Loa Hi End Cao Cấp Borresen Acoustics 03 | Công Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Loa Hi End Cao Cấp Borresen Acoustics 03

BØRRESEN 03 là một sự tương phản không thể tin được giữa kích thước và khả năng trình diễn. Đôi loa cây này sẽ mang lại cho người nghe một sự cảm nhận cực kỳ chân thực, từ hơi thở của người nghệ sĩ cho đến không gian âm nhạc, tất cả đều khiến bạn cảm thấy giống như buổi trình diễn này chỉ dành cho riêng bạn, trong căn phòng của bạn.

Liên hệ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng✔ Tư vấn tận tâm✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

 

Giới Thiệu

Với quyết tâm và động lực làm ra những đôi loa tốt nhất, dựa theo những kinh nghiệm đúc rút. Nhưng không đi theo vết cũ. Borresen thiết kế B03 trên một trang giấy trắng. Ông đưa ra những thông số ‘không tưởng’ tính toán theo một lối đi hoàn toàn mới. Đã tạo ra những sản phẩm cực kỳ độc đáo và ‘siêu việt’ B03 là một trong những đôi loa được ra đời trong serie này.

 

 

Là đôi loa đứng thứ hai kể từ khi B05 là đôi loa đầu bảng ra đời. Mặc dù với năm loa con nhưng B03 vẫn chỉ là đôi loa 2,5 đường tiếng. Đây là một trong những bí quyết kỹ thuật đặc biệt chưa được hé lộ bởi dòng loa này.

 

Thông Số Kỹ Thuật:
Dải tần số:                             40Hz-50KHz                                                           

Độ nhậy:                                 88 dB/1W                                                                           

Trở kháng:                             >4 ohms                                                                                

Ampli đề nghị:                                   >50W                                   

Kích thước:         H: 124,1 x W: 30,5 x D: 58,0 cm

Cân nặng:                        38,0 kg

Hình Thức Bên Ngoài

 

- Nhìn thoáng B03 có kiểu dáng rất lạ mắt với đáy sâu đuôi nhọn. Có lỗ thông hơi loa treble tam giác bên cạnh như một kiểu trang trí. Đáy loa có một khe rộng chạy dọc để sử lý sóng đứng

2 khe dọc xử lí sóng đứng

- Thùng loa có một lớp vỏ mầu gỗ óc chó tự nhiên. Bạn có thể yêu cầu một mầu sơn bóng và giá thành có tăng thêm 10% nữa.

- Bộ chân loa bạn sẽ chưa từng nhìn thấy ở đâu. Borresen đã sử dụng bộ chân chống rung dark của Ansuz Acoustics. Với bộ chống rung này loa hoàn toàn có thể chống lại toàn bộ các rung chấn từ bên ngoài, kể cả chính sóng âm mà loa phát ra. Tạo ra một độ rõ ràng, tĩnh tại, sức mạnh tuyệt vời khi trình diễn.

Bộ chống rung 4 chân Ansuz Acoustic 

 

- Bạn hãy dùng tay tác động vào đỉnh loa ngay sau đó loa có thể trở lại ngay vị trí ban đầu (kiểu như con lật đật). Bộ chân này hãng có thể cung cấp cho bạn hai lựa chọn đó là C2t và T2s với hai mức giá khác nhau.

 

Kỹ Thuật Đặc Biệt Công Nghệ 

- Đầu tiên phải kể đến củ loa. Đây là một phát minh hoàn toàn mới của Borresen Acoustics. Nó đang được cấp bằng sáng chế trong thời gian tới. Đó là một sự cải tiến mới đối với củ loa kể từ lần đầu tiên củ loa điện động ra đời cách đây gần 100 năm (1929). Củ loa này có cấu tạo hoàn toàn bằng đồng, có lỗ thông hơi đằng sau điều này sẽ làm giảm lực cản khi màng loa dật trở lại

 Màng loa cacbon tổ ong

 

- Củ loa có từ trường siêu mạnh, không lực cản, màng loa rất rất nhẹ và cứng đã tạo nên một tốc độ lớn của âm nhạc thật.

