Loa Elac BS 192
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Loa Elac BS 192

Loa Elac BS 192 kết hợp thiết kế hấp dẫn và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó hoạt động tốt trong các phòng nhỏ và vừa, trên tủ búp phê hoặc ở vị trí đứng.

Liên hệ
Đánh giá chi tiết

Với các dòng 192, các điểm nhập vào thế giới của các tweeter JET là được một tên mới ... và một khuôn mặt. Mới dù màu đen hoặc trắng, kết thúc lụa mờ sơn mài chất lượng cao làm nổi bật phong cách hiện đại với 192 tuyến của. Nhưng đó là các đơn vị ổ đĩa lên phía trước mà tiết lộ tính cách thật sự của nó. Màng nhôm anodized đen và màu phù hợp với loa JET lại không có nghi ngờ về mục đích cuối cùng của các loa phóng thanh được thiết kế đẹp mắt: để cung cấp âm thanh hoàn hảo! Các phụ kiện đi kèm làm cho nó dễ dàng để tích hợp âm thanh đặc biệt này vào bất kỳ thiết lập trong nước: Mỗi loa trong dòng 192 được cung cấp với một miếng vải che vách ngăn và một lưới tản nhiệt kim loại. Cho dù bạn muốn có một cái nhìn ấn tượng hoặc cách nói mát mẻ - với các dòng 192, sự lựa chọn là của bạn. Các dòng 192 được thiết kế cho những người tìm kiếm chất lượng âm thanh không khoan nhượng. Một lần nữa, JET tweeter nổi tiếng thế giới của chúng tôi thể hiện trong phong cách ấn tượng chủ dàng của nó, ngay cả các tín hiệu âm thanh phức tạp nhất. Nó là một trong số ít các loa cũng có khả năng tái tạo các tần số cao hơn nhiều so với giới hạn trên của người nghe, mà có thể ảnh hưởng đáng kể âm thanh âm thanh. Nhôm bánh sandwich: sự kết hợp của hai loại vật liệu khác nhau được sử dụng để tạo ra các màng loa trầm. Nó đảm bảo tái tạo chính xác của âm thanh bạn muốn cảm thấy là tốt như nghe. Trong tủ nhỏ gọn của dòng 192, họ đặt nền tảng cho âm thanh cao cấp ... với âm bass sâu.
 

 

 

 

 

 JET tweeter

 Âm thanh độ nét cao: JET tweeter ELAC của mê hoặc người nghe với âm thanh năng động và xác thực của nó, cung cấp rất nhiều khoảng không với một dải tần số rộng hơn rõ rệt so với các loa vòm thông thường.Các ELAC JET tweeter là một trong những loa huyền thoại nhất trong thương mại hi-fi và đã giành được danh tiếng quốc tế với hình ảnh âm thanh trong suốt và nỗ lực khác thường của nó. Các tweeter JET đã được phát triển để hoàn thiện trên cơ sở của sự nổi tiếng 'Air Chuyển động Transformer' bằng loa pioneer Tiến sĩ Oskar Heil. Nguyên tắc của nó: một lá màng concertinaed được điều khiển bởi một hệ thống nam châm mạnh mẽ của thanh neodymium.Với chiều rộng gấp chỉ 0,84 mm, một yêu cầu quan trọng trong việc sản xuất JET là chính xác. Để đảm bảo tính chính xác và chất lượng không thay đổi lặp lại ngay cả với sản lượng cao, công đoạn sản xuất này đã được automised.Do cải tiến liên tục, các JET III tweeter bây giờ tạo một hình ảnh cộng hưởng nỗ lực và thoáng mát lên đến 50.000 Hz, và có đáp ứng tần số tuyến tính của nó là lý tưởng cho sự sinh sản của DVD-A và SACD. Bi-Wiring

Nhôm Sandwich

Độ cứng của nhôm nhôm kết hợp với giảm xóc của một lớp cellulose - nhờ công nghệ bánh sandwich nhôm nhôm, tái tạo âm thanh đạt được bằng loa bass ELAC là rất chính xác.

Trong một thủ tục Máy dán đặc biệt, một lá nhôm là 0,2 mm là doanh nón sợi bột để tạo thành một màng sandwich. Kết quả: giảm dao động một phần, không có biến dạng và một hành vi tín hiệu lớn được tối ưu hóa. Trong sự kết hợp với các loa bằng nhôm màu, bánh sandwich woofers nhôm cũng làm cho công nghệ sáng tạo một trải nghiệm thị giác.

Downfiring

Đối với một vị trí loa linh hoạt hơn và giảm thiểu tiếng ồn thông gió, các cổng bass trầm hướng về phía dưới (downfiring).

Grille nam châm

Các loa đều được trang bị với một lưới tản nhiệt kim loại được tổ chức bởi lực từ. Không có chân và nguời bắt có thể nhìn thấy. Các bao trả trước (lưới kim loại) của một số loa ELAC bảo vệ các trình điều khiển gắn trên vách ngăn phía trước được cố định bằng từ tính. Vì vậy các vách ngăn phía trước là hoàn toàn trơn tru và không còn làm ra những lỗ hổng để gắn bó bìa.

 
Thông số kỹ thuật
 • Kích thước 290 × 160 × 262 mm
 • Trọng lượng 5.5 kg
 • Công suất ampli đề nghị 20 - 140 W / channel
 • Thiết kế 2-Way bassreflex
 • Loa siêu trầm 1 × 135 mm AS cone
 • Loa tweeter 1 × JET III, (mag. shielded)
 • Tần số cắt 2,500 Hz
 • Dải tần đáp ứng 46 ... 50,000 Hz
 • Độ nhạy 87 dB / 2.83 V / m
 • Tương thích trở kháng 4 – 8 Ω
 • Công suất 60 / 80 W
 • Trở kháng nhỏ nhất 3.3 Ω / 250 Hz
 • Trở kháng thông thường 4 Ω
Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương