phân phối điện cấp cho toàn bộ hệ thống âm thanh của bạn”.

- Các Audiophile nên sử dụng dòng dây này cho dây nguồn tổng là tốt nhất. Khi đó, cả hệ thống của bạn đều được “ảnh hưởng” chút chất âm vừa tinh tế, sang trọng lại vô cùng đặc biệt của dòng Supreme này.

2. Cấu tạo

- Hình thức các đầu rắc cắm có được cải tiến bằng một công nghệ đặc biệt hơn, Trên thân vẫn có 2 cục lọc chủ động, nhưng ở dòng Supreme, 2 cục lọc này đã được bọc da, trên đó có in chìm logo của hãng, tạo nên hình thức rất đẹp, rất cầu kỳ và tinh xảo của sản phẩm

- Đầu rắc: chuẩn US (Mỹ), chuẩn EU (Châu Âu), chuẩn UK (Anh Quốc).

- Có 2 loại đầu rắc: 15A và 19A.

- Chiều dài tối thiểu: 3m.

- Vỏ bọc là một lớp vỏ đặc biệt màu đen siêu cứng để bảo vệ vật lý và chống nhiễu cho dây.

Dây nguồn Ansuz DTC Supreme giá tốt

Dây nguồn Ansuz DTC Supreme chất lượng

3. Test thử âm thanh

- Điều ấn tượng nhất của chúng tôi khi nghe thử dây nguồn DTC SUPREME là năng lượng, độ động và không gian.

- Bản nhạc trở nên hoành tráng, lan tỏa, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều được nghe rõ. Tinh thần âm nhạc rất cao. Điều đặc biệt hơn nữa là tốc độ cực kỳ chuẩn xác.

- Tất cả mọi người nghe xong đều thốt lên một câu “Đây lại là một kỳ tích của Ansuz Acoustics rồi!”

- Đến thời điểm tháng 1/2020, đã có hơn 10 Audiophile sở hữu dây nguồn DTC SUPREME này. Tôi còn nhớ có một Audiophile đã nói với tôi: “Mình chưa định sử dụng nó ngay đâu, nhưng một khi đã cắm vào, mình không thể nghe lại dây cũ được nữa!”

Dây nguồn Ansuz DTC Supreme chính hãng

4. Công Audio luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn test thử sản phẩm

- Mọi thông số kỹ thuật chỉ là thông số mà thôi! Nó sẽ không có ích gì nếu nó không tạo ra những âm thanh tốt vượt trội, đặc biệt còn cần phải phù hợp với bộ dàn hay gu nghe nhạc của bạn.

Công Audio luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các Audiophile trên toàn quốc có nhu cầu mượn sản phẩm về trải nghiệm và test thử sản phẩm tại chính bộ dàn của bạn.

- Công Audio cam kết cung cấp bán ra thị trường Audio Việt những sản phẩm mang thương hiệu Ansuz với chất lượng tốt nhất 100% chính hãng, với chính sách bảo hành tuyệt đối

- Địa chỉ liên hệ: Tầng 1 tòa tháp Hà Nội Tower - 49 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Bên cạnh sản phẩm dây nguồn Ansuz DTC Supreme Công Audio còn phân phối dây nguồn Ansuz D-tc của thương hiệu Ansuz với chất lượng đã được nhiều Audiophile khẳng định. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về: Dây loa Ansuz Acoustics A2: Giúp trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao tại Công Audio.

Thông số kỹ thuật

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng