Kronos – “god of time” mang đến kỷ nguyên mới cho thế giới Analog

Một thiết kế phổ biến là “chân đế treo”. Một mâm đĩa treo có khả năng bảo vệ máy khỏi các rung lắc gây hại, tuy nhiên sự biến thiên tốc độ và mô-men xoắn khiến cho âm thanh hay hơn.

Trong thiết kế đầu đọc đĩa than, có hai vấn đề trở ngại “kinh điển” đó là về Tốc Độ và sự Cách Ly. Một đầu đọc đĩa than lý tưởng phải đạt chạy êm hoàn hảo, không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài và tốc độ ổn định.

Một thiết kế phổ biến là “chân đế treo”. Một mâm đĩa treo có khả năng bảo vệ máy khỏi các rung lắc gây hại, tuy nhiên sự biến thiên tốc độ và mô-men xoắn khiến cho âm thanh bị giảm chất lượng, có thể gây mờ hoặc méo âm.

Kronos đã sáng tạo ra một thiết kế có tính cách mạng, giải quyết triệt để bài toán đã khiến biết bao nhà sản xuất đau đầu: họ sử dụng hệ thống treo với 2 mâm đĩa song song quay chính xác cùng một tốc độ theo chiều ngược nhau. Thiết kế độc đáo này đã triệt tiêu hoàn toàn hiệu ứng mô-men xoắn, mang lại mức độ ổn định “vô song”, tạo môi trường tối ưu để đọc thông tin âm nhạc từ đĩa than.

Mọi bộ phận của đầu đĩa than Kronos đều có cấu trúc tối giản và dễ sử dụng, thuận lợi cho lắp đặt, hoạt động mượt mà và bền vững. Sự đơn giản đó cho phép những tinh tuý nhất tập trung vào việc truyền tải âm thanh. Bạn sẽ được trở về khoảnh khắc đầu tiên khi bản nhạc được cất lên trong khán phòng: được nghe lại những âm thanh tuyệt vời mà bạn tưởng rằng đã vĩnh viễn qua đi. Giới Audiophile mệnh danh sản phẩm này là “vị thần ánh sáng” trong “thánh địa” Analog. Đây là một tuyệt tác thực thụ mở ra kỷ nguyên hoàn toàn mới trong trình diễn âm thanh.

Hãy cùng khám phá một số danh hiệu mà Kronos đã đạt được cùng những bình luận từ các chuyên gia hàng đầu và báo chí khắp thế giới:

Bản quyền sở hữu thiết kế đầu đĩa than 2 mâm quay đầu tiên trên thế giới

“Kronos vô cùng tĩnh lặng. Tất cả những gì bạn nghe thấy là âm nhạc – phóng khoáng, gần gũi và tinh khiết.”

Theo Harry Pearson, nhà sáng lập The Absolute Sound ./.