Loa Elac UF5
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Loa Elac UF5

Giống như một công cụ chính xác, hạm floorstander Uni-Fi cung cấp công nghệ tiên tiến với tầm trung tâm / bộ chuyển đổi tần số cao và trình điều khiển nhôm hình nón độc quyền. Những hỗ trợ 3-way, thiết kế bass-phản xạ mang lại một âm thanh vô song vào thời điểm giá của họ. Thêm một loa siêu trầm để tạo ra một hệ thống hai kênh rất nghiêm trọng, hoặc sử dụng nó như là trung tâm của một vòm không thỏa hiệp thiết lập.

Liên hệ
Đánh giá chi tiết

Tất cả ba Uni-Fi loa-kệ sách, floorstanding và trung tâm-kênh sử dụng một trình điều khiển đồng tâm. Do đặc điểm miền thời gian lý tưởng của mình, một tâm thiết kế kết hợp một loa cao tần và tầm trung hoành trong vòng một tiếng nói duy nhất cuộn mang lại sự tái thống nhất và chính xác nhất trên dải quang phổ tần số treble và tầm trung. Do chi phí cao, trình điều khiển tâm theo truyền thống được sử dụng trong chỉ các loa đắt tiền nhất.

Kỹ sư trưởng ELAC của Andrew Jones giải thích cách loa Uni-Fi xây dựng trên một nền tảng mới:  "Mục tiêu của tôi với dòng Uni-Fi là để tạo ra một dòng loa với công nghệ và hiệu suất thông thường dành cho loa có giá cao hơn nhiều. Bằng cách đi với một thiết kế 3 chiều và sử dụng một trình điều khiển tâm mới trong nhà phát triển, tôi đã đạt được một âm thanh đó là sự thật hơn với âm nhạc hơn là các sản phẩm thuộc về giá cả tương tự. "

Uni-Fi có thể là cơ sở của một hệ thống hai kênh nổi bật, hoặc được sử dụng để xây dựng một hệ thống âm thanh đa kênh đầy cảm hứng. Thêm một loa siêu trầm ELAC để đá thế giới âm nhạc và phim ảnh như bạn không bao giờ tưởng tượng.

 

Các món ăn của một 1-inch soft-dome tweeter và độ chính xác điều hòa của một nhôm cứng 4-inch tầm trung nón đến với nhau trong một bản giao hưởng của sự hoàn hảo âm. Định vị tweeter đồng tâm trong cuộn dây bằng giọng nói tầm trung đạt được một mô hình định hướng thống nhất, để đáp ứng tần số phẳng và xử lý điện năng ghê gớm, cùng với tăng cường hình ảnh cho cả hai và off-trục nghe các vị trí.

Một loa ba chiều cung cấp nhiều lợi thế trong việc thiết kế một hệ thống đầy đủ tầm. Bằng cách gán trình điều khiển chuyên dụng với tần số cao, trung và bass, từng được tối ưu hóa cho các dải tần số mà thiết kế của nó và thành phần vật chất là phù hợp nhất. Trình điều khiển giống như đột tâm tầm trung-tweeter của loạt Uni-Fi thực hiện tốt nhất của họ, trong khi lớn hơn, loa trầm nhôm-nón xử lý các dải tần số mà họ thực hiện tốt nhất. Đồng thời, một ba chiều loa bổ sung cho phép cho một chéo đơn giản hơn và thiết kế tủ, loại bỏ các giải pháp phức tạp và tốn kém.

 

 

Một thiết kế cơ sở Outrigger sử dụng cho các UF5 cung cấp một lớn hơn, dấu chân ổn định hơn và tăng thêm sự ổn định và khớp nối tối ưu của nội các loa sàn. Tay nắm đúc quay số trong san lấp mặt bằng chính xác của bốn góc, được cung cấp với gai kim loại và đứng cành, sử dụng theo dù loa được đặt trên một bề mặt sàn mềm hoặc cứng.

 
Thông số kỹ thuật
 • Loa loại 3-way, bass reflex
 • Tweeter 1 x 1 inch mái vòm mềm mại, đồng tâm gắn
 • Midrange 1 x 4-inch nhôm hình nón
 • Woofer 3 x 5,25 inch nhôm hình nón
 • Crossover tần số 270 / 2.700 Hz
 • Tần số đáp ứng 42 đến 25.000 Hz
 • Độ nhạy 85 dB tại 2.83 v / 1m
 • Điện xuất khuếch đại 40-140 WPC
 • Xử lý điện Peak 140 WPC
 • Trở kháng danh định 4 – 8 Ω
 • Nội kết thúc Đen chải vinyl
 • Phụ kiện bao gồm từ vải lưới tản nhiệt
Xem thêm

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương