Cơ đĩa than Kronos Upgrade Kit nhập khẩu chính hãng | Công Audio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Cơ đĩa than Kronos Upgrade Kit

Sản phẩm cơ đĩa than Kronos upgrade kit được Công Audio nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Đây chính là mâm đĩa thứ 2 của Kronos Sparta được tách rời. Và nó được sử dụng khi người dùng muốn nâng cấp từ Sparta 0.5 lên Sparta.

Liên hệ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng✔ Tư vấn tận tâm✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

CƠ ĐĨA THAN KRONOS UPGRADE KIT 

Giới thiệu về cơ đĩa than Kronos Upgrade Kit

Kronos Upgrade Kit không phải bộ cơ đĩa than hoạt động độc lập giống như Sparta 0.5 mà đây chính là mâm đĩa thứ 2 của Kronos Sparta được tách rời. Và nó được sử dụng khi người dùng muốn nâng cấp từ Sparta 0.5 lên Sparta.

Sparta 0.5 ra đời nhằm xoa dịu nỗi đau về tài chính cho những người muốn sở hữu bộ cơ đĩa than hi end có chất lượng âm thanh số 1 thế giới. Tuy nhiên, họ cũng sẽ không phải xếp xó hay bán bộ đĩa cơ này đi để có được bộ đĩa cơ mới hơn. Bởi vì Kronos cho phép họ nâng cấp từ Sparta 0.5 lên Sparta thông qua Kronos Upgrade Kit.

Các đặc điểm nổi bật của cơ đĩa than Kronos Upgrade Kit

Kronos Upgrade Kit không hoạt động độc lập giống Kronos Pro, Kronos Sparta hay Sparta 0.5 mà nó là món phụ kiện không thể thiếu khi nâng cấp từ Sparta 0.5 lên Sparta. Được xuất hiện vào tháng 6/2015, Upgrade Kit đã thắp lên hi vọng mới cho những người yêu mến thương hiệu Kronos đặc biệt là đang sở hữu chiếc Sparta 0.5. Upgrade Kit năm trong những cơ đĩa than tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Thay vì nghiên cứu và tiếp tục phát triển thêm 1 mẫu cơ đĩa than sử dụng nguyên lý xoay đảo ngược, Kronos đã có một ý tưởng mang tính đột phá. Họ đã tốn rất nhiều công sức để nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra một sản phẩm tương tự các mẫu cơ đĩa than truyền thống và nó có thể nâng cấp được. Đó chính là Sparta 0.5 và bộ phận nâng cấp cho Sparta 0.5 là Upgrade Kit.

Trong khi Sparta 0.5 là mâm đĩa thứ nhất của Sparta và có thể hoạt động độc lập như 1 bộ cơ đĩa than thông thường thì Upgrade Kit là mâm đĩa thứ 2 được dùng để nâng cấp. Upgrade Kit có thiết kế giống hệt mâm đĩa số 2 trên Sparta và được đặt trên 1 hệ thống treo rất vững chắc. Kronos đã phải xử lý rất nhiều công đoạn để khi ghép nối Upgrade Kit với Sparta 0.5 không xảy ra bất kỳ sai sót nào về mặt kỹ thuật.

Louis Desjardins vẫn sử dụng hệ thống các ống kép chứa chất lỏng để chống sốc và giảm độ ù nền khi ghép nối Upgrade Kit vào Sparta 0.5. Lúc này 2 mâm đĩa tách rời sẽ được kết với nhau thông qua 1 hệ thống các khớp nối xoay và module. Các chi tiết này đều được gia công tỉ mỉ không chỉ để dễ dàng khi lắp ghép mà còn đem đến độ chính xác tuyệt đối cả về hình thức và chất lượng âm thanh.

Mâm đĩa trên Kronos Upgrade Kit và mâm đĩa trên Sparta 0.5 sau khi được kết nối với nhau sẽ cùng được treo trên 1 hệ thống treo để giảm tối đa hiện tượng rung chấn có thể xảy ra khi thiết bị vận hành. Ngoài ra, 2 mâm đĩa này còn có cơ chế xoay ngược chiều nhau. Nguyên lý này chỉ được áp dụng trong công nghệ vũ trụ, ô tô, hàng không. Nhưng Kronos đã rất mạnh dạn khi áp dụng vào các sản phẩm của mình. Và sự kết hợp giữa Kronos Upgrade Kit và Sparta 0.5 sẽ giúp loại bỏ toàn bộ mô men xoắn gây ra hiện tượng rung nhiễu, đảm bảo khả năng truyền tải âm thanh đạt chất lượng chân thực y chang Kronos Sparta.

Trải nghiệm Kronos Upgrade Kit

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Sparta 0.5 và muốn sở hữu 1 bộ cơ chất lượng hơn hãy đến với Công Audio. Tại đây có tất cả các mẫu cơ đĩa than của Kronos để mọi người tham khảo. Để tiết kiệm chi phí các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp Sparta 0.5 lên Sparta bằng việc mua thêm Kronos Upgrade Kit.

Và nếu bạn băn khoăn về chất lượng âm thanh của Sparta 0.5 sau khi nâng cấp thì hãy đến ngay showroom tại Tầng 1, Tháp Hà Nội - 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội để được trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên các bạn hãy gọi trước cho Công Audio (trước 24h) để chúng tôi có thời gian ghép nối Kronos Upgrande Kit và Sparta 0.5, cũng như setup không gian trải nghiệm tốt nhất cho bạn./.

 

Thông số kỹ thuật

Các bài đánh giá
Xem thêm bài viết đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương