Elac BS 244 Black Edition
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Elac BS 244 Black Edition

Một cường quốc trong loa nhỏ gọn, với phạm vi tuyệt vời: với ấn tượng bass, treble tinh thể rõ nét và sinh sản bằng giọng nói đích thực. Hoàn thành trong mọi phương diện.

Liên hệ
Đánh giá chi tiết

Một kệ loa tốt có thể làm tất cả mọi thứ mà một người cần để nghe nhạc - ELAC BS 244 cung cấp nhiều hơn, lên đến orgies-bass thấp thực sự.
Những gì trước đây được bán như hộp kệ, khó có thể được so sánh với những người nói ngày hôm nay của kích thước này. Đặc biệt là không phải khi họ di chuyển trong phạm vi giá từ 1.500 đến 2.000 euro. Papierkonusse và ngồi thoải mái ở nhà dệt mái vòm mỏng, vì vậy hôm nay bạn sẽ có được một nhà lớn và khung gầm công nghệ cao cung cấp. Đây không phải là tốt hơn, nhưng tiềm năng cho âm thanh tốt hơn được trao cho từng trường hợp.

 

ELAC là ví dụ tốt nhất của thế giới mới dũng cảm của âm thanh. Các công ty Kiel dựa trên là một trong số ít các nhà sản xuất loa trên toàn thế giới những người sản xuất khung gầm riêng và do đó có tất cả mọi thứ trong tay. Khẩu hiệu "Vorsprung durch Technik" đáp ứng ELAC như vậy cũng là để hầu như không có công ty loa Đức khác. Chỉ cần nghĩ đến những công nghệ 4-Pi - một rực rỡ tất cả băng tweeter tròn, hoặc exciter phát triển đặc biệt cho cái gọi là công nghệ màn hình phẳng NXT. Bắc Đức dựa vào phát triển công nghệ trong nhà. Chúng bao gồm không chỉ có công nghệ sản xuất chuyên môn cao và nghiên cứu âm thanh cơ bản, nhưng cũng tạo ra các chương trình máy tính riêng của mình để thiết kế loa.

 

Loa tốt không phải là trong thực tế, một sự kết lại các thành phần đã mua, nhưng họ được dựa trên các thành phần tinh chỉnh. Ví dụ tốt nhất của danh mục sản phẩm ELAC là 240 dòng, đó là một trong những series thành công nhất của các nhà phát triển loa Kiel. Không ít nhất vì ELAC đã phát hành một phiên bản đặc biệt. Dưới biểu tượng "BE" - như Black Edition, chỉ có bề ngoài che dấu một chiếc áo choàng màu đen, nhưng chi tiết, một điều chỉnh tốt đẹp của trang sức âm thanh quý.

 

Bất cứ ai mong muốn một âm thanh mang lại cho nền âm bass bề ngoài sống động và phong phú, với một ấn tượng đầu tiên đầy ấn tượng sẽ phải thất vọng. Các BS 244 BE tự tin hơn về ấn tượng thính giác thứ hai, đó là, sau một buổi dài. Và dấu hiệu của một bộ chuyển đổi tốt. Giả sử những viên ngọc trai đen là nhằm mục đích cấp tai - ở đây, các tùy chọn loa ELAC LS 70 đứng, với các tùy chọn điều chỉnh, có thể giúp - bộ chuyển đổi âm thanh đỉnh cao tinh tế, trung độ rõ ràng và tần số trong phân biệt hợp ở những vùng sâu.

 

Các ngôi sao thực sự của BS 244BE là khung máy bay phản lực. Đây là tên của một thiên tài ELAC Jet tweeter mà là vô song. Dựa trên nguyên tắc của các huyền thoại "Air Chuyển động Transformer" của Tiến sĩ Oskar Heil ELAC đã tiếp tục hoàn thiện thiết kế. Các màng laminate lá được điều khiển bởi một hệ thống nam châm cực mạnh của thanh neodymium. Đối diện với màng di chuyển piston như thế, mà chỉ đơn giản là nhấn không khí, cơ hoành gấp lại, giống như một accordion, ép không khí ra khỏi lamellas.

 

Các bề mặt màng loa tweeter máy bay phản lực lớn hơn 25 mm đường kính dome tweeter thông thường khoảng mười lần. Bí quyết: Trong khi bộ phim gấp mỏng có diện tích màng khá lớn, bề mặt phát thải thực tế là nhỏ, có nghĩa là trong một hệ quả hiệu quả cao với động lực xuất sắc, nhưng tại cùng một thời gian với hướng thấp (có nghĩa là góc phân tán rộng). Vì vậy, các loa tweeter JET có thể đối phó với những đỉnh núi cao, năng động mà không có khiếu nại. Trong phiên bản thứ ba của nó JET III băng thông truyền lại một lần nữa tăng lên đáng kể lên. Hôm nay, tất cả các người mẫu hàng đầu của loạt ELAC được trời phú cho loa nhanh chóng này.
 Không ít sáng tạo ...

Thông số kỹ thuật
 • Kích thước 330 × 200 × 282 mm
 • Trọng lượng 7.9 kg
 • Công suất ampli đề nghị: 30 - 200 W / channel
 • Thiết kế 2-Way bassreflex
 • Loa siêu trầm 1 × 180 mm AS-XR cone
 • Loa tweeter 1 × JET III
 • Loa Midrange 1 × 180 mm AS-XR cone, LLD
 • Tần số cắt 2.600 Hz
 • Dải tần đáp ứng 38 ... 50,000 Hz
 • Độ nhạy 88 dB / 2.83 V / m
 • Tương thích trở kháng 4 – 8 Ω
 • Công suất 80/120 W
 • Trở kháng nhỏ nhất 3.5 Ω / 190 Hz
 • Trở kháng danh định 4 Ω
Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương