Hệ thống phối ghép Vienna Acoustics Liszt và Ampli Aavik

Công Audio giới thiệu đến các Audiophile 1 hệ thống nghe nhạc Hiend tiêu chuẩn với sự phối ghép của các tên tuổi đẳng cấp hàng đầu hiện này: Vienna Acoustics (Áo), Aavik & Ansuz Acoustics (Đan Mạch), Accustics Arts (Đức)

Công Audio giới thiệu đến các Audiophile 1 hệ thống nghe nhạc Hiend tiêu chuẩn với sự phối ghép của các tên tuổi đẳng cấp hàng đầu hiện này: Vienna Acoustics (Áo), Aavik & Ansuz Acoustics (Đan Mạch), Accustics Arts (Đức). Phối ghép phù hợp với các không gian sang trọng có diện tích từ 25 – 40m2, bộ dàn đến từ Châu Âu này trình diễn chất âm tinh tế, nhạc tính & thực sự chạm đến cảm xúc của người nghe ở nhiều dòng nhạc khác nhau bởi sự cân bằng, trung thực & khả năng tái tạo sân khấu chuẩn xác như một dàn nhạc đích thực.

Tổng quan không gian phối ghép

Chi tiết hệ thống phối ghép Hiend

  • Loa Vienna Acoustics Liszt
  • Ampli Aavik Acoustics U-150
  • Đầu CD Accutics Art Player I
  • Phân phối điện Ansuz C2
  • Dây nguồn Ansuz C2 2m
  • Dây nguồn Ansuz A2 2m
  • Dây tín hiệu Ansuz C2 RCA 1m
  • Dây loa Ansuz A2 2m

Phối ghép Hiend này là sự kết hợp hoàn hảo của Vienna Liszt – đôi loa đầu bảng thuộc dòng Imperial Series của Vienna Acoustics, Liszt sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất hiện tại của thương hiệu Vienna với phần loa mid & tweeter được thiết kế đồng trục & được đặt trong một khối riêng biệt được Vienna gọi là Music Center với khả năng đặc biệt là có thể xoay thoải mái ở các góc để dễ dàng tìm điểm ngọt trong nhiều không gian phức tạp. Màng loa mid này được thừa hưởng công nghệ màng phẳng Flat Spider Cone từ dòng đầu bảng The Music với sự kết hợp của sợi thủy tinh & composite, được nâng đỡ bởi 12 khung xương mảnh, nhẹ & siêu cứng. Điều này mang lại khả năng chuyển động cực nhanh & không hề bị biến dạng ở áp lực lớn mang lại dải trung cực kỳ mượt mà, tình cảm & sự tự nhiên hiếm có đôi loa nào cùng phân khúc sánh được.

Loa Vienna Acoustics Liszt

Ampli Aavik Acoustics U-150

Đầu CD Accutics Art Player I

Phân phối điện Ansuz C2

Vienna Acoustics Liszt được Công Audio phối ghép cùng ampli Aavik U-150 đến từ Đan Mạch, một chiếc ampli nhọ gọn nhưng sở hữu sức mạnh ấn tượng lên tới 600 watts/kênh (4 ohms) mang lại khả năng kiểm soát đôi Liszt tuyệt vời, bên cạnh chất âm tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ của U-150 thì nó thực sự là đối tác tuyệt vời của Vienna Liszt.
Nguồn Phát Công Audio sử dụng chiếc đầu CD Hiend đẳng cấp Accustic Arts Player I – chiếc CDP thuộc dòng Top Player của Accustic Arts. Player I được làm hoàn toàn tại Đức với rất nhiều chi tiết được hoàn thiện bằng tay mang lại giá trị đặc biệt cho chiếc đầu CD này. Ngoài khả năng trình diễn chất âm tham chiếu, bóc tách ấn tượng với đĩa CD, Player I còn được trang bị 1 cổng USB cho khả năng phối hợp cùng Music Sever để khai thác kho nhạc số phong phú & chất lượng hiện nay.