Kệ Ansuz Titanium | Công Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Kệ Ansuz Titanium

Sản phẩm kệ Ansuz Titanium được Công Audio nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thương hiệu luôn được Audiophile chào đón trong những năm gần đây.

Liên hệ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng✔ Tư vấn tận tâm✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

Giới thiệu về kệ Ansuz Titanium

Dòng sản phẩm chống rung Darkz được đánh giá rất cao đã tạo tiền đề cho sự phát triển của Giá đỡ Ansuz mới. Dòng sản phẩm kệ Ansuz Titanium đã tích hợp hoàn hảo và tinh vi cả hai kỹ thuật kiểm soát cộng hưởng và tiếp đất cơ học của những thiết bị chống rung Darkz.

Kệ Ansuz Titanium

Thiết kế của kệ Ansuz Titanium

Trong thiết kế của kệ Ansuz Titanium, Michael Børresen đã sử dụng tất cả các đặc tính âm thanh tốt nhất thông qua những tính toán chính xác và khoa học về hình học và vật liệu để tạo ra một thiết kế đơn giản mà cho ra hiệu quả cao. Giá đỡ được tạo ra giống như một hệ thống mô-đun bao gồm các thanh đỡ có thể thay đổi kích thước, giúp người chơi có thể thay đổi một cách chính xác chiều cao của từng tầng, phù hợp với nhu cầu về không gian và thiết bị trong phòng nghe nhạc. Rack có thể được điều chỉnh để cân bằng các kệ một cách hoàn hảo và bạn có thể thêm nhiều Ansuz Darkz bên dưới các kệ - và thậm chí giữa mỗi mô-đun.

Kệ Ansuz có 3 module với chiều cao khác nhau:

  • Thấp: 120 mm
  • Trung bình: 265 mm
  • Cao: 382 mm

Kệ Ansuz Titanium chính hangx

Những đặc điểm nổi bật của kệ Ansuz Titanium

Chất liệu siêu bền và cao cấp

Các cột được gia công bằng chất liệu Titan thông qua một quá trình phức tạp, tốn thời gian và tốn kém. Tất cả nhằm mang lại chất lượng và độ bền tốt nhất cho sản phẩm.

Có thể tùy chỉnh độ cao

Mỗi mô-đun được trang bị các chân có thể điều chỉnh độ cao với các cơ cấu khóa thông minh và dễ sử dụng để điều chỉnh độ cao tùy thuộc vào nhu cầu của người chơi âm thanh.

Thiết kế khoa học

Phần khung chữ x bao gồm bốn phần nhôm nguyên khối giống hệt nhau được cố định chắc chắn với nhau bằng một cơ cấu khóa được thiết kế độc đáo và khoa học. Ý tưởng thiết kế này giúp giảm thiểu tối đa cộng hưởng trong cấu trúc kệ.

Kệ Ansuz Titanium

Mặt kệ composite

Kệ bao gồm các lớp mặt khác nhau bằng vật liệu composite dựa trên gỗ với lớp hoàn thiện màu đen tro rất cao cấp và thẩm mỹ.

Tích hợp công nghệ chống rung

Điều làm cho kệ Ansuz Titanium trở nên độc đáo là sự tích hợp chống rung Ansuz Darkz nổi tiếng vào thiết kế tổng thể của kệ. Tạo nên sự khác biệt to lớn đối với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Nâng cấp dễ dàng

Ansuz vẫn trung thành với khái niệm cung cấp các nâng cấp tùy chọn cho kệ Ansuz Titanium  mới. Các chân đồng tiêu chuẩn kết nối các mô-đun có thể được tháo ra và thay thế bằng chân gốm hoặc thay thế bằng Ansuz Darkz cộng với hai bộ chân gốm.

Kệ Ansuz Titanium giá tốt

Thông số kỹ thuật

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương