Loa siêu trầm YG Acoustics InVincible | Công Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Loa siêu trầm YG Acoustics InVincible

YG Acoustics InVincible được tạo ra để bổ sung âm bass cho những cặp loa hi end hàng đầu, mang lại sức sống mới mạnh mẽ cho mọi dàn âm thanh. Mọi quan niệm loa sub làm hỏng âm thanh sẽ được định hình lại với sản phẩm này.

Liên hệ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng
✔ Tư vấn tận tâm
✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

Loa siêu trầm YG Acoustics InVincible sinh ra để giải quyết vấn đề thiếu bass cho nhiều cặp loa hi end. Tiếng bass thường được cho là tiếng hay nhất trong mỗi hệ thống âm thanh. Nó giúp cho bản nhạc có sức mạnh, uy lực nhưng vẫn chứa đựng mềm mại, sâu lắng.

Giới thiệu loa siêu trầm YG Acoustics InVincible

Có hai cách để cải thiện việc loa thiếu công suất do phòng quá rộng là thay loa mới hoặc bổ sung sub-bass. Tuy nhiên, quan niệm từ lâu của chủ sở hữu những cặp loa hi end hàng đầu là bổ sung loa siêu trầm làm giảm chất lượng dàn âm thanh của họ. YG Acoustics InVincible được tạo ra với mục đích thay đổi quan niệm này. YG muốn chứng minh rằng âm thanh bị suy giảm là do chưa có loa sub tương xứng. Và với sản phẩm của họ, những cặp loa hi end sẽ đều tăng chất lượng âm thanh.

Loa siêu trầm YG Acoustics InVincible cao 1.8m

Bằng cách thúc đẩy ranh giới khả năng, YG Acoustics đã kết hợp công nghệ độc quyền để phá bỏ mọi giới hạn được cho là có thể trong lĩnh vực âm trầm. Một cặp loa hàng đầu cần phải kết hợp với một loa sub cao cấp tương xứng. InVincible phù hợp trong hệ thống stereo, hệ thống âm thanh đa kênh xem phim.

Đặc điểm loa siêu trầm YG Acoustics InVincible

Hình thức

Kiểu dáng của InVincible khá lạ mắt, củ loa hướng lên hoặc hướng xuống, hơi nghiêng, thay vì hướng về phía trước. Cấu trúc này mang lại sự tự do của thiết lập push-push. Ngoài ra nó rất hòa hợp với củ loa trầm có sẵn và dễ dàng sắp xếp vị trí đặt trong phòng.

Loa siêu trầm YG Acoustics bao gồm hai mô-đun đầy đủ là hai loa đơn dùng được riêng lẻ, có khả năng ghép lại thành loa kép:

InVincible 21.1: Loa đơn có củ loa hướng lên trên, đây là nửa dưới của dạng loa kép.

InVincible 21.1i: Nửa trên của dạng loa kép, củ loa hướng xuống dưới. Sản phẩm này đi kèm 3 chân để giữ củ loa cách mặt đất (đồng thời là chân nối với 21.1 trong dạng loa kép). Loa đơn này để sử dụng cho bộ dàn có nhiều củ loa khác, tránh tiếng bass lẫn vào các tiếng khác.

Loa siêu trầm InVincible 21.1i

InVincible 21.2: Dạng loa kép hoàn chỉnh của InVincible. Hai củ loa hướng vào nhau tạo ra âm thanh hòa quyện mạnh mẽ.

Thông số kỹ thuật loa siêu trầm YG Acoustics Invincible

  • Dải tần: < 15Hz
  • Công suất RMS: 3000W (6000W với nguồn 230V)
  • Kích thước: 75x68x68cm đến 177x68x68cm (Tùy cấu hình)
  • Trọng lượng: 111 đến 210kg (Tùy cấu hình)

Đặc trưng công nghệ

BilletCore - công nghệ màng loa số 1 thế giới: InVincible sử dụng màng loa BilletCore đường kính 53cm, lớn nhất từ trước đến nay. Nó được gia công tại xưởng của YG từ một tấm nhôm máy bay nặng 30kg. Sau 5h gia công CNC, miếng nhôm đó trở thành hình nón nặng 411g (Bỏ 98.63% khối lượng). Màng loa này chỉ dày 0.6mm nhưng đã được thực nghiệm chứng minh là cứng và bền hơn rất nhiều các công nghệ màng loa khác.

Màng loa làm từ kim loại nguyên khối hàng đầu thế giới

Củ loa: Mỗi củ loa nằm trong thùng riêng và nghiêng theo góc độ được tính toán kỹ. Điều này giúp loa siêu trầm YG Acoustics cải thiện khả năng tương thích, đồng thời mang lại lợi ích chống rung của thiết lập push-push. Khung được gia công CNC, lắp ráp từ 238 bộ phận bằng cách sử dụng dung sai và căn chỉnh cấp độ phòng thí nghiệm. Điều này tạo ra 1 củ loa siêu chính xác, dẫn đến tiếng bass hoàn hảo nhất về độ trung thực.

Amply tích hợp: Bên trong mỗi phần của loa siêu trầm YG Acoustics là một ampli class D tùy chỉnh, sản xuất tại Mỹ, cung cấp công suất thực lên tới 6000W. Đây là công suất cực lớn cho một cục sub-bass.

Công nghệ thùng loa: Thùng loa được gia công CNC từ nhôm nguyên khối cực kỳ chắc chắn. Tương tự loa YG Acoustics Sonja, thiết kế thùng loa “hộp trong hộp” giúp giảm thiểu rung chấn. Năng lượng của dải trầm là lớn nhất, nên thùng loa InVincible cũng thuộc dạng chắc chắn chưa từng có. Nó giúp âm trầm phát ra chắc chắn, mạnh mẽ và đầy đủ năng lượng.

Thùng loa siêu trầm YG Acoustics cực kỳ chắc chắn

FocusedElimination: Công nghệ chống cộng hưởng triệt tiêu sóng đứng nhờ ứng dụng định vị nguồn gây nhiễu trong thùng loa. Thay vì sử dụng vải hoặc xốp hấp thụ, YG tạo ra những “bẫy âm thanh” tại các vị trí gây nhiễu. Cộng hưởng được triệt tiêu mà không làm suy hao, thất thoát tín hiệu.

Bộ phân tần: Mạch phân tần Dual Coherent độc quyền được thiết kế bằng phần mềm viết riêng của YG. Được lập trình sẵn để kết hợp chính xác với tất cả loa của YG Acoustics. Các tùy chọn mở rộng để kết hợp với loa của bên thứ ba, phù hợp với hầu hết các loa cao cấp.

Nghe thử InVincible ở đâu?

Loa siêu trầm YG Acoustics InVincible sẽ là trợ thủ đắc lực nâng cấp chất lượng cho dàn loa nhà bạn. Đừng ngần ngại liên hệ trước với Công Audio để trải nghiệm thực tế sản phẩm. Chúng tôi cần ít nhất 12h để chuẩn bị tốt nhất dàn loa mang lại cho bạn “bữa tiệc âm nhạc” theo đúng sở thích.

Showroom Công Audio tại 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mọi thông số, miêu tả, đánh giá đều chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên test âm thanh trực tiếp trên chính đôi tai của mình để đưa ra nhận định phù hợp nhất. Công Audio trân trọng mời bạn tới showroom của chúng tôi tại địa chỉ: Tòa tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội./.

Thông số kỹ thuật
Dải tần < 15Hz
Công suất 3000W (6000W với nguồn 230V)
Kích thước 75x68x68cm - 177x68x68cm
Trọng lương 111 - 210kg
Xem thêm

Các bài đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương