Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Octave V110SE: Amply đèn cao cấp luôn được người mới chơi audio lựa chọn

Tại Công Audio đang bán dòng sản phẩm amply đèn cao cấp Octave V110SE với chất lượng sản phẩm chính hãng, Công Audio tự hào là đại lý ủy quyền thương hiệu Octave tại thị trường âm thanh Việt Nam. Mang đến cho người nghe những bộ phối ghép khủng với chất lượng âm thanh đạt chuẩn.

Vài nét về dòng ampli V110SE của Octave

Chắc hẳn không người chơi âm thanh nào không biết đến thương hiệu Octave một trong những cái tên phổ biến hàng đầu tại nước Đức và Châu Âu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo những dòng sản phẩm amply đèn cao cấp. Với bề dày thành lập, Octave đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm amply đèn cao cấp và không thể không nhắc đến chiếc V110SE một trong những chiếc amply đèn đẳng cấp số 1 thế giới.

Amply đèn cao cấp Octave V110SE mặt trước

Những đặc điểm đáng chú ý của Octave V110SE

Amply đèn cao cấp V110SE là model đầu tiên của Octave cung cấp một tính năng khác: khả năng kết hợp tối ưu ampli với bất kỳ loại loa nào mà không cần để tâm tới nguyên tắc thiết kế của nó. Hệ số tăng giảm của V110SE có thể được đặt thành ba mức (THẤP, TRUNG và CAO), cho phép amply đèn điều chỉnh chính xác hơn đối với công suất tải của loa so với trước đây. Hiện tại đây là đặc tính duy nhất trên thế giới mà chỉ thương hiệu Octave có.

Ba cài đặt khác nhau có thể dễ dàng được chọn bằng cách thay thế một đèn đầu vào, vì các cài đặt riêng lẻ được thực hiện qua các đèn có mức tăng khác nhau. Dải âm rộng lớn, từ những phản hồi tiêu cực có thể được điều chỉnh cả về “hệ số khuếch đại / giảm xóc”.

Amply đèn cao cấp Octave V110SE mặt nghiêng

Octave cung cấp cho chiếc amply đèn cao cấp V110SE hai đèn đầu vào bổ sung để kích hoạt tinh chỉnh này. Phiên bản toàn cầu, “TRUNG”, được cài đặt tại nhà máy. Cài đặt này đủ để giúp kiểm soát một cách hoàn hảo, ví dụ, các thiết kế loa hiện đại có vòm trung bình lớn (ví dụ phổ biến như các mẫu của dòng B&W800), với đường cong trở kháng tăng dần điển hình của chúng ở dải trung.

Octave V110SE dễ dàng phối ghép với nhiều dòng loa kén chọn để tạo nên một bộ phối ghép hoàn chỉnh mang lại âm điệu hay sạch sẽ, cân bằng, chính xác và trung thực đến với người nghe. Octave V110SE mặc dù là sản phẩm amply đèn nhưng công nghệ sản xuất để có một sản phẩm rất thông minh và hiện đại giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Amply đèn cao cấp Octave V110SE phía sau

Công Audio đơn vị đại diện thương hiệu Octave tại thị trường Việt Nam tọa lạc tại Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm âm thanh hiend Octave nói riêng và các dòng sản phẩm mang thương hiệu khác nói chung một chất tượng tốt nhất đem niềm tin đến với người dùng. Để có thể trực tiếp thưởng thức được những bản nhạc hay được phát ra từ bộ phối ghép V110SE các Audiophile (người chơi âm thanh) có thể đến Showroom của chúng tôi để cùng nhau lắng nghe và thưởng thức.

Với người mới chơi âm thanh chưa thực sự hiểu biết nhiều đừng lo lắng vì Công Audio đã có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với thái độ tư vấn nhiệt tình, truyền tải thông điệp đầy đủ và cảm xúc đến với Khách hàng, giúp Khách hàng dễ dàng hiểu hơn về sản phẩm và có được những lựa chọn tốt để tạo nên một hệ thống âm thanh hiend mà mình yêu thích.

>> Có thể bạn quan tâm đến: OCTAVE AUDIO: Biểu Tượng Amply Đèn Của Đức ./.

Related Posts
author

Cong audio

Lưu trữ
Theo dõi
Công Audio