- Với tần số dao động lên tới 1000 lần/giây sẽ làm cho các củ loa bị nóng dẫn đến biến dạng âm thanh khi trình diễn những bản nhạc hoành tráng là một trong những vấn đề đau đầu của các nhà thiết kế củ loa. Điều này đã được Borresen tính toán kỹ thuật và sử dụng các vật liệu tiến tiến nhất. Mọi thông số méo và biến dạng đã được giảm xuống 10 lần điều này tạo cho Borrensen B03 có một âm thanh vô cùng trung thực, chính xác và tự nhiên. 

Củ loa đặc biệt có lỗ thông hơi

- Mạng loa siêu nhẹ được làm từ sợi carbon với kết cầu tổ ong nomex, hơn mềm tạo ra một màng loa có âm thanh chính xác và không bị vang  và cộng hưởng.

- Màng loa treble ribon nhẹ nhất thế giới cũng là một phát minh đặc biệt của Borresen. tôi đã được cầm thử màng loa này trong bên ngoài trong một triển lãm hiend show tại Hà Nội. Quả thật là một màng loa không có trọng lượng. Củ loa này có độ nhạy lên tới 94db.

- Chỉ riêng Borresen Acoustics có cầu tạo hệ thống chống rung Dark đặc biệt của Ansuz Acoustics loại bỏ toàn bộ rung chấn, cộng hưởng từ bên ngoài tác động đến loa và rung chấn nội sinh của loa tác động ra bên ngoài. Đây là hình thức cách ly rung chấn trong và ngoài. Điều này làm cho âm thanh rất tĩnh, chi tiết, rõ ràng, độ động cao hơn.

 

Phối Ghép Thiết Bị Tốt Nhất Cho Borresen Acoustics B03

Để đôi loa trình diễn tốt nhất Công Audio đã phối ghép với nhiều loại ampli khác nhau. Nhưng chúng tôi cũng nhận thấy rằng B03 rất ăn ý với bộ pre & power ampli Aavik P300 & C300. Điểu đó cũng hoàn toàn hợp lý bởi Aavik Acoustic cũng là thương hiệu ampli được tạo bởi Micheal Borresen nên mầu âm chúng có khá nhiều điểm tương đồng.

Tham khảo thông tin
https://congaudio.com.vn/ampli-power-aavik-p-300.html

https://congaudio.com.vn/ampli-aavik-c-300-full-featured.html

Với dây dẫn bạn nên sử dụng dây của hãng Ansuz Acoustics. Công Audio sẵn sàng cho bạn mượn các loại dây với nhiều phân khúc khác nhau để chọn được một bộ dây vừa nhất với không gian âm nhạc của bạn và mức độ đầu tư mà bạn dự định.

Tham khảo thông tin

https://congaudio.com.vn/brand/ansuz-acoustics

 

Trải Nghiệm Sản Phẩm Thực Tế

Loa Borresen Acoustics B03 được Công Audio trưng bầy tại show room ở địa chỉ

Tầng 1 tòa tháp Hanoi Tower - 49 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hãy liên hệ với Công Audio trước 24h. Chúng tôi cần một khoảng thời gian đủ để setup Borresen B03 tốt nhất. Bạn sẽ có một buổi trải nghiệm, test thử âm thanh tuyệt với. Thực sự là một ‘bữa tiệc’ âm nhạc thật, với những bản nhạc quen thuộc mà bạn yêu thích.

Triển lãm Việt Nam hiend show 2019 tại ks Pan Pascific Hà Nội

Sau khi trải nghiệm tại cửa hàng bạn thực sự ưng ý và có mong muốn sở hữu Borresen B03. Trong một bán kính hợp lý không quá xa, với điều kiện cho phép. Công Audio có thể lắp đặt toàn bộ hệ thống đó cho bạn test nghe thử 3-5 ngày tại nhà bạn. Nhằm đảm bảo bạn và gia đình hoàn toàn hài lòng về chất lượng, kiểu âm và mầu âm của loa Borresen B03 này.

Hãy để Borresen Acoustic B-03 thể hiện những cảm xúc tinh tế để bạn quên đi những điều phiền muộn trong cuộc sống!

Thông số kỹ thuật
 Tần số đáp ứng  35Hz-50KHz
 Độ nhạy  89 dB/1W
 Trở kháng  >4 ohms
 Yêu cầu amplifier  >50W
 Kích thước

 H: 124,1 x W: 30,5 x D: 58,0 cm

 H: 48.9 x W: 12.0 x D: 22.8 inches

 Trọng lượng  38,0 kg

 

Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng