Octave V110SE: “Trái tim vàng” cho hệ thống âm thanh gia đình bạn
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Octave V110SE: “Trái tim vàng” cho hệ thống âm thanh gia đình bạn

28-10-2019, 11:31 am - Lượt xem : 2023
Octave V110SE: “Trái tim vàng” cho hệ thống âm thanh gia đình bạn với chất âm trong trẻo mà lại trong tầm giá người mua. V110SE chắc chắn sẽ không làm người nghe thất vọng...

Bài viết này dành cho những khách hàng đã có hệ thống âm thanh tại gia, mà lại đang muốn có một trải nghiệm mới mang đến những sắc âm sạch sẽ thì chiếc amply đèn cao cấp V110SE của thương hiệu Octave xứng đáng là “Trái tim vàng” tạo nên một hệ thống đẳng cấp nhất.

Vài nét về ampli Octave V110SE

Amply đèn Octave V110SE mang trong mình lý tưởng kiểu âm của Đức, công suất sử dụng khỏe mạnh có thể phối ghép được với nhiều dòng loa hi end cao cấp hiện nay. Nếu bạn là người thực sự yêu thích âm thanh, muốn có được trải nghiệm thực tế sự phối ghép giữa amply đèn Octave V110SE với hệ thống âm thanh tại nhà, Công Audio chúng tôi luôn sẵn sàng cho Khách hàng mượn sản phẩm từ 2 đến 3 ngày để có được những trải nghiệm thực tế nhất mà không mất một khoản phí nào.

Amply đèn cao cấp Octave V110SE chính hãng

Lưu ý: Chương trình áp dụng cho mượn sản phẩm có hạn, nên Khách hàng nào muốn trải nghiệm hãy liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết chương trình.

Amply đèn cao cấp V110SE mới là model đầu tiên của Octave cung cấp một tính năng khác: khả năng kết hợp tối ưu ampli với bất kỳ loại loa nào mà không cần để tâm tới nguyên tắc thiết kế của nó. Hệ số tăng giảm của Amli Octave V110SE có thể được đặt thành ba mức (THẤP, TRUNG và CAO), cho phép ampli điều chỉnh chính xác hơn đối với công suất tải của loa so với trước đây. Hiện tại đây là dặc tính duy nhất trên thế giới và, như mọi khi với Octave, rất đơn giản để đạt được. Ba cài đặt khác nhau có thể dễ dàng được chọn bằng cách thay thế một đèn đầu vào, vì các cài đặt riêng lẻ được thực hiện qua các đèn có mức tăng khác nhau. Dải âm rộng lớn từ phản hồi tiêu cực có thể sử dụng được khiến cho điều chỉnh "hệ số khuếch đại / giảm xóc" này hoạt động.

Octave cung cấp cho chiếc amply đèn cao cấp Octave V110SE hai đèn đầu vào bổ sung để kích hoạt tinh chỉnh này. Phiên bản toàn cầu, "TRUNG", được cài đặt tại nhà máy. Cài đặt này đủ để giúp kiểm soát một cách hoàn hảo, ví dụ, các thiết kế loa hiện đại có vòm trung bình lớn (ví dụ phổ biến như các mẫu của dòng B&W800), với đường cong trở kháng tăng dần điển hình của chúng ở dải trung. Phiên bản "CAO" có lợi thế với các loa tĩnh điện (lưỡng cực) như Martin Logan, thường có trở kháng thấp trong dải tần số trung cao. Hệ số giảm xóc cao hơn chống lại sự mất mát điển hình trong dải tần số cao. Đèn củ loa cho hệ số giảm xóc thấp ("THẤP") có thể là một lựa chọn khả thi cho các thiết kế hiệu quả cao (ví dụ như có kèn/còi). Những loa này có xu hướng thường phát ra âm thanh gắt và không hòa quyện khi được kết hợp với các ampli có hệ số giảm xóc bình thường hoặc cao.

Amply đèn cao cấp Octave V110SE chất lượng tốt

Ampli đèn Octave V110SE được trang bị mạch bảo vệ Soft-Start/Turn-On nhiều giai đoạn giúp kéo dài thành phần cũng như tuổi thọ đèn đáng kể bằng cách bảo vệ chống lại sự đột ngột gây ra bởi dòng điện cao thông thường trong quá trình bật. Thiết bị bắt đầu theo một trình tự xác định, với Hệ thống bảo vệ giám sát hoàn toàn V110SE và được kích hoạt bất cứ khi nào phát hiện sự cố. Khi Bảo vệ được kích hoạt, V110SE sẽ tắt nguồn.

Octave một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới, lừng danh với những sản phẩm hiend luôn được người dùng tin tưởng sử dụng, để có thể biết hơn cũng như tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu amply đèn Octave bạn có thể xem tại: OCTAVE AUDIO: Biểu Tượng Amply Đèn Của Đức ./.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like