Octave V40SE: Đứa con út của dòng amply đèn cao cấp Đức

Amply đèn cao cấp V40 SE thuộc dòng amply cao cấp của thương hiệu Octave một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Được mệnh danh là đứa con út mang đến cho người nghe những trải nghiệm chân thực nhất…

Vài nét về dòng ampli Octave V40SE

Bạn là người chơi âm thanh hay đang tìm hiểu về âm thanh chắc hẳn sẽ biết đến một trong những thương hiệu âm thanh hiend nổi tiếng đến từ Đức, “thương hiệu Octave” với triết lý âm thanh mang âm hưởng của Đức, Octave đã tạo nên những chiếc ampli đèn hi end lừng danh. Có thể kể đến đầu tiên đó là chiếc amply đèn mang tên V40SE.

Ngay từ ngày đầu tiên khi được bầy bán ra thị trường, dòng amply đèn cao cấp V40SE đã mang về cho Octave cả về doanh số bán hàng lẫn sự nổi tiếng được càng nhiều người chơi (Audiophile) biết đến và đón nhận. Amply đèn cao cấp V40SE được ví như một chiếc amply đèn mini trong dòng amply đèn Octave, một trái tim vàng cho một hệ thống âm thanh hi end cao cấp.

Amply đèn cao cấp Octave V40SE chính hãng

Những đặc điểm đáng chú ý của Octave V40SE

Sự khác biệt giữa amply đèn Octave V40SE với những chiếc amply khác đó là ở độ bền của linh kiện sản xuất với độ bền rất tốt, chất âm mà amply đèn Octave mang lại khác hẳn so với những dòng khác. Đặc biệt hiện nay tại Công Audio chúng tôi đang có chương trình “Cho khách hàng mượn” đối với những khách hàng đã có hệ thống âm thanh tại nhà được mượn sản phẩm trực tiếp về nhà từ 2 đến 3 ngày để có được những trải nghiệm và so sánh với chiếc amply mà nhà mình đang sử dụng (không mất bất kì khoản phí nào).

Amply đèn Octave V40SE thiết kế dựa trên cấu hình pentode nâng cao. Cấu hình này đảm bảo sự ổn định tuyệt đối của bộ ampli chống lại trở kháng không ổn định của loa. Sự không phù hợp trở kháng không gây hậu quả, và V40SE ổn định xuống tận mức tải 2 Ohm. Một tính năng quan trọng cho sự ổn định này là biến áp đầu ra trở kháng đơn.

Amply đèn cao cấp Octave V40SE nhập khẩu

V40SE là ampli hoàn hảo cho loa có xếp hạng tầm trung. Nhưng không chỉ là khả năng trở kháng thấp, với tỷ lệ Tín hiệu-Nhiễu đặc biệt của mình là 110 db / Công suất đầy đủ, bộ ampli còn là đối tác lý tưởng cho loa cần hiệu suất và chi tiết.

Chiếc amply đèn Octave V40SE được trang bị mạch bảo vệ Soft-Start/Turn-On nhiều giai đoạn giúp kéo dài thành phần cũng như tuổi thọ đèn đáng kể bằng cách bảo vệ chống lại căng thẳng gây ra bởi cường độ dòng điện cao thông thường trong quá trình bật. Thiết bị bắt đầu theo một trình tự xác định, với Hệ thống bảo vệ giám sát hoàn toàn V40SE và được kích hoạt bất cứ khi nào phát hiện sự cố. Khi Bảo vệ được kích hoạt, V40SE sẽ tắt nguồn.

Amply đèn cao cấp Octave V40SE chất lượng tốt

Có thể nói chiếc amply đèn V40SE xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho một hệ thống âm thanh, mà giá tiền lại không quá đắt đỏ, dễ dàng phối ghép được với nhiều dòng loa. Để bạn đọc có thể hiểu hơn về thương hiệu âm thanh Octave bạn đọc có thể xem tại: OCTAVE AUDIO: Biểu Tượng Amply Đèn Của Đức