Kỹ sư tài hoa Michael Børresen chia sẻ bí quyết thành công của 2 thương hiệu Ansuz và Aavik tại Công Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Kỹ sư tài hoa Michael Børresen chia sẻ bí quyết thành công của 2 thương hiệu Ansuz và Aavik tại Công Audio

01-04-2020, 3:38 pm - Lượt xem : 1858
Michael Børresen là "cha đẻ" cũng là đồng sở hữu 2 thương hiệu audio đang gây tiếng vang lớn là Ansuz &Aavik. Anzuk chuyên về dây dẫn, phụ kiện hi-end và Aavik chuyên sản xuất ampli cao cấp kỹ thuật số ultra hi-end. Tại Công Audio, Michael Børresen đã từng có buổi giao lưu trực tiếp với các audiophile Việt Nam về hai thương hiệu hi-end đang lên Ansuz và Aavik vào tháng 3 năm 2019.

Amply cao cấp

Với Ansuz, vị kỹ sư Michael Børresen cho biết rằng ông đã ứng dụng một loạt kết quả từ các hoạt động nghiên cứu thực nghiệm được đúc rút sau hàng chục năm như một nhà phát minh trong lĩnh vực hi-end. Bên cạnh đó ông còn áp dụng triết lý hoàn toàn mới về vật liệu, về cách nhìn nhận với nhiễu điện từ, về quan điểm xử lý mass... để chế tác cho các dây dẫn, lọc điện và chống rung của Ansuz.

ampli cao cấp tại Công Audio

Michael Børresen (ngoài cùng bên trái)

Theo đó, Ansuz không lấy sự rườm rà trong thiết kế hay những cái “bẫy công nghệ” mập mờ để gia tăng giá trị cho sản phẩm mà mỗi món phụ kiện của Ansuz đều có rất đơn giản, hoạt động theo nguyên lý thuận tự nhiên, thuận khoa học nên rất hiệu quả.

Ansuz mang lại nguồn sinh khí và năng lượng tươi mới cho dàn máy, tạo nên những kết nối sạch, ổn định và đáng tin cậy. Nhờ vậy nhiều hệ thống thông thường cũng có thể phát huy cả những giá trị tiềm ẩn. Và không ngoài mong đợi, Ansuz được tạp chí hi-end uy tín The Absolute Sound “lăng xê” không ngừng nghỉ và liên tục được đưa vào danh sách những phụ kiện có tính tham chiếu ở các giá tiền khác nhau trong những năm qua.

amply hiend

Michael Børresen trong nhà máy sản xuất Ansuz tại Đan Mạch

Với dòng ampli hi end ultra Aavik, Michael Børresen đã chứng minh được rằng chất lượng và khả năng trình diễn của một chiếc ampli hoàn toàn không phụ thuộc vào loại mạch mà nó sử dụng. Và ông đã thành công với mô hình ampli class D (switching amplifier) - thiết kế mà trước đó còn nhiều tranh cãi, bây giờ đã chứng minh cho giới phát minh cũng như cộng đồng audiophile thấy rõ.

Cùng với Jeff Rowland, Devialet, nay có Aavik là những thương hiệu dẫn đầu trong thế giới ampli hiend mạch class D. Ở Aavik, nó mang lại cho người nghe một cảm giác duy nhất, đó chính là cảm xúc âm nhạc. Xóa đi ranh giới giữa ưu điểm hay nhược điểm, giữa đèn điện tử hay bán dẫn, giữa tích hợp hay đẩy kéo… Aavik xứng đáng nằm trong danh sách các thiết bị “to die for” - phải nghe trước khi chết, một khi đã là audiophile.

amply hi end

Lọc điện ultra hi-end Ansuz Mainz8 D.TC

Không chỉ chinh phục giới mộ điệu âm thanh mà ngay cả giới chuyên môn, các nhà sản xuất hi-end cũng ngạc nhiên trước thành công nhanh chóng của Ansuz và Aavik. Bộ đôi này xuất hiện ngày càng nhiều với vai trò tham chiếu trong các triển lãm âm thanh cao cấp trên thế giới.

amply hi end đẳng cấp

Power amplifier ultra hi-end Aavik M 300

Là vị kỹ sư tài hoa từng sở hữu nhiều phát minh lẫy lừng, Michael Børresen đã vô cùng thành công với 2 đứa “con đẻ” Ansuz & Aavik, Ansuz chuyên về dây dẫn, phụ kiện hi-end và Aavik chuyên sản xuất ampli cao cấp kỹ thuật số ultra hi-end, đây là 2 thương hiệu có chất lượng tốt nhất hiện nay. Và sau chừng ấy đóng góp cho nền công nghiệp audio, Michael Børresen xứng đáng được tôn vinh và có quyền bước chậm để tận hưởng thành quả cũng như sự vị nể từ đồng nghiệp trong giới.

ampli hiend giá tốt

Kỹ sư tài năng Michael Børresen sẽ có 2 buổi tọa đàm với audiophile Việt Nam

Làm sao để một chiếc ampli hi end class D lại có âm thanh mướt, mượt và êm ái không thua ampli cao cấp đèn thượng thặng đồng thời lại có tốc độ xử lý và độ chính xác không thua ampli bán dẫn loại tốt nhất? Làm sao mà với những miếng chống rung nhỏ lại tạo ra sự khác biệt rõ rệt đến thế? Dựa vào đâu mà bộ lọc điện của Ansuz lại không sử dụng kim loại để làm vỏ như tất cả các loại lọc khác trên thế giới, mà lại hiệu quả đến như vậy?... 101 câu hỏi đã được Michael Børresen bật mí, trả lời trực tiếp tại showroom Công Audio. Nếu bạn chưa được lắng nghe những chia sẻ này, hãy gọi ngay cho Công AUDIO để được giải đáp liền nhé!

sản phẩm ampli hi end

Phòng thử máy hi-end tiêu chuẩn mới khai trương của Công Audio tại Hà Nội

Hiện nay, các dòng sản phẩm Anzuk chuyên về dây dẫnphụ kiện hi-end và Aavik chuyên sản xuất ampli hiend kỹ thuật số ultra hi-end vẫn đang được các audiophile săn đón tạo Công Audio. Hãy đến ngay showroom của chúng tôi để trải nghiệm chất lượng âm thanh hàng đầu đến từ các nhà sản xuất lừng danh. Cùng với đội ngũ nhận viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, tận tâm với khách hàng, Công Audio chắc chắn sẽ làm hài lòng những audiophile khó tính nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm của thương hiệu Aavik bạn có thể Xem tại đây.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like